โปรเจคใหญ่แห่งปี “7Moment” รวมนักแสดงซีรีส์ มากที่สุดถึง 7 คน พร้อมเขย่าวงการ T-POP

โปรเจคใหญ่แห่งปี “7Moment” รวมนักแสดงซีรีส์ มากที่สุดถึง 7 คน พร้อมเขย่าวงการ T-POP ส่งเพลง “พอดีที่ดีพอ” เอาใจแฟนคลับ!!

วงการ T-POP ต้องสะเทือน เมื่อค่ายเพลง Rising Entertainment ได้เปิดตัวโปรเจคใหญ่อย่าง 7Moment ซึ่งเป็นการรวมตัวนักแสดงซีรีส์ชื่อดัง ไว้มากที่สุดถึง 7 คน ซึ่งแต่ละคนมีสไตล์และความเป็นตัวเองแตกต่างกันออกไป แล้วด้วยความต่างนี้แหละ ที่ทำให้ทุกอย่างลงตัวจนเกิดเป็นความ พอดีที่ดีพอ

สมาชิกในวงประกอบด้วย “โต๋นแตร ทินกร” หนุ่มมากความสามารถ ที่ทำมาแล้วทุกวงการ ไม่ว่าจะเป็นดีเจ,พิธีกรและการแสดง, “ต๊อด ปนพงศ์” หนุ่มขี้อ้อน ทาสแมว ยิ้มทีสาว ๆ ถึงกับใจละลายด้วยเสน่ห์ที่ล้นเหลือ, “ป้าน จิรโชติ” แฝดพี่ของปลาย หนุ่มหน้าใส เสียงนุ่มละมุนน่าหลงไหล มีความอปป้าสุด ๆ, “ปลาย ฉัตริน” แฝดน้องของป้าน ที่เหมือนกันจนแทบแยกไม่ออก แต่จุดเด่นและเสน่ห์ของปลาย คือ ตาและรอยยิ้ม ที่มีความเป็นผู้ชายน่ารักหวาน ๆ, “โจ กวินพัฒน์” ทาสแมวอีกคน ที่หล่อละมุน ขี้อ้อนสุด ๆ และยังมีผลงานซีรีส์ที่มีแฟนคลับต่างชาติเพียบ, “พี เอกภพ” หนุ่มหล่ออีกคน หล่อ คม ที่สำคัญเป็นคนขี้เล่น ที่เห็นกล้องทีไรต้องมีหยุดเล่นตลอด และ “เชค วัชรวีร์” นอกจากความสูง และความหล่อแล้ว ยังมีหน้าตาละมุน และที่น่ารักตรงใจแฟนคลับสุดๆคือ หนุ่มเชคจะเป็นคนที่มีนิสัยโมโหหิว ทำให้ทุกครั้งที่แฟนคลับตามไปงานอีเว้นท์ มักจะนำของกินไปให้อยู่เสมอ

ทั้ง 7 หนุ่มพร้อมจะมาปล่อยเพลงรักที่ให้ความรู้สึก Feel Good เอาใจแฟนคลับ ผ่านซิงเกิลแรกในชื่อเพลง “พอดีที่ดีพอ” เพลงรัก ที่มีจังหวะเพลงฟังสบาย ๆ และความพิเศษของเพลงนี้ ได้ “เอก ซีซั่นไฟฟ์” นักร้องหนุ่ม เสียงละมุน มาแต่งเนื้อร้องและทำนองให้ การันตีได้ถึงผลงานเพลงคุณภาพที่จะส่งถึงแฟน ๆ ได้รับฟังกันอย่างแน่นอน ซึ่งแฟนๆสามารถฟังเพลง “พอดีที่ดีพอ” ได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง เร็ว ๆ นี้

ส่วนใครอดใจรอไม่ไหว สามารถเข้ามาติดตามความน่ารักของหนุ่ม ๆ 7Moment ได้ที่

YouTube : Rising Entertainment : youtube.com/@Rising_Entertainment

Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/risingent.official?mibextid=b06tZ0

7Moment Official TikTok : https://www.tiktok.com/@7moment.official?_t=8fGNjKW5l9G&_r=1

Rising Entertainment Instagram : https://instagram.com/risingentertainment.official

7Moment Official TikTok : https://www.tiktok.com/@7moment.official?_t=8fGNjKW5l9G&_r=1 

7Moment Instagram : @tontaee_tin, @todpranapong, @pan_jirachot, @plai_chattrin, @kavinkvp, @ekkapoppp, @cheque.wcrw

About Author