เพจดังทิ้งคำใบ้ “นิหน่า-แบงค์” ชาวเน็ตจี้ เลิกไม่เลิก…? เลิกงานร้อง “นิว-นภัสสร” วางไมค์ไปเป็นมัม

ส่งท้ายเดือนตุลาคม ด้วยดราม่าจานเด็ดเผ็ดร้อนในรายการ “ทัวร์มาลง” ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 17.05 น. ทางช่อง MONO29  ล่าสุดในวันอังคารที่ 31 ตุลาคมนี้  สามพิธีกรขาเม้าท์ พชร์-อานนท์, ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ และ เป็กกี้-ศรีธัญญา

เปิดปมเผือกร้อน คู่รักนักร้อง-พิธีกร ยุค 90 ส่อแววเลิก อักษรย่อ น. และ บ. ชาวเน็ตจี้ถามความจริง ตั้งเป้าไปที่คู่ของ “นิหน่า-สุฐิตา ปัญญายงค์ และ แบงค์-พชร ปัญญายงค์” ช่วงหลังความหวานดูเงียบผิดปกติ หลังเพจดังทิ้งคำใบ้รักร้าว ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเผยในสื่อดังแล้วว่า “ได้ยินข่าวเหมือนกัน แต่ไม่พร้อมที่จะพูด หรือแสดงความคิดเห็นในเวลานี้ ถ้าพร้อมเมื่อไหร่จะพูดเอง” 

ด้านพิธีกร ซานิ ด้วยความรู้จักเคยเข้าไปส่องไอจีบ้าง “จำได้น่าจะช่วงประมาณเดือนมิถุนายน ยังเห็นมีโพสต์ลงรูปหวานด้วยกันบ้างประปราย ไม่ใช่ว่างนะคะ แต่ก็มีความอยากเผือกเท่า ๆ ชาวเน็ตเนี่ยแหละค่ะ” ด้านพิธีกร พชร์ ชี้ แฟน ๆ ก็เสียดายไม่อยากให้มีข่าวเลิกรากัน เพราะคบกันมาตั้งนาน ถือเป็นคู่รักยุค 90 เช่นกัน อย่างไรก็รอฟังเรื่องจริงจากปากของทั้งสองเองเป็นดีที่สุด

ต่อกันที่ข่าวศิลปินตัวแม่ นิว-นภัสสร ภูธรใจ หรือศิลปินดูโอ้สาว นิวจิ๋ว หลังโชว์พลังคุณแม่แบกคุณลูกวัย 7 เดือนในท้องร้องเพลงบนคอนเสิร์ต Concert Grammy Rs HIT 100 ที่ผ่านมา สร้างเสียงฮือฮาให้กับแฟน ๆ ในงานไปไม่น้อย ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์รูปลงไอจีพร้อมแคปชั่นประกาศวางไมค์แล้ว เพราะต้องเตรียมตัวคลอดลูกคนแรก เตรียมพิชิตภารกิจคุณแม่ป้ายแดง ลาเวทีโฟกัสเรื่องเบบี๋แบบฟูลไทม์

ด้านพิธีกร เป็กกี้ ด้วยความสนิทกับสาว นิว และ เป็ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์ ปัจจุบันยังไม่สามารถตกลงตั้งชื่อลูกให้ได้ ด้านพิธีกร เป็กกี้ เตรียมชื่อรอไว้แล้ว จากการรวมกันพ่อแม่อย่าง นิว-เป็ก ได้ว่า น้องปรมาณู 

ทางด้าน จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู ได้โพสต์ลงไอจีเช่นกัน “ก็เสียดายเหมือนกัน ที่ต้องแยกกันไประยะเวลาหนึ่ง เขาก็จะรับบทศิลปินเดี่ยวในฐานะจิ๋วไปก่อน” แฟน ๆ ไม่ต้องเสียใจ เพราะศิลปินเก่ง ๆ แบบแม่ ถ้าจังหวะเรียกร้องเมื่อไหร่ ชีจะกลับมาคว้าไมค์โชว์เด็ดเหมือนเดิมแน่นอนจ้า

About Author