ดวงประจำวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ.2567

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ.2567 ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา  09.09 – 15.09 น.

สีมงคล   สีม่วง   สีขาว  สีดำ
เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด  05429
เลขมงคล   0   5   4
เลขเด่น    4
00    55     44
05  50  04 40 54 45
เลขแปลง
22 29 92 49 94 42 24 20 
02 90 09

คนเกิดวันอาทิตย์    


การงาน      คนได้เป็นวันหยุดจะมีความสุขกับเดินทางไกล   หากเป็นการทำงานจะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนเรื่องของการงานตั้งแต่ต้น   ได้เซ็นสัญญาเอกสารกับบริษัทใหญ่ๆ  รวมถึงการผันตัวเองมาเกี่ยวกับโลกออนไลน์จะได้ดี
การเงิน       มีเงินเข้ามาให้ได้ใช้อยู่ตลอด  การซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ หรือการซ่อมแซมปรับปรุงข้าวของเครื่องใช้  มีโชคลาภกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค
ความรัก     มีปากเสียงกันบ้างแต่ก็ให้อภัยกัน  รวมถึงความห่วงใยกับทุกๆคนภายในครอบครัว    คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่เจ้าเนื้อผิวขาว
สุขภาพ     ต้องระวังเกี่ยวกับภูมิแพ้  ความดัน วิงเวียนศีรษะคล้ายจะเป็นลม  เดินทางไปไหนมียาติดกระเป๋าเอาไว้บ้าง  

คนเกิดวันจันทร์  


การงาน    จะหยิบจะจับอะไรก็ได้ดี  มีการงานที่จะทำให้มีชื่อเสียงโด่งดัง  หรือมีคนพูดถึงอยู่ตลอด   มีการงานมากมีโชคกับอาชีพที่ทำ   ลูกค้าเข้าตลอดทั้งวัน
การเงิน     มีดวงดีกับการเสี่ยงโชคซื้อลอตเตอรี่เกี่ยวกับบ้านเลขที่ให้โชคเอาไว้บ้างมีรางวัลใหญ่รออยู่   มีคนโอนเงินให้ตลอดทั้งวัน   และก็ใจดีใจบุญช่วยเหลือคนตลอด
ความรัก       มีความสุขกับครอบครัวการพากันไปเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยว  ในช่วงวันหยุด   การแต่งงาน   คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดีมีชื่อเสียง
สุขภาพ      ดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษ  ใครเจ็บป่วยจะมีการดีขึ้น  

คนเกิดวันอังคาร 


การงาน        เกี่ยวกับความทะเยอทะยานมากๆอยากได้ตำแหน่งหน้าที่จะต้องใช้พรรคพวกเส้นสาย  การวิ่งเต้นตำแหน่งให้กับตนเองหรือใครที่เราห่วงใย     ความกังวลใจในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง  
การเงิน      ใช้เงินเก่งมากมีแต่สิ่งที่อยากจะได้ตลอด  เรียกว่าอยากกินอะไรก็ต้องซื้อ  อยากได้อะไรก็ต้องผ่อนสู้ไม่ถอยสนองความต้องการทั้งของตนเองและคนที่เรารัก  มีโชคดวงดีกับอายุ วัน เดือน ปีเกิด ของตนเองให้โชค
ความรัก      มีชู้สาวหรือการนอกใจคนรัก  ทั้งถูกจับได้และเอาตัวรอดได้  แต่ก็มักจะเหนื่อยใจกับคนรักเพราะจะไม่ไว้ใจ  พูดถึงเรื่องนี้ตลอด    คนโสดระวังไปรักคนมีเจ้าของ  ตกเป็นสำรอง ก็เพราะรัก
สุขภาพ        การตั้งครรภ์   หรือปัญหาเรื่องเพศทั้งผู้ชายและผู้หญิง  มีความกังวลใจกับการไปตรวจและรอผลตรวจของตนเองหรือคนที่เรารัก

คนเกิดวันพุธกลางวัน


การงาน       มีความสามารถที่จะเรียนรู้และทำอะไรได้ไว   เดินทางตลอดทั้งวัน  สิ่งที่ทำจะต้องประสบความสำเร็จ    คนได้เป็นวันหยุดจะได้เดินทางไปทำบุญ
การเงิน        มีให้ใช้จ่ายอยู่ตลอดและใช้จ่ายเยอะ  หาเงินเก่งหรือมีคนอุปถัมภ์  มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขรหัสเอทีเอ็ม  
ความรัก       ต้องช่วยเหลือกันตลอด  จะทำอะไรต้องไว้ใจกัน คำพูดสิ่งต่าง ๆ จะได้ดีเพราะมีความไว้วางใจกัน     คนโสดจะพบรักกับคนที่มาจากแดนไกล  มีความสงสารกันจนเกิดเป็นความรัก
สุขภาพ        มีโอกาสเกี่ยวข้องกับการทำศัลยกรรมความงาม  หรือบางคนไปทำการแก้ไขสิ่งเดิมๆให้ดูดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางคืน


การงาน           มีแต่เรื่องการงานอยู่ตลอดพยายามขยันที่สุดเท่าที่จะทำ   การขยับขยายทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อให้ไวกว่าใคร ๆ  มีความกระตือรือร้น  และความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน
การเงิน       ใช้จ่ายทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อครอบครัวและความมั่นคงในวันข้างหน้า   มีคนโอนเงินจากการงาน  มีโชคลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค   
ความรัก      ปกป้องทุก ๆ คนภายในครอบครัว  ไม่ให้ใครเดือดร้อนทุกคนต้องมีความสุขที่สุด        คนโสดจะพบรักกับชาวต่างชาติ   มีความเพียรพยายามที่จะเจอกันใช้ชีวิตด้วยกัน
สุขภาพ        มีบ้างการปวดเมื่อยแขน ขา  หลังกล้ามเนื้อ การทำอะไรต้องนึกถึงวัยอายุ  เพราะบางทีคนอายุมากแต่ใจยังสู้ทำอะไรแบบทุกๆอย่างด้วยตนเอง      การปวดเมื่อยจึงเกิดได้ง่าย  หลังเคล็ดขัดยอกได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี  


การงาน            มีการต่อสู้ทรหดอดทนทุกๆเรื่อง   การงานจะสร้างความวิตกกังวลแต่ขอให้เพียรพยายามถึงจะสำเร็จ   ใครคิดเปลี่ยนแปลงโยกย้ายมีโอกาสประสบผลสำเร็จ
การเงิน      มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขทะเบียนรถยนต์  รถมอเตอร์ไซค์คันเก่าๆ   จะให้โชคดี   ใช้เงินเก่งแต่ก็หาได้ตลอด  โดยเฉพาะช่วงมืดช่วงเย็นมีคนโอนเงินให้
ความรัก      มีความขัดเเย้งกันบ้าง แต่ก็จะผ่านไปได้   ต้องใจเย็นๆ     คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดี  จะมีดวงแต่งงานหรือสนิทสนมกันในเวลาสั้นและตัดสินใจแต่งงานกัน
สุขภาพ      มีความกังวลใจกับเรื่องโรคไวรัสโควิด  มีโอกาสตรวจก่อนเข้าทำงานหรือไปสถานที่ต่าง ๆ   แต่ก็จะผ่านไปได้

คนเกิดวันศุกร์  


การงาน      มีการฝ่าฟันทำทุกอย่างในเรื่องของการงาน  มีการโยกย้าย  มีการแข่งขันที่สูง  ต้องไม่ใจร้อนและอุตสาหะจึงจะสำเร็จได้
การเงิน     มีแต่ค่าใช้จ่ายเต็มไปหมด  รวมถึงการสั่งซื้อสิ่งของเข้าบ้านตลอด  รวมถึงซ่อมแซมอุปกรณ์ต่าง ๆ  การพึ่งอาศัยบัตรเครดิต   มีโชคดวงดีกับใบบิล ใบเสร็จจากเซเว่นให้โชค  ดูที่ผลรวมสินค้าที่ซื้อ
ความรัก          เลือกที่จะต้องช่วยเหลือครอบครัว  ทำให้กับทุกๆคน การเสียสละ   คนโสดจะพบรักกับพ่อหม้าย แม่หม้าย หรือคนสู้ชีวิตจะเข้ามาร่วมกันต่อสู้ทุกๆอย่างด้วยกัน
สุขภาพ    ต้องเอาใจใส่ในเรื่องภูมิแพ้  และต้องเอาใจใส่เรื่องอากาศท้องฟ้า เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝนตก  หรือจะพาคนป่วยในครอบครัวไปหาหมอ  

คนเกิดวันเสาร์

 
การงาน     ความขยันเท่านั้นที่จะทำให้มีชื่อเสียงโด่งดังในการงานที่ทำ      หรือหากมีการแข่งขันก็สู้เขาได้   มีดวงเดินทางไกลในอนาคต
การเงิน     มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน  มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค   จะติดต่อกับใครจะได้ดีโดยเฉพาะนายหน้า  ที่ดิน  อสังหาริมทรัพย์
ความรัก      ช่วยเหลือครอบครัวให้มีความสุขกันทุกๆคน   จะทำอะไรมีคนรักคอยสนับสนุนอยู่ตลอด    ลูกหลานพึ่งพาอาศัยได้      คนโสดจะพบรักในที่ทำงานมีคนมารักมาชอบตลอด
สุขภาพ     เป็นอะไรก็รักษาหาย  จะดูแลตัวเองมากขึ้น  เพราะอยากให้ตัวเองดูดี  รวมถึงบางคนไปทำศัลยกรรมความงาม

อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม รับงานอีเว้นท์ทั่วประเทศ
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
โทรศัพท์ 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664

About Author