เปิดตัว UTU Huahin poolvilla บ้านพักดีไซน์โมเดิร์น พร้อมสระน้ำเกลือ ตอบโจทย์ความสะดวกแบบสนุก ๆ

“เปิดตัว UTU Huahin poolvilla (บ้านอุตุหัวหิน พูลวิลล่า) บ้านพักดีไซน์โมเดิร์น พร้อมสระน้ำเกลือ ตอบโจทย์ความสะดวกแบบสนุก ๆ กับวันพักผ่อนส่วนตัวของทุกคน”

หัวหินคือเมืองท่องเที่ยวติดอันดับต้น ๆ ของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ด้วยความมีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครของเมืองหัวหินเอง ทั้งชายหาด ร้านอาหาร คาเฟ่ และการจัดกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้หัวหินยังคงเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าท่องเที่ยวพักผ่อนมาโดยตลอด

“UTU Huahin poolvilla” จึงถูกสร้างขึ้นมาอย่างตั้งใจ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ความสนุกสนานของการท่องเที่ยวแบบกลุ่มเพื่อนฝูง และแบบครอบครัว มีบ้านให้บริการ 2 หลังแต่ละหลังมี 4 ห้องนอน โดยตัวบ้านมีการแบ่งสัดส่วนอย่างชัดเจน อาทิ ห้องครัว, ห้องรับแขก, ห้องนอน 4 ห้อง ( 1 ห้องนอน ในชั้นล่างเพื่อผู้สูงอายุ ไม่ต้องเดินขึ้นบันได) พร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้อง, สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือมีสระเด็กในตัว, ลานจัดปาร์ตี้ BBQริมสระน้ำ, มีที่จอดรถถึง 4 คัน และอยู่ห่างจากตลาดฉัตรไชย (ตลาดโต้รุ่ง) เพียงแค่ 1.5 กม. เท่านั้น

จากประสบการณ์ทำงาน 10 กว่าปีในตำแหน่ง พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ที่ได้มีโอกาสเดินทางและเข้าพักยังโรงแรมหลาย ๆ แห่งทั่วโลก คุณอรรคสกล เลิศวีระศิริกุล (ผู้บริหาร UTU huahin Poolvilla) กล่าวว่า “ความสะดวกสบาย จากการพักผ่อนกับที่พักดีๆ ทำให้เรารู้สึกเหมือนได้อยู่บ้านแบบส่วนตัว และได้ทำกิจกรรมร่วมกันกับเพื่อนฝูงหรือ ญาติมิตร เปรียบเหมือนการได้ร่วมกันสร้างเรื่องราวอันน่าประทับใจไปพร้อมๆกันในระหว่างการท่องเที่ยวพักผ่อน”

ซึ่งจุดนี้เองคือแนวคิดเริ่มต้นของการสร้างบ้านพักพูลวิลล่า ที่ผู้บริหารได้ใส่ใจในรายละเอียดเริ่มตั้งแต่การร่วมออกแบบ จัดพื้นที่การใช้งาน คุมโทนสีทั้งภายในและภายนอก การเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ และการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ลงตัวกับบ้าน

วันนี้ UTU Huahin poolvilla อยากเชิญชวนทุกท่านมาพักผ่อนที่หัวหินกับเรา มาสัมผัสประสบการณ์การเข้าพักแบบพูลวิลล่าส่วนตัว กับบ้านดีไซน์สวย ๆ ที่จะช่วยเติมพลังให้คุณในวันพักผ่อน เพื่อพร้อมกลับไปลุยงานอย่างเต็มที่อีกครั้ง….

บ้าน size S พัก 8คน
(วันอาทิตย์-พฤหัส คืนละ 5,500 บาท)

(วันศุกร์-เสาร์ และวันหยุดพิเศษ คืนละ 6,500 บาท)

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:-
Facebook : https://www.facebook.com/utuhuahin/
email :[email protected]
Tel. : 093 416 5614
Location : https://qrgo.page.link/i1yF3
Location : ข้ามทางรถไฟหลังตลาดฉัตรไชย (ตลาดโต้รุ่ง) ประมาณ 1 กม. เข้าซอยห้วยมงคล 15 (ซอยอยู่ตรงข้าม BigC ตาลเดี่ยว) เข้าซอยไปประมาณ 30ม.

About Author