“เอินเอิน-ฟาติมา” ส่งซิงเกิลใหม่ “วันนี้ใส่สีอะไร (Lucky Color)” เอาใจสายมูฯเรื่องความรัก !!

เป็นดาวอีกหนึ่งดวงจากเวที THE STAR IDOL ที่มีความสามารถทั้งร้อง เต้น เล่นดนตรี  สำหรับสาวหน้าใส เอินเอิน-ฟาติมา หรือ เอินเอิน The Star Idol หลังจากที่เคยส่งผลงานเพลง “โอ๋โอ๋” ซิงเกิลคู่กับ คอปเปอร์-เดชาวัต แจกความสดใสให้แฟนเพลงได้ติดตามกันไปแล้ว ในโปรเจ็คท์ The Star Idol : Coming Of Eight  ล่าสุดสาวเอินเอินได้ส่งผลงานซิงเกิลแรกในชีวิต  เพลง “วันนี้ใส่สีอะไร (Lucky Color) ” ที่มาในสไตล์ดนตรีPOPสนุกๆ  พร้อมMV สีสันคัลเลอร์ฟูล กับเนื้อหาเพลงที่พูดถึงสายมูฯถึงขั้นต้องงัดตำราสีเสื้อผ้ามงคลประจำวันมาใส่มัดใจ  โดยได้2โปรดิวเซอร์ฝีมือดี อย่าง “แอ้ม – อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์” มารับหน้าที่เขียนเนื้อเพลง และยังได้ “โฟร์ 25HOURS” มาร่วมทำเพลงให้อีกด้วย

ซึ่ง เอินเอิน-ฟาติมา เผยความรู้สึกว่า หนูดีใจมาก ๆ ค่ะ  กับซิงเกิลแรกในชีวิตของตัวเอง หนูตั้งใจและทุ่มเทมาก ๆเลยค่ะ  เรียกว่าใช้เวลาทำเพลงนี้กันอยู่พอสมควรเลยค่ะ  แอบกระซิบว่าทุกคนจะได้ฟังเสียงกีตาร์คลาสสิก จากหนูด้วยนะคะ แต่จะเป็นตอนไหน อยากให้ไปลองฟังและทายกันดูค่ะ (ยิ้ม)  ขอเล่าตอนถ่ายทำMV สนุกมากๆเลยค่ะ  สนุกเหมือนกับชื่อเพลงเลย  วันนี้ใส่สีอะไร  ด้วยเนื้อหาเพลง  จะพูดถึงการเลือกสีเสื้อผ้า  หาสีที่เป็นมงคลในเรื่องความรักของเรา  เชื่อว่าก่อนออกจากบ้านหลายคนก็คงเป็นแบบนี้เหมือนกันใช่มั้ยคะ (หัวเราะ)  ต้องดูว่าวันนี้จะใส่เสื้อผ้าสีอะไรดี  มีทั้งเสริมดวงเรื่องการงาน การเงิน  หรือเรื่องความรักเหมือนในMVนี้เลย  ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำวันนี้ก็เลยต้องเปลี่ยนชุดไปหลายชุด หลายสีเลยค่ะ   และอยากบอกว่าหนูตื่นเต้นที่ได้กับพี่ดิว (จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์)  มาเป็นพระเอกในMV พี่เค้าดูนิ่ง ๆ เงียบ ๆ  แต่พอได้มาทำงานด้วยกันจริงๆ พี่ดิวเฟรนด์ลี่มาก ๆ  ตอนเข้าฉากด้วยกันไม่เกร็งเลยค่ะ  เลยทำให้ทำงานง่ายขึ้น  ฝากติดตามเพลง และ MV วันนี้ใส่สีอะไร ซิงเกิลแรกในชีวิตของหนูด้วยนะคะ  (ยิ้ม)  

ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง วันนี้ใส่สีอะไร (Lucky Color)”  ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ เอินเอิน-ฟาติมา ได้ทาง YOUTUBE : ONE31, oneMusic  รวมถึง DOWNLOAD เพลงเต็ม | เสียงเรียกเข้า | เพลงรอสาย โทร *1230055 หรือ *12399 แกรมมี่ คอลเซ็นเตอร์  และ STREAMING FACEBOOK | Apple Music&iTunes | JOOX | Spotify | HuaweiMusic | Plern

【OFFICIAL MV】 วันนี้ใส่สีอะไร (Lucky Color) – EarnEarn Fatima | one31