ดวงประจำวันที่ 8 มกราคม พ.ศ.2566

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม พ.ศ.2566 ฤกษ์ดีประจำวันอาทิตย์เวลา 06:09 – 15:09 น.

สีมงคล   สีขาว   สีแดง   สีน้ำเงิน
เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด  32000

เลขมงคล  3 2 0

เลขเด่น   2
33  22  00
32 23  20 02 30 03

เลขแปลง
13 31 12 21 10 01 11 42  24 43 34

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน        ยังเรียกว่าดวงดีมีการงานเข้ามาอยู่ตลอด    มีสิ่งใหม่ๆ  ลงทุนอะไรก็ก้าวหน้า  มีการเดินทางแบบกะทันหันปลอดภัยไร้ความกังวลใจไปไหนก็ได้รับแต่สิ่งที่ดีกลับมา   
การเงิน       ยังมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดีเป็นพิเศษ มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค  
ความรัก      โชคดีได้ครอบครัวที่มีความรับผิดชอบได้สามีหรือภรรยาที่เป็นคนเก่ง   แก้ไขปัญหาไปได้ทุกเรื่อง คนโสดพบรักแน่นอนกับผู้ใหญ่ใจดีหน้าตาดีจิตใจดีงามเข้ามาในช่วงเหมาะสม 
สุขภาพ     ดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษ  คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันจันทร์
การงาน        กังวลเรื่องของการงานมีมาก คนที่ทำได้อยู่ก็หวงแหนและต้องทนทุกสิ่งทุกอย่างและบอกได้ว่าทนได้ด้วยถึงอะไรจะเกิดขึ้นถึกอึดอดทน  แถมการคาดหวังในเรื่องของโชคลาภดวงดีมีสูง
การเงิน       จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการเงิน มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวท้ายบัตรประจำตัวประชาชน   จะมีกำไรมีโอกาสซื้อ-ขาย   อสังหาริมทรัพย์
ความรัก       พึ่งพาอาศัยกันได้และได้รับข่าวดีกับลูกหลานบริวาร   ลูกหลานใครที่เคยเดินทางผิดจะกลับตัวกับใจเป็นที่รักของครอบครัวในโอกาสต่อไป คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวมีฐานะ
สุขภาพ         ให้ดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อแขนขารวมถึงหลังมีโอกาสปวดเมื่อย ห้ามยกของหนักในช่วงนี้ 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน       ยังคงมีความสุขไม่อยากคิดอะไรมากแล้วขอปรับตัวตามสถานการณ์อยู่กับบ้านทำสิ่งที่ดีที่สุด   การงานก็ยังพอมีอยู่ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ อยากจะทำตามความฝันที่มีโดยเฉพาะเรื่องของออนไลน์
การเงิน       ยังใช้ชีวิตกับการ Shoppingออนไลน์เรียนรู้ความสุขมาอันดับหนึ่ง แต่มีเงินใช้ทั้งวันเพราะดวงผู้ใหญ่ให้ความเมตตา มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคในช่วงยามเย็นไปถึงค่ำคืนรวมถึงการพนัน  มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก       อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวใหญ่คนรักเอาใจใส่เอ็นดูเป็นพิเศษ   คนโสดมีคู่แน่นอนไม่ต้องกลัวอด  คนใกล้บ้านคนใกล้ชิดรักเก่ากลับเข้ามา
สุขภาพ      ดูแลตัวเองมากขึ้น   คนป่วยจะมีอาการดีขึ้นได้รับการรักษาที่ดี

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน      มีความขยันในเรื่องของการงาน   ค้นหาในสิ่งที่ตนเองอยากทำ     ยังคงตามหาความต้องการของคนในหมู่มากเพื่อบริการให้ตรงจุด    จะมีการโยกย้ายที่อยู่บ้างสำหรับใครบางคน
การเงิน           โชคดีจะมีผู้หญิงผิวขาวผอมบางคอยสนับสนุนและช่วยเหลือการเงินอยู่ตลอด   มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก     ความเห็นไม่ค่อยตรงกันคิดเล็กคิดน้อยหรือต้องช่วยเหลือคนรักเพราะมีปัญหาต้องตามแก้ไข  รวมถึงคนในครอบครัวจะคอยช่วยเหลือได้   คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นผู้ใหญ่หน้าตาดีแต่ชอบคิดมาก
สุขภาพ       ดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษ  คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน       การงานยังคงต้องสู้และอดทนเป็นที่สุด      จะทำสิ่งใดต้องเป็นกลุ่มเป็นทีมจึงจะสำเร็จ      รวมถึงมีผู้ใหญ่คอยหนุนคอยช่วยเหลือจึงจะสำเร็จทุกประการ     มีการเดินทางแบบกะทันหันไปเป็นหมู่คณะ   
การเงิน     ใช้จ่ายเก่งมีสาเหตุต้องใช้จ่ายอยู่ตลอดโดยเฉพาะในเรื่องของการลงทุนอะไรใหม่ใหม่ปรับตัวตามสถานการณ์และสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้น มีโชคลาภจากบ้านเลขที่ให้โชคดี 
ความรัก        ความเห็นไม่ตรงกันบ้างเพราะความขัดแย้งในเรื่องของการงานของแต่ละคนแต่ก็ด้วยความเป็นห่วงไม่ได้คิดร้ายต่อกัน     คนโสดยังไม่ถูกใจใครมีแต่อุปสรรคไม่เหมาะกับความรักเลย
สุขภาพ          ต้อง ระวังฟกช้ำดำเขียวเดินชนนั่นเดินชนนี่รวมถึงอุบัติเหตุหากใจร้อนไม่ระมัดระวังไปทำบุญกับคนอายุมาก คนแก่ คนชรา หรือคนพิการเอาไว้เป็นการแก้เคล็ดถึงจะดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน       มีโชคลาภดวงดีกับการงาน      มีการงานเก่าๆและลูกค้าเก่าๆ กลับเข้ามารวมถึงจะได้พบเจอเพื่อนเก่าสมัยเรียนหรือคนรักเก่า
การเงิน           มีเงินเข้ามาอยู่ตลอด     ส่วนใหญ่มาจากคนมาอุดหนุนเยอะไม่ว่าจะกิจการอะไรก็ได้ดี   มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวหน้าบัตรประจำตัวประชาชนให้โชคดี
ความรัก       มีความเจ้าชู้และนักรักโดยเฉพาะความสัมพันธ์กับคนเก่าๆ    มีความรักยูเทิร์น รีเทิร์นกลับมาอีกครั้ง       คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าที่มีเจ้าของแล้วต้องระวังเป็นพิเศษมิฉะนั้นจะเดือดร้อนภายภาคหน้า
สุขภาพ         มีการเจ็บป่วยบ้างเล็กๆน้อย  โดยเฉพาะคนที่อยู่ในสถานที่หนาว   มีไข้หนาวเย็น  ต้องดูแลสภาพร่างกายให้อบอุ่นตลอดเวลา

คนเกิดวันศุกร์
การงาน       คนที่เป็นวันหยุดก็จะได้พักผ่อนเต็มที่   มีความสุขกับครอบครัว     ส่วนคนทำงานอยู่เหนื่อยนิดลูกค้าเยอะ   ต้องมีคนคอยช่วยเหลือจึงจะดี   มีดวงเดินทาง
การเงิน         การนำของเก่าๆที่มีมาขายหรือมาใช้ให้เกิดประโยชน์    มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคจากเลขใบบิลใบเสร็จจากเซเว่น
ความรัก      มีความสุขกับครอบครัวที่อบอุ่นลูกหลานบริวารเชื่อฟัง  ได้รับข่าวดีจากคนในครอบครัว      คนโสดความคิดความฟุ้งซ่านไม่รู้จะเลือกใครอยากได้ทุกคนที่เข้ามา
สุขภาพ       มีดวงไปทำบุญกับโลงศพหรือคนเจ็บคนป่วย    และดูแลเอาใจใส่ตนเองตลอด

คนเกิดวันเสาร์
การงาน        มีการงานเข้ามาอยู่ตลอดงานเยอะและต้องเป็นที่ปรึกษาให้กับใครหลายคน  จะมีชื่อเสียงโด่งดัง  มีโอกาสได้ออกรายการทีวี  หรือโลกโซเชี่ยล และออนไลน์
การเงิน      มีเข้ามาอยู่ตลอดแต่เรื่องของการใช้จ่ายก็มีเช่นเดียวกันหาเข้าซ้ายออกขวา   มีดวงดีจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค
ความรัก        ต้องดูแลและเอาใจใส่ครอบครัวมาก แต่ก็จะฝ่าฟันและผ่านไปได้      คนโสดจะมีคนอายุมากผิวขาวแต่เจ้าอารมณ์เข้ามาในชีวิตทั้งรักทั้งเกลียดบางครั้ง
สุขภาพ        นอนดึกพักผ่อนน้อยช่วงนี้ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษหาเวลาพักผ่อนให้มากๆ    คนมีโรคประจำตัวควรจะต้องทานยาแบบเคร่งครัดและไม่ประมาทล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอสวมหน้ากากเวลาออกไปสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อโรคภัย 

อาจารย์ มงคล  รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664