“เบนซ์ เมืองเลย  เผยชีวิต กว่าจะเป็นศิลปิน 100 ล้านวิว  แทบไม่เหลือเงินกินข้าว

เบนซ์ เมืองเลย  เจ้าพ่อเพลงเศร้า  ได้เผยชีวิต กว่าจะมาเป็นศิลปิน 100 ล้านวิว  แทบไม่เหลือ เงินกินข้าวเลย  โดยเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ผมรับจ้างทำทุกอย่างครับ เป็นแบ็คสเตจบ้าง เป็นนักดนตรีให้กับแม่บานเย็น รากแก่น ด้วยครับ ตั้งแต่ยังไม่ได้มาเป็นวงบอยแบนด์ “4 ผู้บ่าวห่าว ด๊งด๊ง” เลยครับ

พอได้มาตั้งวงกับ 4 ผู้บ่าวบอยแบนด์ เริ่มมีกระแสในโซเชี่ยลกำลังจะดี ก็เกิดเหตุการณ์ทางการเมือง ทำให้ทุกอย่างเงียบก็เลยยุบวงกันไป พี่ก้อง ห้วยไร่ ก็ออกไปทำเพลงไหนว่าสิบ่ถิ่มกัน ก็เหลือ 3 คน เลยใช้ชื่อว่า “ห่าวด๊งด๊ง” 4 ปีไม่มีอะไรเลย งานก็ไม่มี คนไม่ค่อยให้ความสนใจบอยแบนด์หมอรำ ก็เลยเลิกทำวงไป แยกย้ายไปทำซิงเกิ้ลของตัวเอง

ส่วนผมไม่มีงาน ไม่มีเงินแม้จะกินข้าว ทั้งเนื้อทั้งตัวผม เหลือเงิน 1 บาท ครับ ต้องไปอาศัยเพื่อนคนนั้นบ้างคนนี้บ้าง เพื่อได้ทานข้าว ไม่กล้าบอกพ่อแม่เลยครับ เป็นช่วงชีวิตที่แย่ที่สุด  ตอนนั้นคิดถึงพ่อแม่ทำให้เรามีแรงฮึดสู้อีกครั้ง เลยตัดสินใจว่าจะไปเรียนจริงจัง เรียนจบ จะได้ทำงานประจำ ไม่ร้องเพลงแล้วมันไม่มั่นคง สุดท้ายเลยไปสอบชิงทุน ม.รัตนบัณฑิต ได้เรียนที่นั่น และเจอกับอาจารย์จีนี่ ภูไท ที่ไปเรียนเหมือนกัน และชักชวนให้ผมกลับเข้าสู่วงการบันเทิงอีกครั้ง จนได้เพลง 100 ล้านวิว

และวันนี้ได้เป็นนักร้องค่ายไทดอล มิวสิค สังกัด GMM Grammy ซึ่งประเดิมเพลง อ้ายดีใจนำเด้อ และได้ทำดิจิตัล อัลบั้ม”ศาลาความเศร้า”  ทั้งหมด 5 เพลง  ที่ปล่อยไปแล้ว 3 เพลง “เกินสิยื้อ ,คงคาร้อยสาย, ถ่าเฮาบ่เลิกกัน ที่พึ่งปล่อยออกไป กระแสตอบรับค่อนข้างดี  ฝากติดตามฟังและให้กำลังใจผมด้วยนะครับ” ทางช่องยูทูบ ไทดอลมิวสิค

MV #เกินสิยื้อ https://youtu.be/-GCskdYvrAs

MV#คงคาร้อยสาย https://youtu.be/3SqXEju5XEw

MV #ถ่าเฮาบ่เลิกกัน https://youtu.be/g1aNT2x8iN0

About Author