ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ.2567

สีมงคล สีขาว สีส้ม สีทอง

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 12036

เลขมงคล 1 2 0

เลขเด่น 2

11 22 00

12 21 20 02 10 01

เลขแปลง

33 36 63 31 13 32 23 62

26 61 16

การงาน การเริ่มต้นกับงานใหม่ ๆ ที่อยากจะทำ รวมถึงมีคนช่วยเหลือในการติดต่อประสานงานจะได้ดี มีความต้องการซื้อรถยานพาหนะ หรือแม้กระทั่งเดินทางไปเที่ยว หลังจะเก็บกดมาหลายวันมีดวงการเดินทางกับลูกหลานหรือบริวารภายในครอบครัว

การเงิน จะโชคดีดวงดีมีโชคมีลาภกับเลขทะเบียนรถ รวมถึงผู้หญิงผิวขาวนำการเงินการทองมาให้ จะทำการค้าอะไรขอให้เน้นไปหาผู้หญิงผิวขาวผอมบาง

ความรัก รู้สึกมีความสุขในเรื่องของความรักมาก ๆ มักได้ดังใจไปทุกอย่าง คำพูดคำเจรจาเอาใจใส่กันตลอด คนโสดจะมีคนเข้ามาในเร็ว ๆ นี้

สุขภาพ ระวังจุกเสียดในกระเพาะรวมถึงการปวดเมื่อยแขนขาและหลังเกิดจากการออกกำลังกายมากเกินก็ได้

คนเกิดวันจันทร์

การงาน จะได้รับข่าวดีจากผู้ใหญ่รวมถึงคนอายุมากกว่านำมาในเรื่องของการงานความสำเร็จ มีความขยันและความอดทนมุมานะทำทุกอย่างให้ได้ดี จะได้เดินทางไกลแบบกะทันหัน

การเงิน ใช้เก่งมากในช่วงนี้รวมถึงมีสาเหตุต้องใช้จ่ายแต่ก็มีรายรับเข้ามาอยู่ตลอด มีดวงนารีอุปถัมภ์ จะมีโชคลาภจากเลขทะเบียนรถ

ความรัก รักครอบครัวมากๆจะทำอะไรก็ช่วยเหลือเกื้อกูลกันอยู่ตลอด รวมถึงการเดินทางไปไหนด้วยกันพร้อมครอบครัว คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่านิสัยดีผิวขาวใจดีรวมถึงเพื่อนร่วมงานกันหรือเพื่อนร่วมเรียนมาด้วยกัน

สุขภาพ แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากรวมถึงใครเจ็บป่วยก็จะดีขึ้นเพราะการเอาใจใส่ตัวเองหรือมีคนช่วยดูแลเอาใจใส่คนละคนในครอบครัวก็ได้

การงาน มีโอกาสเดินทางไปใกล้สถานที่ติดน้ำติดทะเลรวมถึงภูเขาธรรมชาติ การงานได้รับข่าวดีกับคนอายุน้อยนำมา มีโอกาสโยกย้ายที่อยู่อาศัยไปหาสิ่งที่ดีกว่าสวยกว่าเดิม

การเงิน รู้จักเก็บสะสมออมทรัพย์ทีละเล็กทีละน้อยให้มากขึ้นหรือได้เยอะขึ้นโดยกาลเวลา ใครกำลังรอการเงินอยู่จะสมหวัง ได้รับข่าวดีรวมถึงมีโชคมีลาภกับคนอายุน้อยผิวขาวนำมา

ความรัก คนโสดจะพบรักแล้วในช่วงนี้ตัวจริงเสียงจริงนิสัยดีผิวขาวเดินทางมาจากสถานที่ใกล้น้ำใกล้ทะเล คนมีครอบครัวแล้วที่อยากมีลูกหลาน จะประสบความสำเร็จ รวมถึงได้ข่าวดีจากบริวารของตัวเองความรักสมหวัง

สุขภาพ ช่วงนี้อากาศร้อนต้องฝุ่น อาการระวังภูมิแพ้รวมถึงผื่นคันรวมถึงมีโอกาสเดินทางไปงานศพงานอวมงคล

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน จ้าวโปรเจกต์มากๆ มีความสร้างสรรค์และอยากคิดจะทำอะไรให้ได้ดีเป็นพิเศษโดยเฉพาะในเรื่องของการงาน บางคนยอมเปลี่ยนแปลงการงานหรือทำงานเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมแข่งกับเวลา อึดอดทนทุกอย่าง แต่ก็ประสบความสำเร็จ

การเงิน ใช้จ่ายเยอะและก็มองหาในสิ่งที่จะสร้างรายได้ให้กับตัวเราและคนในครอบครัว มีเกณฑ์ลงทุนอะไรใหม่ใหม่ แต่ก็ได้เงินแน่นอน ใช้เก่งมากในช่วงนี้เข้าซ้ายออกขวามีโชคลาภจากเบอร์โทรศัพท์

ความรัก ช่วงนี้ต้องระวังคำพูดทีเล่นทีจริงแต่ทะเลาะกันจริงๆก็ได้ หากใครเป็นอยู่ควรหาวิธีหลีกเลี่ยงจะดี คนโสดจะพบรักกับคนมากจากแดนไกล

สุขภาพ ช่วงนี้พักผ่อนน้อยรวมถึงไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อนหรือแม้กระทั่งชอบคิดอะไรในสิ่งที่ยังมาไม่ถึงกังวลไปก่อน ทำบุญกับคนแก่คนชราหรือคนอายุน้อยที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้จะดีเป็นบุญกุศล

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน ถือว่าโดดเด่นมากๆจะทำอะไรประสบความสำเร็จโดยเฉพาะในเรื่องของการงานมีผู้ใหญ่ไว้ใจมากๆจะได้รับตำแหน่งใหม่ใหม่รวมถึงใครที่อยากจะทำอะไรเป็นของตัวเองในช่วงนี้เหมาะสมที่สุด จะได้เซ็นสัญญาอะไรในช่วงอันใกล้นี้

การเงิน มีความสุขกับการจับจ่ายใช้สอยรวมถึงความโชคดีดวงดีจากผู้หญิงผิวขาวอายุมากกว่านำมาให้ ถ้าผู้ชายเรียกว่ามีนารีอุปถัมภ์ก็ว่าได้

ความรัก สมหวังมีความสุขได้ดังใจหมาย คนรักเอาใจเก่งในช่วงนี้ คนโสดจะมีโอกาสรู้จักใครเกิดจากโลกโซเชียล รวมถึงมีคนแนะนำให้รู้จักจากคนใกล้ตัวหรือญาติผู้ใหญ่

สุขภาพ ดูแลตัวเองเป็นที่สุดในช่วงนี้เรียกว่าเอาใจใส่ทุกอย่างตั้งแต่หัวจรดเท้าก็ว่าได้ คนเจ็บป่วยจะดีวันดีคืนแข็งแรงมากเลยช่วงนี้มีคนเอาใจใส่ดูแล

ต้องมีความเข้มแข็งและเพียรพยายาม ชนะความขี้เกียจของตัวเอง หรือต้องมีความมั่นใจในตัวเองมากกว่านี้จึงจะได้ดี มีโอกาสโยกย้ายที่อยู่อาศัยรวมถึงที่ทำงานได้หรือการปลูกการสร้างใหม่

การเงิน ใช้จ่ายเยอะในช่วงนี้รวมถึงมีโอกาสกู้แบงค์กู้ธนาคารรวมถึงพึ่งสถาบันการเงินหรือแม้กระทั่งคนรัก หรือพ่อแม่ผู้ปกครอง

ความรัก มีเกณฑ์พลัดพรากกับคนรักชั่วคราวหรือต้องไกลกันเพราะความจำเป็น คนโสดอยากอยู่สักพักเงียบเงียบสงบยังไม่อยากมีใครสักคนในช่วงนี้รู้สึกเหนื่อยกับความรัก

สุขภาพ ระวังฟกช้ำดำเขียว ใช้ชีวิตไม่ประมาทมีโอกาสปวดเมื่อยกล้ามเนื้อแขนขาและหลังได้มีโอกาสทานยาแก้ปวดหรือเป็นไข้ไม่สบายต้องดูแลตัวเองสักนิด

คนเกิดวันศุกร์

การงาน ยังมีความกังวลและว้าวุ่นกับเรื่องของการงานอยู่ตลอดเลยช่วงนี้ ยังไม่สามารถปล่อยวางแน่ใจได้ หรือแม้กระทั่งมักจะถูกเอารัดเอาเปรียบกดดันจากเพื่อนร่วมงานอยู่เสมอ หากใครกำลังรอการงานใช้เวลาอีกสักระยะจึงจะดีขึ้น

การเงิน มีแต่ความจำเป็นในเรื่องของการใช้เงินทั้งสิ้นรวมถึงระวังมีปากมีเสียงการขัดแย้ง ช่วงนี้ไว้ใจใครไม่ได้เลยเรื่องเงินๆทองๆแต่เสี่ยงโชคกลับได้ดีในช่วงค่ำเกี่ยวกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก คนมีครอบครัวแล้วระวังจะรู้สึกเหนื่อยใจ รวมถึงไม่ได้ดั่งใจหรือใครบางคนอาจจะต้องพลัดพราก คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่ผิดหวังหรือมีปัญหามาและรู้จักกันเลยช่วงนี้ได้

สุขภาพ ช่วงนี้อาจจะมีหลายอย่างผลกระทบทำให้รู้สึกแย่มีความเครียดอยากพักผ่อนหรืออยากหลีกหนีสังคมไปสักระยะหนึ่ง รวมถึงเป็นไมเกรนปวดหัวทานยาหาหมอได้

การงาน การงานมีโอกาสขยับขยายรวมถึงประสบความสำเร็จในสิ่งที่คิด หากใครที่รอการกลับไปทำงานมีโอกาสสมหวังในอนาคตอันใกล้ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา

การเงิน ใช้จ่ายแบบมีความคิดมีสติอยู่เสมอในช่วงนี้แต่ก็ใจบุญและมีน้ำใจรู้จักแบ่งปันคนที่ด้อยกว่า แต่เราก็มีคนใจดีเมตตาเราอยู่เสมอ มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขรหัสบัตร ATM

ความรัก รักและคอยช่วยเหลือกันอยู่เสมอพยายามซ่อมแซมทุกๆอย่างหากมีปัญหาตรงไหน คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตแต่ยังไม่ค่อยถูกใจ

สุขภาพ ใช้สมาธิการดูแลตัวเองด้วยการทำบุญทำทานรวมถึงทำจิตใจให้สงบ รวมถึงแผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร ใครเจ็บป่วยพักฟื้นสักระยะจะดีขึ้น

#อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม รับงานอีเว้นท์ทั่วประเทศ นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล โทรศัพท์ 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664 #ทำนายดวง#ดูดวงอาจารย์มงคล#สอนไพ่ยิปซี#สอนลายมือ#ดูดวงแม่น#สอนสักลายมือ#สักลายมือเศรษฐีมงคล#เศรษฐีมงคล

About Author