ดวงประจำวันที่ 25 มกราคม พ.ศ.2566

ดวงประจำวันพุธที่  25 มกราคม  พ.ศ.2566 ฤกษ์ดีประจำวันพุธเวลา  12:09 – 21:09 น.

สีมงคล  สีขาว  สีน้ำเงิน  สีเขียว
เลขไพ่ที่เปิดได้ทั้งหมด  67749

เลขมงคล  6  7   4

เลขเด่น     7

66   77   44
67  76  64 46  47 74

เลขแปลง
96  96 49  94 99  97 79  16 61 19 91

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน         มีพลังในการสร้างสรรค์การงานต้องบอกว่าเข้มแข็งที่สุดในชีวิต  การงานเริ่มจากวันนี้ไปแล้วจะดีมากๆ       มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงบ้างกับหน้าที่ที่ทำอยู่

การเงิน          ใจใหญ่ใจกว้างใช้เยอะแต่ก็จะมีการได้รับกลับมาเยอะในวันข้างหน้ามีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวัน

ความรัก              คนที่พบรักและทำทุกอย่างต้องเข้มแข็งแล้วต้องนำพาครอบครัวความสุขให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้          คนโสดจะพบรักขณะเดินทาง

สุขภาพ              ดูแลตัวเองเป็นที่สุดคนเจ็บคนป่วยบังคับตัวเองต้องหายต้องดีขึ้น       มีโอกาสไปวัดทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพได้รับข่าวคราวการเจ็บการป่วยของใคร

คนเกิดวันจันทร์
การงาน          มีความรู้สึกอยากจะไปทำงานต่างประเทศ     รวมถึงแก้ไขการงานบางสิ่งบางอย่างที่จะเกิดขึ้นในอนาคต       การพยายามมองหาการงานเพิ่มจากการทำงานประจำอยู่

การเงิน              ใช้จ่ายเยอะมากมีความรับผิดชอบสูงส่วนใหญ่มาจากคนในบ้านและคนในครอบครัว    ให้ใจใหญ่ใจสู้ไว้จะมีสิ่งที่ดีเข้ามาในอนาคตโดยเฉพาะเงินก้อนใหญ่  มีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก             บังคับให้ตัวเองมองหาแต่ชาวต่างชาติในช่วงนี้สำหรับคนโสดใช้ความคิดและการบริหารความรักมองการไกล        คนมีครอบครัวแล้วต้องทนเหนื่อยจากคำพูดคำจาของคนรักสักนิด

สุขภาพ              เดินทางไปไหนต้องระวังฝุ่นสักนิดในช่วงนี้เจ็บคอได้ต้องมีหน้ากากค่อยป้องกัน

คนเกิดวันอังคาร
การงาน           เรียกว่าขยันและมีความอุตสาหะเพียรพยายามมุ่งมั่นทุกอย่างจะต้องได้ดีในอนาคต         จะติดต่ออะไรกับใครขอให้มีสัมมาคารวะไว้ก่อนจะได้งานใหญ่จากผู้ใหญ่        มีดวงเดินทางไกลต่างประเทศในอนาคตอันใกล้

การเงิน              ใช้จ่ายเก่งแต่รู้จักค่าของการเงินพยายามทำให้ตัวเองใจกล้าใจใหญ่จะหยิบเงินใหญ่มากขึ้นในอนาคต  มีโชคมีลาภดวงดีจากเลขบัญชีธนาคาร

ความรัก             ช่วงนี้ต้องรู้จักระวังคำพูดของตัวเองบ้างมักจะเสียดสีสร้างปัญหากับคนรักได้ถ้าระวังจะไม่มีปัญหาเกิดขึ้น            คนโสดทนอีกสักพักจะมีคนเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ              แข็งแรงมาก ดูแลตัวเองเป็นที่สุดจะทำอะไรก็แล้วแต่เอาใจใส่ตัวเองมาก่อนอันดับแรก

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน           การงานจัดอยู่ในจำพวกกิเลสสูง  ขายกิเลสอยากกิน  อยากได้  อยากเที่ยว  ขอความสุขมาก่อนเป็นอันดับแรก   ใช้ชีวิตรู้หราเพื่อเป็นพลังในการดำเนินชีวิตอนาคตแต่ก็จะได้ดีตามประสาของเรา

การเงิน              ช็อปปิ้งแหลก ใช้เงินซื้อความสุขทุกอย่างในช่วงนี้ทั้งกินทั้งให้คนในบ้านคนในครอบครัวมีความสุขสูงสุด         แต่ในวันข้างหน้าก็จะได้รับเงินสูงสุดมีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก                 เจ้าชู้นักรักตามใจตัวเองเป็นที่สุด  ใช้ชีวิตพูดคุยสนิทสนมกับคนนั้นคนนี้ได้ง่ายในช่วงนี้เพราะสนที่ความสุขเป็นที่ตั้งสำหรับคนโสดไม่ชอบผูกมัดรักอิสระแต่อยากมีใครสักคนไปเรื่อยเรื่อย          คนมีครอบครัวแล้วจะได้เดินทางไปเที่ยวกับครอบครัวในช่วงนี้แต่ต้องระวังมือที่สามเหมือนกันของตนเองนะไม่ใช่คนรัก

สุขภาพ                 คนเจ็บป่วยต้องหมั่นเดินทางไปสถานที่อากาศดีดีจะทำให้ร่างกายดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน       รู้อย่างเดียวจะทำยังไงให้ตัวเองได้เงินได้งานสูงสุดทุ่มเททุกอย่างเพื่อให้ได้มา    แต่บางครั้งก็ต้องใช้เวลาอดทนและรอคอยถึงจะได้ดีห้ามใจร้อน

การเงิน              หามากใช้มากแต่ก็ใช้ในทางที่ถูกต้องและทำให้เกิดกำไรงอกเงยในวันข้างหน้าจึงมีเกณฑ์ซื้อสินทรัพย์อสังหาริมทรัพย์   รวมถึงข้าวของมีมูลละค่าในช่วงนี้     มีโชคลาภจากบ้านเลขที่

ความรัก             มักไม่ควรพูดจาเสียดสีหรือขุดคุ้ยเรื่องเก่าๆมาสร้างปัญหาให้ต่อกัน   ช่วงนี้ต้องรู้จักลดละอารมณ์ของตัวเองสักนิดสำหรับคนมีครอบครัวแล้ว       คนโสดยังมองเรื่องการเงินเป็นหลักมากกว่ามีใครซักคน

สุขภาพ                 แข็งแรงและมีความสุขดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษโดยเฉพาะเรื่องความสวยความงาม     สำหรับคนเจ็บป่วยให้ใจเย็นๆเดี๋ยวจะดีขึ้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน           มีความอดทนความขยันรวมถึงการวางแผนโครงการในชีวิตในวันข้างหน้าเป็นอย่างดี        จะได้ไปเที่ยวกับคนในครอบครัวรวมถึงจะมีผู้ใหญ่ติดต่อเรื่องของการงานมาในช่วงนี้

การเงิน              ดวงดีเป็นพิเศษได้เงินได้ทองตลอดในช่วงนี้เรียกว่าหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองรวมถึงเสี่ยงโชคได้มีโชคมีลาภจากคำพูดและเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก            ช่วงนี้บังคับเคี่ยวเข็ญคนรักให้อยู่ภายใต้อำนาจรวมถึงการทำงานหาเงินเลี้ยงเราหรือช่วยเหลือกันทำมาหากินที่สุดคนรักอยู่ในโอวาท         คนโสดจะมีผู้ใหญ่อายุมากกว่ามีฐานะเข้ามาในชะตาชีวิต

สุขภาพ             แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด      คนเจ็บป่วยดีวันดีคืนและหายขาดจากอาการที่เป็น

คนเกิดวันศุกร์
การงาน          ให้ขยันและมีความอุตสาหะมุ่งมั่นในสิ่งที่อยากจะทำ      ทำไปเลยจะได้ดี        มีการงานเข้ามาแบบกะทันหันอยู่ตลอดในช่วงนี้แต่ประสบความสำเร็จ

การเงิน          มีการเงินเข้ามาตลอดมีคนโอนให้ทั้งเงินใหญ่และเงินน้อยสลับกันไป       มีสาเหตุต้องใช้จ่ายอยู่ตลอดเช่นเดียวกันโดยเฉพาะคนในครอบครัว   มีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก                คนโสดจะพบรักกับคนมาจากแดนไกล       คนมีครอบครัวแล้วจะมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวแบบกระทันหัน

สุขภาพ            ระวังปวดเมื่อยแขนขารวมถึงกล้ามเนื้อบางส่วน        

คนเกิดวันเสาร์  
การงาน       มีความเข้มแข็งและมีความมุ่งมั่นตั้งใจทำอะไรต่างๆให้ดีขึ้น         มีพลังจากการทำงานเพื่อครอบครัวจะต้องได้ดีต่อไปนี้      ควรไปเที่ยวเพื่อให้เกิดความสุขและจะได้พลังที่ดีกับชีวิตกลับมา

การเงิน                รู้จักคุณค่าของการเงินแต่ก็ต้องมีเหตุและผลในการใช้อยู่ตลอดแต่จะได้ดีขอให้จงเชื่อมั่นในใจตัวเอง

ความรัก             มีความรอบคอบและเอาใจใส่ดูแลกันมากขึ้น    คนโสดจะพบรักกับชาวต่างชาติในช่วงอนาคตอันใกล้

สุขภาพ               ดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากขึ้นคนเจ็บคนป่วยพักฟื้นอีกสักพักจะดีขึ้น

อาจารย์ มงคล  รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664