“กลัฟ” ปังไม่หยุด !!! เยือนถิ่นจัดมีตติ้งแดนมังกร ณ Qingdao,China

ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ กับความฮอตขีดสุดของหนุ่ม “กลัฟ” คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ คนนี้ ที่ล่าสุดปังข้ามแดนได้ไปจัดงานแฟนมีตติ้งถึงแดนมังกรให้แม่จีนได้ใกล้ชิด ภายใต้งาน “GULF REALMEET Fanmeeting”  เมื่อสัปดาห์ก่อนที่เจ้าตัวบินลัดฟ้า พาความน่ารักไปมอบความสนุกสนานให้กับพี่ ๆ ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ (ชื่อด้อมของกลัฟ) กระทบไหล่กันอย่างสุดฟิน ณ เมืองชิงเต่า มณฑลชานตง สาธารณรัฐประชาชนจีน ส่วนพาร์ทโชว์เจ้าตัวก็จัดเต็มคาราเบลเรียกเสียงกรี๊ด เสียงปรบมือตลอดการแสดงทั้ง ร้อง เล่น เต้น คุ้มค่าทุกนาที ทำเอาแม่จีนเป็นปลื้มกันสุด ๆ ส่งผลให้เทรนด์ #Gulf1stFMinQingdao พุ่งขึ้นอันดับที่ 3 และ #Real Meet Gulf  อันดับ 4 ในประเทศไทยขณะนั้น

โดยงานแฟนมีตในครั้งนี้ จัดขึ้นที่ Qingdao, China ได้รับการตอบรับร่วมกว่า 2,000 คน พร้อมด้วยโปรเจกต์จากแม่จีนสุดอลังการที่มอบให้หนุ่มกลัฟด้วยความรักอย่างท่วมท้น ซึ่งการมาเยือนแดนมังกรครั้งนี้หนุ่มกลัฟได้เตรียมโชว์พิเศษ ๆ พร้อมชิมอาหารและใส่ชุดฮั่นฝู 汉服  และเซอร์ไพรส์ด้วยการร้องเพลง “รอเธอหันมา” สองภาษาเป็นเวอร์ชั่นจีนให้ทุกคนในฮออล์ได้ฟังกันอย่างซาบซึ้ง จดจำโมเมนต์ประทับใจที่กลัฟได้ตั้งใจทุ่มเทมาเพื่อพี่ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟที่เมืองจีนแบบสุดแสนจะละมุนหัวใจ ส่งท้ายด้วยความพิเศษกับโปรเจกต์ที่ทุกคนเตรียมมาเซอร์ไพร์สกลัฟด้วยการเขียนคำอวยพรแล้วพับเป็นนกกระเรียนสัญลักษณ์ของความสมพรปรารถนาส่งตรงถึงหนุ่มกลัฟบนเวที กลายเป็นภาพจบแฟนมีตติ้งที่สวยงามและน่าประทับใจ

โดยหลังจากเสร็จงานมีตติ้งกลัฟ ยังได้เดินทางไปยังเว็บไซต์ชื่อดังของประเทศจีนอย่าง เว็บไซต์เว่ยป๋อ ร่วม เล่นเกม เยี่ยมชม และไลฟ์สดพูดคุยทำให้มีการพูดถึงหนุ่มกลัฟในครั้งนี้ถึง 20 ล้านครั้ง  มีการเข้าชม 4.91 ล้านครั้ง #gulf 新浪扫楼# มีเป็น Hotserch  อันดับที่ 45 อีกด้วย

กลัฟ กล่าวความรู้สึกสุดประทับใจนี้ว่า “ตื่นเต้นและดีใจมาก ๆ เลยครับ กับงานแฟนมีตที่เมืองชิงเต่า ประเทศจีนครั้งนี้ ถือว่าเป็นครั้งแรกของผมด้วยที่ได้มาจัดงานแฟนมีตเต็มรูปแบบครั้งแรกที่เมืองชิงเต่า โดยที่ผ่านมาทุกโอกาสสำคัญของตัวผมเองพี่ ๆ ลูกบอลที่จีนจะไปให้กำลังใจที่เมืองไทยตลอดตั้งแต่วันแรก ๆ ที่ผมทำงาน ไปเจอกัน ไปซัพพอร์ตกันเป็นกำลังใจเป็นพลังใจพิเศษ หายเหนื่อยเลยครับ พอผมมีโอกาสได้เดินทางมาที่นี้เลยเตรียมโชว์เล็ก ๆ น้อย ๆ คือขับร้องเพลงรอเธอหันมา เวอร์ชั่นภาษาจีนจีนในช่วงฮุกเพลงครับเป็นครั้งแรกของผมอีกด้วยที่ร้องเพลงนี้ ฝึกซ้อมอยู่นานแต่ตั้งใจทำสุด ๆ เลยครับเพื่อให้ทุกคนที่มางานได้ฟังครับ อยากขอขอบคุณทุก ๆ โปรเจกต์การต้อนรับประทับใจมาก ๆ ได้เห็น ได้ไปดูมาแล้วครับ ดีใจที่ทุกคนมีส่วนร่วมสนุกสนานไปกับงานในครั้งนี้  มีความสุข  มีกำลังใจกลับไปทำผลงานของผมให้ทุกคนได้ติดตาม คิดถึงทุกคนนะครับ

About Author