ไม่มีไม่ได้แล้ว! ศูนย์อาหารบิ๊กซีจัดโปรโมชันพิเศษ เอาใจทาสรักแมวส้ม

ไม่มีไม่ได้แล้ว! ศูนย์อาหารบิ๊กซีจัดโปรโมชันพิเศษเอาใจทาสรักแมวส้ม ซื้อบัตรโปรฯ 199 บาทรับฟรีสินค้าพรีเมียมคอลเลคชั่น Garfield 

บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี จัดโปรโมชั่น รับฟรีสินค้าพรีเมียม คอลเลคชั่น Garfield สุดน่ารัก เมื่อซื้อบัตรศูนย์อาหารแบบแลกคืนไม่ได้มูลค่า 199 บาท (บัตรมีอายุ 30 วัน)เพื่อมอบความคุ้มค่าสุดพิเศษให้แก่ลูกค้าศูนย์อาหารบิ๊กซี และเอาใจผู้ที่ชื่นชอบ คาร์แรคเตอร์การ์ตูนแมวส้ม Garfield เริ่มสะสมสินค้าพรีเมียมคอลเลคชั่นนี้ได้ ตั้งแต่วันที่ 10 พ.ค. 67 – 15 ก.ค. 67 ณ ศูนย์อาหารบิ๊กซีที่ร่วมรายการทุกสาขา 

สำหรับรายละเอียดสินค้าพรีเมียมคอลเลคชั่น Garfield ลายลิขสิทธิ์แท้ แบ่งเป็น สินค้าตะกร้าลาย Garfield 2 แบบ จัดทำโปรโมชั่นระหว่างวันที่ 10 พ.ค. 67 – 14 มิ.ย. 67  และสินค้าแก้วน้ำแบบมีหูจับลาย Garfield 2 แบบ จัดทำโปรโมชั่นระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. 67 – 15 ก.ค. 67 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) โดยจำกัดจำนวนการมอบสินค้าพรีเมียมดังกล่าว 1 ชิ้น/ การซื้อบัตรศูนย์อาหาร มูลค่า 199 บาท 1 ใบ แต่ไม่จำกัดจำนวนการซื้อบัตรฯ

ทั้งนี้ Garfield คือ ตัวการ์ตูนแมวสีส้มชื่อดังและเป็น 1 ในคาแรคเตอร์การ์ตูนขวัญใจของหลายคนทั่วโลก โดยในปีนี้ยังมีภาพยนตร์อนิเมชั่น The Garfield Movie เป็นอีกหนึ่งตอนสำคัญที่ Garfield และผองเพื่อนจะร่วมกันออกผจญภัยครั้งใหม่กันอย่างสนุกสนาน สามารถติดตามเรื่องราวความบันเทิงนี้ที่กำลังจะเข้าฉายได้ในโรงภาพยนตร์วันที่ 22 พ.ค. 67 นี้ สำหรับลูกค้าที่สนใจโปรโมชั่นดังกล่าวสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บิ๊กซีทุกสาขาทั่วประเทศ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bigc.co.th หรือ เฟซบุ๊ก Big C – บิ๊กซี https://www.facebook.com/BigCBigService/ หรือโทรฯ.1756 

About Author