“เบียร์ เดอะวอยซ์ – ท็อป LazyLoxy” แชร์โมเมนต์วันสุดท้ายที่เป็นแฟนกัน

เป็นอีกคู่รักคู่นึงที่หลาย ๆ คน เสียดายแทนมาก ๆ หลังจาก  เบียร์ เดอะวอยซ์ ออกมาประกาศลดสถานะกับ ท็อป LazyLoxy จากแฟนเหลือไว้เพียงแค่เพื่อน

โดยล่าสุด สาวเบียร์ ออกมาโพสต์โมเมนต์หวาน ๆ กับ หนุ่มท็อป ที่ทั้งคู่ไปเที่ยวทะเลด้วยกัน ซึ่งเป็นโมเมนต์สุดท้ายพร้อมกับข้อความที่ยาวเหยียดไว้ว่า…

“โมเม้นต์สุดท้ายของเรา วันสุดท้ายของการเป็นแฟนกัน เราไม่ได้เลิกกันไม่ดี เราเลิกกันด้วยความเข้าใจ เบียร์ไม่เคยเสียใจที่เราได้รักกัน แสดงความรักต่อกัน ผ่านทุกข์และสุขด้วยกัน ท็อปไม่เคยละเลยเบียร์เลยถ้าท็อปไม่ต้องมีงานให้คิด มีอนาคตของค่ายและครอบครัวให้ดูแล เบียร์เองก็เช่นกัน ด้วยภาระหน้าที่ของเราสองคน ณ ตอนนี้ เราก็ไม่อาจมามัวแต่ใช้เวลาอยู่ด้วยกันจริง ๆ เราต่าง ตอนนี้ต้องกลับไปเดินบนเส้นทางของตัวเอง แล้วทำมันให้ดีที่สุด ตลอดเวลาที่คบกันมา เราพยายามจะเต็มที่ให้ได้ในทุก ๆ เรื่อง แต่มันก็เหนื่อยมากเลยสำหรับเราที่ต้องต่างคนต่างคิดงานของตัวเอง แถมยังต้องหาเวลามาให้กันอีก กลายเป็นว่า เราทำงานไม่มีความสุข เรารักกันมาก จะทำอะไรเราก็เป็นห่วงกันมากเกินไป เราทั้งคู่เป็นคนคลั่งรักเหมือนกัน แต่ข้อเสียความเข้มข้นในการงานของเราก็จางลงไปด้วย เราจำใจต้องกลับมาเป็นเพียงเพื่อนกันเสียไม่ได้ ไม่อยากมาผูกมัดกันไว้เผื่อวันใดอีกคนได้ไปเจอคนที่เหมาะสมกว่า แต่ลึก ๆ แล้ว เราก็แอบคิดว่าถ้าวันนั้นต่างฝ่ายยังไม่มีใคร เราคงได้กลับมาดูแลกันและกันอีก…

รักของเราไม่ได้เป็นอย่างที่ชาวเน็ตแปลกหน้าที่ไหนพ่นออกมาทั้งนั้น หลังจากนี้ตัวเบียร์เองก็ไม่ได้คาดหวังกับความรักมากมายอะไร หลังจากนี้คงไม่ได้มีเวลาคิดเรื่องความรักขนาดนั้นแล้ว ครั้งนี้มันได้บทเรียนอะไรเยอะมากจริง ๆ เราต่างก็เติบโตไปอีกขั้น ขอบคุณ Honey @reallazylife ที่เคยพยายามหลาย ๆ อย่างเพื่อเบียร์ค่ะ”

Cr_ig: beerpassaranan

About Author