ดวงประจำวันที่ 11 สิงหาคม 2565

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัสบดีเวลา  11 :09 -17:09 น.

สีมงคล  สีส้ม  สีขาว  สีน้ำเงิน

เลขมงคล  8  1  0

เลขเด่น  1
88  11   00   
81 18 10 01 80 08

เลขแปลง
58 85 35 53  15 51 13 31 05 50 

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน          มีโอกาสเปลี่ยนแปลงการงานในช่วงนี้ตลอดโดยเฉพาะเรื่องของการงานอาชีพกำลังคิดจะสร้างหรือทำสิ่งใดแบบรอบคอบทุกทุกอย่างที่เราทำจะต้องได้ดี        
การเงิน         หมุนเงินและพยายามทบทวนเรื่องราวการใช้จับ-จ่าย ในเรื่องของการเงินมากที่สุดแบบรอบคอบจะมีเงินเข้ามาในช่วงเย็นๆจากการโอนเงิน  รวมกันซื้ออะไรสะสมเป็นข้าวของที่เกิดประโยชน์และพยามปลดหนี้ปลดสินที่มี      
ความรัก      ยังคงมีการแก้ไขและช่วยเหลือเกื้อกูลกันตลอดสำหรับคนมีครอบครัวแล้ว   คนโสดยังคงต้องโสดต่อไปเพราะช่วงนี้รู้สึกเหนื่อยและอยากอยู่แบบสงบสงบสักพักหนึ่ง      
สุขภาพ         มีโอกาสหาหมอรู้สึกไม่ค่อยสบายเจ็บคอเป็นไข้ หรืออยากพักผ่อน

คนเกิดวันจันทร์

การงาน        การงานมีโอกาสโยกย้ายเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหัน  ยังต้องช่วยเหลือเกื้อกูลคนรอบข้างรวมถึงการทำบุญใส่บาตรถวายสังฆทานมีเหตุให้ต้องเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาล  วัดวาอาราม หรือมูลนิธิต่าง ๆ      
การเงิน         ใช้เงินเก่งที่สุด   มีเท่าไหร่ก็ใช้หมด   แต่ก็ยังดีตรงที่มีเงินเข้ามาตลอด   มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค       
ความรัก            ต้องสงบคำพูดและความคิดไว้ให้มาก มักฟุ้งซ่านและหาเรื่องกันอยู่ตลอดไม่ว่าคนโสดหรือคนมีครอบครัวแล้วระวังปากเสียง      
สุขภาพ           ระวังอุบัติเหตุรวมถึงการฟกช้ำดำเขียวหากประมาท  ช่วงนี้ควรไปทำบุญกับโลงศพหรือคนเจ็บคนป่วยตามโรงพยาบาลจะดีมากเป็นกุศลส่งดวงชะตาให้กลับมาดี

คนเกิดวันอังคาร

การงาน          จะมีคนชักชวนไปทำงานด้วยหรือมีการโยกย้ายการงานแบบกะทันหัน   แต่จะถูกใจตัวเองรวมถึงการงานที่ตัวเองถนัดอยู่แล้ว          จะพบเพื่อนเก่าๆที่เคยทำงานในอดีตร่วมกันจะกลับมาร่วมทำงานกันอีกครั้ง       
การเงิน          จะมีโชคดีกับคนอายุน้อยนำมาให้       หรือได้รับข่าวดีกับเรื่องเงินๆทองๆทั้งวัน      
ความรัก            จะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาชอบหรือเค้าเจีบสำหรับคนโสดควรทำตัวให้สนุกร่าเริงตามวัยไม่ต้องคิดมากเพราะว่าเป็นคนอายุน้อยที่มีอนาคตสามารถสร้างเนื้อสร้างตัวได้    คนมีครอบครัวแล้วจะได้ไปเที่ยวมีความสุขพร้อมครอบครัวในวันแม่      
สุขภาพ         แข็งแรงและดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากขึ้น   คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้นมาก

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน           การงานมีการงานเข้ามาตลอดทั้งวัน      จะมีการเดินทางพร้อมครอบครัวไปยังสถานที่จัดงานต่างๆในวันแม่แต่ต้อง
การเงิน           มักจะใช้จ่ายซื้อความสุขทุกอย่างให้กับคนที่ตัวเราเองรักหรือคุณแม่ในช่วงวันแม่นี้ เตรียมตัวเซอร์ไพรส์ผู้มีพระคุณและจะมีโชคลาภดวงดีกับอายุ  วัน  เดือน ปีเกิดคุณแม่
ความรัก      มีความสุขอะไรก็หวานไปหมดแม้น้ำตาลยังเรียกพี่เลย เอาใจเก่งกันทั้งคนมีครอบครัวแล้วและคนโสดจะมีความสนิทสนมกับใครแบบกระทันหัน      สุขภาพปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อ แขน ขา และหลัง บ่าไหล่
สุขภาพ      ปวดเมื่อยง่ายแขนขารวมถึงกล้ามเนื้อเพราะบางคนนั่งรถเป็นวันๆขับรถเป็นวันไปช่วงนี้ต้องหาสปาหรือมีคนคอยนวด

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน        จะทำบุญใส่บาตรให้กับบรรพบุรุษหรือบุคคลที่ล่วงลับไปแล้วในอดีต  มีเกณฑ์ต้องไปวัด รวมถึงสถานที่ปฏิบัติธรรมและมูนิธิต่างๆไปทำบุญช่วยเหลือสังคม    ใครบางคนได้รับความเป็นลูกกตัญญูรวมถึงแม่ดีเด่นประจำปี       
การเงิน        มีสาเหตุต้องใช้เยอะซื้อความสุขให้กับคนในบ้านและตนเองในช่วงนี้มีโอกาสจำนองจำนำหรือกดบัตรเครดิตนำมาใช้ก่อนแต่เพื่อความสุขใช้ไปเถอะเดี๋ยวก็หาใหม่ได้      
ความรัก        มักจะรวมตัวกับครอบครัวคนรักและครอบครัวตัวเราเองมีงานเลี้ยงงานฉลองมีความสุข     
สุขภาพ            พยายามเอาใจใส่ตนเองให้มากที่สุดตามวัย     ใครที่เจ็บใครที่ป่วยจะดีขึ้นเพราะดูแลตัวเองทำตามคุณหมอนัดหรือแพทย์ตรวจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน          มีความรอบคอบและมองการณ์ไกลทบทวนเรื่องราวและพยายามแก้ไขทุกๆเรื่องให้มีความสุขมองการงานในอนาคตของตนเองและคนรอบข้างพยายามสอนให้คนในครอบครัวมีสติมีปัญญาและมีความอดทนในการทำงาน     
การเงิน            มีสาเหตุต้องจับจ่ายใช้สอยไปตลาดซื้ออาหารขนมนมเนยเตรียมตัวทั้งวันนี้และวันพรุ่งนี้ให้กับคนในครอบครัวเป็นตัวอย่างกับลูกกับหลานในวันแม่       มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค
ความรัก มีการวางโครงการในอนาคตอยากจะไปอยู่ตามเขตปริมณฑลหรือต่างจังหวัดแบบพอเพียงสำหรับคนโสดจะมีดวงคนเข้ามาพูดคุยด้วยในช่วงนี้         
สุขภาพ          วิงเวียนศีรษะคล้ายจะเป็นลมเพราะตื่นเช้ามืดนอนดึกพักผ่อนน้อยหากใครมีอาการแบบนี้หาเวลาพักผ่อนให้มากๆ

คนเกิดวันศุกร์

การงาน            หยุดเดินทางไปให้เวลากับครอบครัวมากที่สุดมีโอกาสไปทานข้าวรวมถึงไปเที่ยวในสถานที่เราเคยไปมาแล้วในอดีตพาคุณพ่อคุณแม่กลับไปรื้อฟื้นในอดีตเรื่องราวต่างๆวีรกรรมทั้งตัวเราเองและคนในครอบครัวมีความสุขกันทั้งวัน      
การเงิน           ได้มาจับจ่ายไปซื้อความสุขรวมถึงทำอะไรที่ เซอร์ไพรส์ให้กับคนในบ้านคนในครอบครัวผู้มีพระคุณต่อตัวเรา       มีโชคลาภดวงดีกับเลขที่บ้านให้โชค
ความรัก           มีความสุขและเอาใจใส่ซึ่งกันและกันพยายามทำในสิ่งที่ดี    คนโสดจะมีผู้ใหญ่อายุมากใจดีเข้ามาก่อเกิดเป็นความรัก     
สุขภาพ          ทานเก่งมากมีความสุขกับการกินการทานน้ำหนักขึ้นต้องออกกำลังกายแล้วนะ   คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้นมาก

คนเกิดวันเสาร์

การงาน          มีหลายสิ่งหลายอย่างที่รอบคอบและตั้งใจทำงานมาก    พยายามทำให้ดีที่สุดทั้งการงานในอดีตและการงานในอนาคตเรียกว่าทุกอย่างทำด้วยความสุขความใจดีความไม่ประมาทรวมถึงความรักในการงาน
การเงิน        ยังมีสาเหตุให้ต้องใช้จับจ่ายทั้งซื้อความสุขและซ่อมแซมสิ่งต่างๆที่ต้องใช้เงินทั้งนั้นแต่จะผ่านทุกอย่างไปได้โดยเฉพาะซื้อความสุขให้กับคนหนึ่งที่ตนเองรักคือคุณแม่        
ความรัก            ยังมีการจ้องจับผิดหรือการคิดมากต้องควบคุมจิตใจให้คิดจากสิ่งที่ดีงามมีความผาสุกต่อกันจะดีมากทั้งในอดีตและปัจจุบันรวมถึงอนาคต   คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดีมีความสุขมาก
สุขภาพ           ตื่นขึ้นมาก็ปวดเมื่อยตามแขนขารวมถึงหลังต้องหาเวลาพักผ่อนหรือพบแพทย์ทานยาหาหมอบ้าง

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

ไลน์ไอดี: 0878285222 โทรศัพท์: 0871084664

You may have missed