สายมูต้องไม่พลาด สีลิป ตามวันเกิดของสาวทั้ง 7 วัน

เข้าใกล้วันแห่งความรักหลาย ๆ คนที่ยังโสดก็เนิ่มที่จะมองหาตัวช่วยเพื่อเสริมทางด้านความรักกันอย่างมากมาย วันนี้ “ซินแสเป็นหนึ่ง” จะมาบอกเคล็ดลับของหนุ่มสาวในแต่ละวัน ว่าควรใช้ลิปสติกสีไหน เพื่อเสิรมเสน่ห์ และโชคลาภให้กับตัวเองกันจ้า

วันจันทร์
ด้วยความที่เป็นคนช่างเจรจาพูดคุยเก่ง มักพบปะผู้คนอยู่บ่อย ๆ แต่ขาดเสน่ห์ในการพูด มักจะพูดไม่คิดดังนั้นควรเลือกใช้ลิปโทนสีแดงเลือดหมู สีแดงก่ำเพื่อเสริมเสน่ห์ให้สะกดทุกสายตายิ่งขึ้น

วันอังคาร
คนวันนี้ชอบใส่ใจคนรอบข้าง ทำงานละเอียด แต่ก็เป็นคนที่จิตใจอ่อนไหวง่าย เชื่อคนง่าย มักจะหลงเชื่อคนอื่นบ่อย ๆ ดังนั้นควรเลือกใช้ลิป โทนสีนู้ด สีน้ำตาลอมชมพู เพื่อเสริมความแข็งแกร่ง ความแข็งแรกทางจิตใจ

วันพุธ
เป็นสาวมั่นสายลุย มักต้องแก้ปัญหาด้วยตัวเองตลอด ทำให้มีบุคลิกที่แข็งกร้าว ไม่ต้องการพึ่งใคร ดังนั้นควรเลือกใช้ลิปโทนสีชมพู ชมพูละมุมเพื่อเสริมความเป็นผู้หญิงให้บุคลิกซอฟท์ลง ดูเป็นมิตร คนเอ็นดูมากขึ้น

วันพฤหัสบดี
เป็นคนที่มีไฟ มีความทะเยอทะยานสูง ในหัวหมกมุ่นแต่กับเรื่องการหาเงิน หัวธุรกิจสุด ๆ แต่มักจะขาดโอกาสหรือโชค ดังนั้นควรเลือกใช้ลิปโทนสีส้ม ส้มพีช เพื่อนเสริมให้มีโอกาสหรือโชคเข้ามามากขึ้น ได้เจอทางธุรกิจ แบบฟลุก ๆ

วันศุกร์
เป็นยอดแห่งนักจัดการ จัดการได้ทุกอย่าง ค่อนข้างเจ้าระเบียบ มักจะเผลอจู้จี้จุกจิก กับคนรอบข้าง ดังนั้นควรเลือกใช้ลิปโทนสีม่วง สีชมพูอมม่วง เพื่อเพิ่มความโอนอ่อนผ่อนตามในตัวเอง เสริมให้ผู้อื่นเข้าใจในตัวตนคนวันศุกร์มากขึ้น

วันเสาร์
เป็นคนที่ชัดเจน ไม่ครึ่ง ๆ กลาง ๆ ลุยคือลุย ล็อกเป้าหมายไว้พุ่ง มักจะไม่คำนึงถึงผลที่จะตามมา ดังนั้นควรเลือกใช้ลิปโทน สีส้มอิฐ น้ำตาลอมส้ม เสริมสติปัญญาและยับยั้งชั่งใจ รอบคอบมากขึ้น

วันอาทิตย์
เป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูง ชอบทำงานที่ท้าทายตัวเองแต่มักจะเผด็จการไปซะทุกเรื่อง ค่อนข้างใจร้อนดังนั้นควรเลือกใช้ลิปโทนสีแดง สีแดงสด เพื่อเสริมบริวาร สนับสนุน ผู้คนเคารพ ทำอะไรก็สำเร็จ

You may have missed