ภ. “บักจ่อย สแว็กแก๊ก” เตรียมแผงศร!!! ปล่อยเพลงอีสานสไตล์สากล “ถ่าแนเด้อ” เอาใจคนคลั่งรัก

ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานเพลงคุณภาพ พร้อมเปิดรับการทำงานที่หลากหลาย ล่าสุดค่ายเพลง  “E29 Music Identities” (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเด็นติตี้) ได้รับความไว้วางใจ ให้ผลิตผลงานเพลงประกอบภาพยนตร์สุดพิเศษให้กับ  “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ในผลงานภาพยนตร์ไทย “บักจ่อย สแว๊กแก๊ก” (LA LA BOY) ภาพยนตร์ Exclusive By MONOMAX ที่มาพร้อมเพลงประกอบภาพยนตร์สุดม่วน “ถ่าแนเด้อ” ผลงานการแต่งและร้องโดย จ๊อส จาหวัส (Joz ja waz) & ยอนยอน (Yonyon) อีกหนึ่งเรื่องราวที่จะเติมเต็มความสนุกสุดเฟี้ยวให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้

“ถ่าแนเด้อ” บทเพลงรักใส ๆ ที่ส่งถึงคนที่แอบรักเพื่อบอกเธอคนนั้นว่า “อย่าพึ่งไปมีใครในหัวใจนะ ให้รอคนอย่างพี่ก่อน เพราะเธอนั้นเป็นดั่งนางในฝัน ที่คนอย่างพี่นั้นจะได้เจอเวลาที่นอนทุกค่ำคืน”  โดยเพลงนี้เล่าถึงความในใจของ บักจ่อย ที่มีต่อ น้องดรีม และ บักจ่อย ก็ได้ใช้เพลงนี้  เพื่อร้องจีบ น้องดรีม ในโรงอาหาร  โดยเพลงนี้ถูกถ่ายทอดด้วยแนวดนตรีร่วมสมัย  แบบอีสานยุคใหม่ที่ใส่สไตล์ความเป็นสากล พร้อมท่อนฮุคที่ฟังแล้วก็อดไม่ได้ที่อยากจะร้องตามว่า  “ถ่าอ้ายแหน่เด้อ”  มาร่วมด้วยช่วยเอาใจให้ บักจ่อย  ใช้เพลงนี้จีบ น้องดรีม ให้สำเร็จตามความฝัน  สำหรับภาพยนตร์ “บักจ่อย สแว๊กแก๊ก” (LA LA BOY) ภาพยนตร์ Exclusive By MONOMAX กำกับการแสดงโดย ดัมมี่-ธนาบดินทร์ ยงสืบชาติ พร้อมด้วยนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง เอิร์ธอติคุณ อดุลโภคาธร และ โมสต์วิศรุต หิมรัตน์ ที่ฉีกคาแรคเตอร์มาสวมบทบาทนักเรียนอีสานสุดเฟี้ยว ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวความผูกพันระหว่างเพื่อนวัยมัธยมฯ  ร่วมด้วยนักแสดงดาวรุ่ง ตาต้าปุณณวรรณ ลีลาบูรณธนกูร และ พลอยกนกภรณ์ พันธุพฤทธิพงศ์  พร้อมออกอากาศ 12 พฤษภาคมนี้

ติดตามฟังเพลง “ถ่าแนเด้อ” จากภาพยนตร์เรื่อง “บักจ่อย สแว็กแก๊ก” (LA LA BOY) ได้ทาง https://youtu.be/3tKDkjnFCqI และ ติดตามภาพยนตร์ “บักจ่อย สแว็กแก๊ก” (LA LA BOY) ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) https://www.monomax.me/title/104442-la-la-boy.html

About Author