ว้าวววววว!! “เชน ธนาตรัยฉัตร” ขึ้นแท่นว่าที่คุณพ่อคุณแม่ลูก 5 แล้ว

สำหรับครอบครัวของ “เชน ธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์” อดีตศิลปินวง ไนซ์ ทู มีท ยู ซึ่งตอนนี้ได้มีลูกสุดน่ารักทั้ง 2 คน แต่ก็กำลังมีข่าวดีมาอีกเช่นกันเพราะว่าแฟนสาวกำลังตั้งท้องลูกแฝด 3 อยู่นั่นเอง เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่สุดเพอร์เฟคและอบอุ่นสุด ๆ

ล่าสุดมีการแจ้งข่าวดีว่า สาวเจมส์ กำลังตั้งครรภ์ลูกแฝด 3 โดยทาง ด้านหนุ่มเชน โพสต์พร้อมข้อความว่า “วันนี้มีข่าวดีมาแจ้ง เพื่อน ๆ พี่ ๆ ครอบครัว และทุกคนที่ยังติดตามแวะเวียนมากดไลค์กันครับ สเปซกับสเตลล่า กำลังจะมีน้องเพิ่มอีก3คน ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องมหัศจรรย์ของชีวิตผมมาก ๆ ตลอด20ปีมานี้ ทั้งได้เป็นนักร้อง ได้ทำธุรกิจ ได้แต่งงาน ได้ออกทีวีเจอทุก ๆ คนทุก ๆ วัน ได้มีเรื่องราวดี ๆ ในชีวิตมากมาย ผมเชื่อว่าผมตั้งใจทำดี และมุ่งมั่นมาตลอด การเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี พ่อที่ดี เจ้าของบริษัทที่ดี จะเป็นการตอบแทนทุกการสนับสนุนจากทุกคนที่ดี วันนี้ครอบครัวสมบูรณ์แล้ว หากธุรกิจสำเร็จตามฝัน จะช่วยเหลือสังคมต่อไปอย่างเต็มกำลังครับ #ครอบครัวภูโชคอนันต์ #triplets”

ในขณะที่ สาวเจมส์ โพสต์อินสตราแกรมพร้อมข้อความว่า “สำหรับครอบครัวเรา นี่คือสิ่งมหัศจรรย์ที่ข้างบนคงกำหนดเอาไว้แล้ว ใครจะไปนึกไปฝัน…ย้อนไปวันที่พี่เชนขอเราแต่งงาน เมื่อ 7 ปีที่แล้ว แล้วให้สัมภาษณ์กับพี่ ๆ สื่อว่าอยากมีลูก 5 คน ตอนนั้นเรายังขำ ๆ แกมติดตลกว่าพี่เชนน่าจะพูดเอาฮา ในใจเราคิดใครจะไปท้องได้ขนาดนั้น ไม่ไหวหรอก (แต่ใจจริงๆพี่เชนอยากมีลูกเยอะ ๆ จริง ๆ นะ) พอมาวันนี้ ไม่น่าเชื่อเลยค่ะ ว่าเรากำลังจะมีครอบครัวที่ใหญ่ขนาดนี้ ดีใจปนตื่นเต้นปนวิตกเบา ๆ ไม่คาดคิดมาก่อนว่าชีวิตนี้จะท้องแฝด 3 ยังนึกภาพไม่ออกเลย ว่าจะเป็นยังไง เป็นกำลังใจให้ครอบครัวเราด้วยนะคะ #spacecountingfrom3 #stellarcountingfrom1 @cjspacestellar #cjspacestellar”

Cr_ig: chaintana , jjamme_karnkanlaya