ดวงประจำวันที่ 13 สิงหาคม 2565

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา  15:09 – 19:09 น.

สีมงคล   สีขาว   สีม่วง  สีเทา

เลขมงคล  0  1  9

เลขมงคล    9

00  11  99
10 01 19 91 09 90

เลขแปลง
69 96 89 98 39 93 63 36 89 98

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน        เป็นวันหยุดของใครๆหลายคนและก็เป็นวันทำงานของใครๆอีกหลายๆคนที่ทำส่วนตัว มีความขยันและอดทน  ความรับผิดชอบจะได้เดินทางติดต่อการงานนอกสถานที่มีความสำเร็จ 

การเงิน         ติดต่อการเงินการทองกับคนอายุน้อยกว่าจะได้ดี การค้าการลงทุนต้องกล้าเสี่ยงจะประสบความสำเร็จมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

ความรัก          บางคนยังคงพาครอบครัวไปเที่ยว มากราบสวัสดีคุณแม่ล่าช้าเพราะติดงาน  พอมีเวลาก็มา   คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดี

สุขภาพ          ควรระวังเรื่องการปวดกล้ามเนื้อกระดูกแขนขา

คนเกิดวันจันทร์

การงาน           มักจะคิดมากกังวลใจไปล่วงหน้า การค้าการลงทุนช่วงนี้มีความสำเร็จดี การงาน มีการเติบโตช่วงนี้ชีพจรลงเท้าออกติดต่อการงานมีความสำเร็จชัยชนะ ธุรกิจการค้าหรือการเซ็นสัญญาเกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์จะดี 

การเงิน          มีความสำเร็จการเงินดีติดต่อค้าขายมีกำไรรวมถึงมีโลคลาภก้อนใหญ่กับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก        มักจะขี้ระแวงคนรักในเรื่องไม่เป็นเรื่อง   ต้องบอกตัวเองว่ามีความรักความอบอุ่นดี  ความสุขเลิกระแวงได้แล้ว    คนโสดจะพบรักกับพ่อหม้าย แม่หม้ายมีลูกติด

สุขภาพ        อ่อนเพลียพักผ่อนน้อย  เพราะต้องตื่นแต่เช้า  

คนเกิดวันอังคาร

การงาน         มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็นคิดทำสิ่งใดในวันนี้มีความสมหวังความสำเร็จ มีชื่อเสียง การงาน มีความเพียรพยายามการติดต่อการงานการค้าต่าง ๆ โดยเฉพาะธุรกิจเกี่ยวข้องกับสุขภาพความงาม ศัลยกรรม จะโดดเด่น 

การเงิน            มีโชคลาภจากคนรักและเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค  ช่วงนี้การค้าการลงทุนคนรักจะส่งดวงให้มีความสำเร็จได้เงินตลอดทั้งวัน

ความรัก           มีความรักความเข้าใจ คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ คนโสด มีโอกาสพบรักได้เจอคนจิตใจดีมีความรักแบบสมหวัง

สุขภาพ        ควรระวังหกล้ม ฟกช้ำดำเขียว  ฝนตกถนนลื่นขับรถขี่รถติดต่ออะไรกับใครต้องระมัดระวังอุบัติเหตุ

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน          มีความอุดมสมบูรณ์อาหารการกินดี การงาน มีโอกาสเดินทางติดต่อธุรกิจการค้าต่างประเทศหรือการมองงาน2 อย่างทำควบคู่เพิ่มขึ้น   จะมีลูกค้าเก่า ๆ จะกลับมาอุดหนุนช่วยเหลือเกื้อกูลดี 

การเงิน        มีคนคอยช่วยเหลือเกื้อกูลการเงินการทองจะเริ่มดีขึ้น  มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

ความรัก     คนโสดจะมีโอกาสได้รับการติดต่อจากคนรักเก่า ๆ หรือการรีเทิร์นได้  คนมีครอบครัวแล้วจะได้ไปเที่ยวโดยไม่คาดคิด

สุขภาพ     แข็งแรงดีดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษคนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้นมาก

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน          มีหลายสิ่งหลายอย่างที่อยากจะทำในเรื่องการงาน ต้องใช้ความพยายามช่วงนี้อุปสรรคค่อนข้างเยอะคู่แข่งรวมถึงเพื่อนร่วมงาน ยังคงต้องอดทนเข้มแข็งสู้ต่อไป 

การเงิน        ยังคงเข้าซ้ายออกขวาใช้เก่ง มักจะหมดไปกับความอยากได้ต่างๆนานๆซื้อความสุขให้ตัวเอง  แต่จะมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวท้ายบัตรประชาชนให้โชคดี

ความรัก        ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องรักๆใคร่ๆมีโอกาสรีเทิร์นให้อภัยซึ่งกันและกัน   คนโสดจะมีคนรวยเข้ามาในชีวิตมีความสุขมาก

สุขภาพ         ควรระวังระบบทางเดินปัสสาวะ  ต้องพบแพทย์หาหมอ  

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน         ชีพจรลงเท้ามีเกณฑ์การเดินทางบ่อยมากขึ้น  จะติดต่อการค้าช่วงนี้ต้องอดทน มีโอกาสต้องรอคอยบ้าง     คนทำราชการกมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปในทางที่ดีขึ้น จะได้รับข่าวดีเรื่องการงาน รวมถึงความก้าวหน้าใหม่ๆ 

การเงิน         ยังติด ๆ ขัด ๆ มีโอกาสหยิบยืมหรือกดเงินบัตรเครดิตล่วงหน้ามาใช้  พอจะมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวหน้าบัตรประชาชนให้โชคดี

ความรัก       มีความรักความเข้าใจ ความอบอุ่นในครอบครัว คนรักดี

สุขภาพ       ควรระวังการเจ็บป่วยเกี่ยวข้องกับการเดิน  ขาปวดเมื่อย  อยู่ดี ๆ ก็ปวดตามตัวได้

คนเกิดวันศุกร์

การงาน        วันนี้จะทำอะไรควรหลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์ จะทำเรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ การงาน มีความเบื่อ เครียด มีเกณฑ์การโยกย้ายหรือการลาออกได้ 

การเงิน        ใช้จ่ายค่อนข้างเยอะเก็บเงินไม่อยู่ การเงินเข้าซ้ายออกขวา  ต้องพึ่งสถาบันการเงิน   ธนาคาร  และกู้ยืมเงินกู้นอกระบบ   มีโชคลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก          มีความห่างเหินพลัดพรากไม่มีเวลาได้เจอกันมากเพราะการทำงานของอีกฝ่ายแต่ยังมีการรักษาความรัก ความอบอุ่นโดยการส่งข้อความ   คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากกว่ามีความสุข

สุขภาพ         ระวังไข้หวัด ไอ จาม  และโรคติดต่อ   ต้องรักษาความสะอาดมาก ๆ

คนเกิดวันเสาร์

การงาน      มีความคิดความฝันหลายๆสิ่งที่วางโปรเจกต์มีความสำเร็จก้าวหน้า การงาน ต้องมีคนคอยช่วยเหลือหรือการทำงานเป็นืมเวิร์คจะมีความมั่นคง ประสบความสำเร็จ 

การเงิน       การเงินการทองดีจะได้รับการติดต่อ  และมีการงานใหม่ๆเข้ามารวมถึงการเงินที่มากขึ้น  มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

ความรัก      การดูแลเอาใจใส่ครอบครัวมากขึ้น   มีความมั่นคง ความก้าวหน้าให้ครอบครัว คนรักมากขึ้น   คนโสดจะมีคนพยายามเข้ามาจีบ  มารักมาชอบอยู่ที่ตัวเราจะตัดสินใจ

สุขภาพ       ระวังความเครียด ไมเกรน  พักผ่อนไม่เพียงพอ   


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664