ดวงประจำวันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ.2567

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ.2567 ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา 12.09 – 13.09 น.

สีมงคล  สีขาว  สีน้ำเงิน  สีเทา 

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด  21772

เลขมงคล   2  1   7

เลขเด่น    7
22    11    77
21 12 27 72 17 71

ADVERTISEMENT

เลขแปลง
00 02 20 07 70 01 10 57 
75 72 27

คนเกิดวันอาทิตย์  

การงาน         วันนี้บางสายขึ้นทางด่วนฟรี   วันแรกนาขวัญ   การงานมีความขยันมีความสุขกับการทำหน้าที่ให้ดีที่สุด  จึงมีคนคอยสนับสนุนทุกๆอย่างให้ได้ดี  จะมีชื่อเสียงโด่งดังมีโอกาสได้ออกรายการทีวีช่องดัง มีคนรู้จักมากขึ้น
การเงิน        มีการเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่ก็ต้องมีสาเหตุใช้จ่ายอยู่ตลอดเช่นเดียวกัน    ช่วงนี้มักจะเกี่ยวข้องกับการจ่ายค่าโทรศัพท์  หรือได้รับใบบิลทวงค่าใช้จ่ายก็นำมาเสี่ยงโชคเลยจะได้ดีมีโชคกับใบบิลใบเสร็จ  
ความรัก           มักจะมีความห่วงใยกันอยู่เสมอโดยเฉพาะคนที่มีครอบครัวแล้วค่าใช้จ่ายภายในครอบครัวหรือการทำอะไรดีต้องช่วยเหลือกันอยู่ตลอด       คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากกว่าการติดต่อจากโลกโซเชียลหรือมีคนแนะนำให้รู้จักกัน
สุขภาพ          ระวังเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจรวมถึงการแน่นหน้าอก  หรือความดัน  หากใครเป็นอยู่ควรเอาใจใส่เป็นพิเศษหรือการออกกำลังกายให้สม่ำเสมอจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น

คนเกิดวันจันทร์  


การงาน              วันนี้บางสายขึ้นทางด่วนฟรี   วันแรกนาขวัญ    มีความคิดสร้างสรรค์อยู่เสมอเป็นที่ปรึกษาให้กับใครใครรอบข้างอยู่ตลอด     หรือคิดจะลงทุนอะไรใหม่ใหม่ตามยุคตามสถานการณ์จะได้เงินได้ทองแน่นอน     เพราะมีความขยันรวมถึงมีผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุนอยู่เบื้องหลังได้
การเงิน        มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแถมยังมีน้ำใจชอบช่วยเหลือคนรอบข้างและคนในครอบครัว     จะได้เงินใหญ่จากผู้หญิงผิวขาวนำมา มีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค
ความรัก           ทีเล่นทีจริงมักจะเช็คเรทติ้งอยู่ตลอดกลัวตัวเองจะตกหล่นความมีเสน่ห์หายไป       จึงมักจะทำให้ใครใครหลงรักอยู่เป็นประจำไม่ว่าคนโสดหรือคนมีครอบครัวแล้วเป็นเหมือนกันหมด    ระวังแฟนจะหวาดระแวง
สุขภาพ           คนเจ็บป่วยจะดีวันดีคืนให้ใส่บาตรทำบุญรวมถึงของใช้สอยต่างๆร่วมใส่บาตรทำบุญก็ได้   จะส่งเสริมในเรื่องของการงานให้รุ่งเรือง

คนเกิดวันอังคาร 


การงาน        วันนี้บางสายขึ้นทางด่วนฟรี   วันแรกนาขวัญ การขยับขยายมีลูกค้าเข้ามาอยู่ตลอดแบบปากต่อปาก  ใครบางคนกำลังมองหน้าร้านหรือสถานที่ใหญ่เพื่อลงทุนในการทำอาหารของกินทั้งออนไลน์และมีหน้าร้าน
การเงิน          การงานมีการลุงทุนมีโอกาสต้องพึ่งสถาบันการเงินในช่วงนี้มากๆ  เรียกว่าใจใหญ่ใจกล้าอยากหยิบเงินใหญ่รวมถึงการเจริญเติบโตจึงได้ดี   มีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค
ความรัก           ความรักเกื้อกูลกันมากๆ  เรียกว่าเป็นแขนเป็นขา  หรือทำอะไรทุกอย่างให้กับเรา    คนโสดจะมีคนอายุมากที่เคยรู้จักกันมาแล้วในอดีตเข้ามารักเข้ามาชอบในช่วงนี้   รวมถึงแฟนเก่าคนรักเก่ากลับมา
สุขภาพ          แข็งแรงมากในช่วงนี้เอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุดไปไหนมาไหนสวมหน้ากากอนามัยอยู่ตลอดแถมยังล้างมือทุกทีไป     คนเจ็บคนป่วยจะดีวันดีคืน

คนเกิดวันพุธกลางวัน


การงาน      วันนี้บางสายขึ้นทางด่วนฟรี   วันแรกนาขวัญ จะทำอะไรต้องอาศัยคนอายุน้อยเป็นหลักจึงจะดี       มีโอกาสประสบความสำเร็จได้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานหรือสิ่งใดก็ตาม    ลูก หลาน บริวาร  ช่วยเหลือได้ทั้งสิ้น    ใครที่สิ้นสุดสัญญาจะมีโอกาสต่อสัญญาใหม่ได้    
การเงิน         รู้จักค่าของการเงินเก็บเล็กผสมน้อยจะเป็นเงินก้อนใหญ่ในวันข้างหน้า     ใครที่รอในเรื่องของการเงินจะได้รับข่าวดีกับเลขใบบิล ใบเสร็จ จากเซเว่น      
ความรัก            คนโสดจะมีคนรักเข้ามาเป็นคนอายุน้อยกว่านิสัยดีเรียบร้อย        และจะช่วยเหลือกันสร้างเนื้อสร้างตัวในวันข้างหน้าจนได้ดี    คนมีครอบครัวแล้วจะได้รับข่าวดีกับลูกกับหลานรวมถึงได้คู่ครองคอยช่วยเหลือทุกอย่าง
สุขภาพ           ใครเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นแข็งแรงขึ้น   ให้ทำบุญกับผู้ยากไร้หรือเด็กที่ถูกทอดทิ้งจะเป็นกุศลผลบุญทำให้ได้ดีในอนาคต

คนเกิดวันพุธกลางคืน


การงาน          วันนี้บางสายขึ้นทางด่วนฟรี   วันแรกนาขวัญ ในเรื่องของการงานมักจะมีการทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างรวมถึงมีพรสวรรค์อะไรใหม่ๆ    เข้ามาในการตัดสินใจที่อยากจะทำและก็ได้ดีจริงๆอย่างที่คิด    มีโอกาสเดินทางไกลแบบแข่งเวลา  รีบไปรีบกลับหรือต้องใช้เวลาจำกัด 
การเงิน          ใช้เงินเก่งมากมักจะหมดไปกับเรื่องของอาหารของกินรวมถึงการซื้อของเล่น  รวมถึงหวงของที่มีอยู่  แต่จะได้โชคลาภจากการพนันเสี่ยงโชคได้โดยเฉพาะเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก           มักจะต้องไกลห่างกับคนรักด้วยความจำเป็นด้วยบางสิ่งบางอย่างหรือการพลัดพรากในอนาคตชั่วคราว    สำหรับคนโสดระวังคนมีเจ้าของแล้วจะเข้ามาในชีวิตช่วงนี้ให้ปวดหัวเล่น
สุขภาพ           นอนดึกพักผ่อนน้อย  รวมถึงน้ำหนักขึ้นเพราะอาหารการกิน    รู้สึกขี้เกียจเป็นที่สุดต้องหาเวลาออกกำลังกายแล้วนะ

คนเกิดวันพฤหัสบดี  


การงาน          วันนี้บางสายขึ้นทางด่วนฟรี   วันแรกนาขวัญ การงานหากติดต่ออะไรกับใครควรจะต้องมีผู้ใหญ่หรือคนคอยค้ำประกันช่วยเหลือจึงจะสำเร็จทุกๆอย่าง
การเงิน           โชคดีมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชครวมถึงการคาดเหตุการณ์อะไรในเรื่องของเงินๆทองๆ ในช่วงนี้มักจะเป็นจริงทุกอย่าง    
ความรัก           คนโสดมักจะพบรักกับชาวต่างชาติรวมถึงต่างศาสนากัน     คนมีครอบครัวแล้วระวังคำพูดนิดหนึ่งมักจะมีเสียดสีทำให้แง่งอนกันต้องตามง้ออยู่ตลอด
สุขภาพ          ห้ามประมาทมักจะฟกช้ำดำเขียวหรือมีเหตุให้ต้องเจ็บตัวอยู่เสมอโดยเฉพาะแขนขากระดูกรวมถึงมีอุบัติเหตุได้   อยากให้ทำบุญกับโลงศพหรือคนเจ็บคนป่วยจะดีผ่อนหนักให้เป็นเบาได้

คนเกิดวันศุกร์ 


การงาน             จะมีการต่อสัญญาเอกสารบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้น    จะทำอะไรขอให้เด็ดเดี่ยวอย่าได้ลังเลจะทำให้รวยเลย    โดยเฉพาะในเรื่องการงานขอให้มั่นใจในตัวเองจะทำได้ดี
การเงิน       ดวงดีแต่เช้าการเสี่ยงโชคหรือทำอะไรในช่วงนี้มีโอกาสประสบความสำเร็จให้เน้นเบอร์โทรศัพท์จะนำโชค       ใครรอการเงินการทองจะได้รับข่าวดีรวมถึงการกู้ธนาคารสถาบันการเงินจะได้รับคำตอบที่ดี
ความรัก          คนโสดพบรักกับคนอายุน้อยกว่าตัวเองรวมถึงการห่างวัยกันเยอะ    เข้ามาในช่วงนี้หน้าตาดี  ความรักมีความสุขทั้งคนมีครอบครัวแล้วก็จะได้รับข่าวดีเรื่องลูก
สุขภาพ          เน้นความสะอาดจะทำอะไรช่วงนี้ต้องดูดีเสื้อผ้าหน้าผมมีความเป็นระเบียบคนเจ็บคนป่วยจะดีวันดีคืนรวมถึงมีคนมาเยี่ยมมาหา

คนเกิดวันเสาร์  


การงาน      วันนี้บางสายขึ้นทางด่วนฟรี   วันแรกนาขวัญ     หลายคนเป็นวันหยุด  หากใครที่กำลังทำงานอยู่    จะทำอะไรก็มักจะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน        จะได้รับการทาบทามให้มารับตำแหน่งหรือหน้าที่การงานในตำแหน่งใหม่
การเงิน         ดวงดีจะมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคได้จากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค     การซื้อขายแลกเปลี่ยนบางสิ่งบางอย่างเกิดกำไรใครเป็นนายหน้าจะโชคดี
ความรัก          มีโชคมีลาภจากคนรักรวมถึงการพูดจาควรที่จะเอาใจจะดีมากเป็นพิเศษ          คนโสดจะพบรักจากสิ่งเก่าๆกลับเข้ามาหรือแม้กระทั่งพบรักกับคนมีเจ้าของแล้ว
สุขภาพ           ระวังปวดเมื่อยรวมถึงมีปัญหาเรื่องของข้อเท้าฝ่าเท้า หรือกล้ามเนื้อแขนขาหลัง   มีโอกาสทานยาแก้ปวด

อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม 

รับงานอีเว้นท์ทั่วประเทศ นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

โทรศัพท์ 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664

About Author