ดวงประจำวันที่ 24 มกราคม พ.ศ.2566

ดวงประจำวันอังคารที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2566 ฤกษ์ดีประจำวันอังคารเวลา  11:09 – 17:09 น.

สีมงคล   สีขาว   สีน้ำเงิน   สีชมพู

เลขไพ่ที่เปิดได้ทั้งหมด    27040

เลขมงคล   2  7   0

เลขเด่น    7
22    77    00
27  72  20  02  70  07

เลขแปลง
47 74 42 24 40 04 12 21 17 71

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน            มีความพิถีพิถันและรอบคอบเกี่ยวข้องกับเรื่องของการงานจะมีโอกาสได้รับข่าวดีตลอดทั้งวันโดยเฉพาะการติดต่อหรือสื่อสาร  การงานจะมีชื่อเสียงโด่งดังมีคนรู้จักมากขึ้นได้รับเชิญไปออกรายการทีวี รวมถึงสื่อต่าง ๆ

การเงิน            มีเงินเข้ามาให้ใช้อยู่ตลอดทั้งวัน     มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคกับหมายเลขบัญชี   ดวงดีติดต่อกับธนาคารสมหวังจะได้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ 

ความรัก          คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวหน้าตาดีมีชื่อเสียงรวมถึงฐานะ คนมีครอบครัวแล้วรักครอบครัวมากขึ้นช่วยเหลือเกื้อกูลซึ่งกันและกันจะได้รับข่าวดีจากลูกหลานบริวาร

สุขภาพ     เกี่ยวข้องกับความสวยความงามการดูแลตัวเองเป็นหลักหรือการทำศัลยกรรมความงาม

คนเกิดวันจันทร์
การงาน         การงานจะต้องมีความเชื่อมั่นและมีความฝันที่ตัวเองตั้งใจและเพียรพยายามไปจะได้ดี      ชนะความกลัวและความพะวงหน้าพะวงหลัง  

การเงิน         มีสาเหตุต้องใช้ของพังของชำรุดเสียเงินค่าซ่อม     โดยเฉพาะเรื่องของการเงินการเสี่ยงอะไรจะมีโชคดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก       ความรักช่วงนี้ต้องพากันไปทำบุญแล้วจะดีมีแต่ความสุข     คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วต้องระวัง

สุขภาพ         นอนไม่ค่อยหลับรวมถึงมีปัญหาเกี่ยวข้องกับสายตา สำหรับใคร
บางคนเดินทางไปตรวจสุขภาพตามหมอนัด

คนเกิดวันอังคาร
การงาน            จะทำอะไรต้องมีคนช่วยเหลืออยู่ตลอดจึงจะดีลำพังทำอะไรคนเดียวไม่ค่อยจะสำเร็จต้องมีกลุ่มมีทีมคอยช่วยเหลือ การมองหาการงานมากกว่าหนึ่งอย่างทำควบคู่กับงานประจำ

การเงิน         ใช้เงินแบบรอบคอบที่สุดไม่จำเป็นจะไม่เสียเงินแต่ส่วนใหญ่จำเป็นทั้งนั้นเลยเสียตลอด การเดินเรื่องกู้ติดต่อกับสถาบันการเงินหรือธนาคารต่าง ๆ  มีโชคลาภดวงดีกับใบบิลใบเสร็จเซเว่น

ความรัก       มีความสุขกับความรักที่รู้ใจกันตลอด  เอาใจใส่กันทุกเรื่อง   คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงานมีความสนิทสนมกันมาก่อนจะเพิ่มความรักมากขึ้นในอนาคต

สุขภาพ           ระวังการปวดเมื่อยแขนขารวมถึงกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ของร่างกายห้ามยกของหนักและสายตามีโอกาสปวดตากล้ามเนื้อตา 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน           มีความละเอียดละออกับเรื่องของการงาน  เพียรพยายามรักษาชื่อเสียงและผลงานอยู่ตลอด การเปลี่ยนแปลงโยกย้ายบางสิ่งบางอย่างให้ได้ดังใจฝันที่ตัวเองคิดและจินตนาการเอาไว้

การเงิน         ประหยัดมัธยัสถ์รวมถึงการชอบใช้เงินของผู้อื่นมากกว่าเงินของตัวเอง   มีโชคลาภดวงดีจากเลขทะเบียนรถให้โชค

ความรัก         คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าผิวคล้ำจะเข้ามาในชีวิตสุภาพเรียบร้อยคนมีครอบครัวแล้วจะได้รับข่าวดีกับลูกหลานรวมถึงบริวาร 

สุขภาพ         คนอายุมากต้องระวังเกี่ยวข้องกับความดันและโรคกระดูกปวดเมื่อยกล้ามเนื้อรวมถึงหลังมีโอกาสทานยาแก้ปวดส่วนคนอายุน้อยมีโอกาสไม่สบายเป็นไข้หรือพักผ่อนน้อยได้

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน             จะทำอะไรก็มักจะถูกหารครึ่งถูกแบ่งรวมถึงถูกเรียกร้องผลประโยชน์จากคนที่มีอำนาจเหนือกว่าและระวังมีปากมีเสียงกับคนอายุน้อยชอบจ้องจับผิดและหาเรื่องอยู่เป็นประจำ

การเงิน         มีรายได้เข้ามาตลอดหลายทางแต่ก็ต้องจ่ายหลายทางเช่นเดียวกันบริวารในบ้านมีความอยาก ต้องการ เราก็ต้องตามใจทุกอย่าง  มีโชคลาภดวงดีจากเลขทะเบียนรถให้โชค  โดยเฉพาะรถป้ายแดง

ความรัก        รู้สึกเหนื่อยใจกับหลายๆปัญหาส่วนใหญ่มาจากญาติของคนรักและคนใกล้ตัวต้องปลงกันบ้าง คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นพ่อหม้ายลูกติด หรือแม่หม้ายลูกติดเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วจะช่วยเหลือกันได้ดี

สุขภาพ         ระวังอุบัติเหตุรวมถึงฟกช้ำดำเขียวมีเหตุต้องเจ็บตัวหากมีความประมาทหรือการปวดเมื่อยแขนขาและกระดูก

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน           ด้านการงานมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือและอุปถัมภ์อยู่เสมอหากใครที่กำลังรอการงานใหม่ลองคุยกับคนที่รู้จักมีโอกาสเดินทางไปสถานที่ติดแม่น้ำติดทะเล ใครที่เป็นคดีความมีโอกาสยกฟ้องหรือได้รับชัยชนะ

การเงิน         หาเงินเก่งมีการเงินเข้ามาตลอดทั้งวันใครเป็นนายหน้าดวงดีเป็นพิเศษค้าขายประสบความสำเร็จ มีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคและโชคลาภจากคำพูดและเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

ความรัก          คนมีครอบครัวแล้วช่วยเหลือกันทุกอย่างมีความผูกพันกับทุกคนในบ้านคนในครอบครัว  คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่มาจากแดนไกลใจบุญใจกุศลจะประคองความรักจนได้ดี

สุขภาพ         ระวังเรื่องภูมิแพ้รวมถึงผื่นคันมีโอกาสทานยาหรือซื้อยามาทาตามลำตัวแขนขา

คนเกิดวันศุกร์
การงาน            ต้องระวังอารมณ์และคำพูดมีโอกาสมีปัญหาหรือการขัดแย้งไม่ว่าจะเป็นการเดินทางหรือการทำงาน มักมีปัญหากันได้ง่ายต้องใจเย็น

การเงิน        มีโอกาสซื้อทรัพย์สินใหญ่ ๆ การกู้ธนาคาร ต้องมองหาผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงคอยช่วยเหลือจึงจะผ่าน  มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวท้ายบัตรประจำตัวประชาชนให้โชคดี

ความรัก       มีแต่ทะเลาะรวมถึงการขัดแย้งในเรื่องของความคิดบางคนถึงกับเลิกหย่าร้างกัน หากใครยังไม่เกิดช่วงนี้พากันไปทำบุญจึงจะดี คนโสดยังอยากอยู่คนเดียวเพราะเหนื่อยกับความรัก

สุขภาพ          ต้องระวังและเอาใจใส่เรื่องของพักผ่อนน้อยเป็นไมเกรนและอุบัติเหตุต้องระวังโดยเฉพาะคนที่ต้องเดินทางไกลและพักผ่อนน้อย

คนเกิดวันเสาร์
การงาน           มุ่งมั่นตั้งใจทำงานแบบพิถีพิถันมาก ๆ เรียกว่ามีงานเข้ามาแล้วต้องทำดีที่สุด ทำให้ผู้ใหญ่เห็นและเข้าตาใคร ๆ  

การเงิน           รู้จักค่าของการเงินมากที่สุด   พิถีพิถันประหยัดมัธยัสถ์  จะมีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวัน

ความรัก       ช่วยเหลือเกื้อกูลซึ่งกันและกันรักษาครอบครัวมีความสุขที่สุด    คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนในเครื่องแบบหรือข้าราชการ

สุขภาพ    มีโอกาสเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลรวมถึงการรักษาตัว คนมีโรคประจำตัว

อาจารย์ มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664

You may have missed