“ฟิล์ม-ธนภัทร” จัดงาน “Film 30th Birthday Charity” ร่วมทำบุญกับแฟนคลับสุดอบอุ่น

ผ่านไปแล้วสำหรับงานฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีบริบูรณ์ ของหนุ่ม “ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ” เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน ณ ร้านอาหารวอเตอร์ไซด์ กับงาน “Film 30th Birthday Charity” โดยงานนี้หนุ่มฟิล์มได้เชิญชวนแฟนคลับมาร่วมงานวันเกิด พร้อมชวนกันทำบุญเพื่อนำเงินไปมอบให้กับสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านเฟื่องฟ้า ซึ่งได้ปิดยอดบริจาคพร้อมส่งต่อบุญกันแบบปังๆ เป็นเงิน 8 แสนกว่าบาท

ภายในงานหนุ่มฟิล์มได้เล่นเกมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้งเกมใบ้คำ, เกมทายภาพฟิล์มนี้คือใครในละคร? และโชว์สกิลทำน้ำแข็งใสคลายร้อนให้สองผู้โชคดี ก่อนจะป้อนน้ำแข็งใสที่ทำเองกับมือ ทำเอาสองผู้โชคดีถึงกับยิ้มเขิน

รวมถึงหนุ่มฟิล์มได้นำกระเป๋าสตางค์ใบแรกที่เก็บเงินซื้อเองมาร่วมเปิดประมูล เพื่อนำเงินไปทำบุญ โดยปิดยอดประมูลที่ 65,000 บาท ก่อนจะร้องเพลง ไม่มีวันปล่อยมือ 

และปิดท้ายด้วยการเป่าเค้ก, ถ่ายภาพร่วมกับแฟน ๆ อย่างใกล้ชิด โดยงานนี้หนุ่มฟิล์มกล่าวทิ้งท้ายว่า “ขอบคุณแฟนคลับที่อยู่ร่วมกันมาทุกโมเมนต์ ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข ก็อยู่เคียงข้างกันมาตลอด และได้ร่วมทำบุญกันวันนี้ด้วย โดยเงินทั้งหมดจำนวน 8 แสนกว่าบาทนี้ จะนำไปมอบให้สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านเฟื่องฟ้า ฟิล์มก็ขอให้ผลบุญครั้งนี้ส่งกลับไปให้ทุกๆคนด้วยนะครับ”