เสียงแปลกปลอมที่ดังขึ้นในบ้าน จะสั่นประสาท จนสะพรึงไปทั้งหลัง ในคลิปพิเศษ “Cobweb ก๊อก ก๊อก..เคาะเรียกผี”

24 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

กล้าดูไหม! สกู๊ปเปิดบ้านหลอนลั่น: https://youtu.be/jSeL0uRd0Ec

 มั่นใจได้อย่างไร ว่าเสียงเคาะที่ได้ยินกลางดึก ไม่ใช่เสียงของมัน เตรียมสัมผัสประสบการณ์ ขวัญผวาครั้งใหม่ เมื่อบ้านที่คุณอยู่ไม่ใช่สถานที่ปลอดภัยอีกต่อไป แต่กลับกลายเป็นความหลอนสุดสะพรึง Cobweb ก๊อก..ก๊อก เคาะเรียกผี ผลงานจากผู้สร้าง IT และ Barbarians  ที่จะมาสร้างความกลัวสุดขีดให้กับผู้ชมอีกครั้ง ในเรื่องราวสุดสยองของครอบครัวหนึ่ง เมื่อ ปีเตอร์ (วูดดี้ นอร์แมน) หนุ่มน้อยวัย 8 ขวบ ต้องอยู่อย่างหวาดผวา กับการได้ยินเสียงเคาะลึกลับจากกำแพงห้องนอนทุกคืน แต่ไม่ว่าเขาจะพยายามบอกพ่อแม่หลายต่อหลายครั้งยังไง ทั้งสองก็เมินเฉยและมองว่าลูกชายของเขาคิดไปเอง เมื่อความกลัวเริ่มกัดกินจิตใจปีเตอร์ และสิ่งที่มองไม่เห็นกำลังย่างกรายเข้าหาตัวเขาไปในทุกขณะ ปีเตอร์เริ่มสัมผัสได้ว่าคนที่ตัวเองเรียกว่า “พ่อ” และ “แม่” อาจจะเก็บงำความลับสุดสยองซ่อนเอาไว้ และสำหรับเด็กคนหนึ่ง อะไรจะน่ากลัวไปกว่า การที่ไม่สามารถไว้ใจพ่อและแม่ของตนได้

เปิดบ้านหลอน นำโดย แอนโทนี สตารร์ ที่ส่งต่อความโคตรจิตจากบทฮีโร่ใน The Boys สู่บทพ่อที่โคตรหลอนและ ลิซซี แคปแลน จาก Now You See Me 2 กับการเล่นหนังสยองขวัญแบบเต็มตัวเป็นครั้งแรก

ในรอบ 24 ปี กับบทบาทแม่ผู้ปิดบังความดำมืดบางอย่างร่วมด้วย วูดดี้ นอร์แมน หนุ่มน้อยมากฝีมือ ที่การแสดงของเขาเคยตรึงสายตาคนทั้งโลกมาแล้วจากภาพยนตร์เรื่อง C’mon C’mon

ร่วมพิสูจน์อีกขั้นของประสบการณ์หลอน ที่จะมาเขย่าทุกโสตประสาทของคุณ ให้ขนลุกไปทั่วทั้งร่าง Cobweb ก๊อก..ก๊อก เคาะเรียกผี 24 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

About Author