ดวงประจำวันที่ 7 มกราคม พ.ศ.2566

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 7 มกราคม พ.ศ.2566 ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา  11:09 – 21:09 น.

สีมงคล  สีขาว  สีส้ม  สีม่วง

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด  20246

เลขมงคล  2 0 4

เลขเด่น  2
22   00   44
20  02  04 40 24 42

เลขแปลง
46 64 26 62 60 06 16 61 13 31

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน        มีโอกาสเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งทุกอย่างในเรื่องของการงาน     หากใครที่รองานใหญ่อยู่จะสมหวังแน่นอน     มีโอกาสเดินทางไปทั่วสารทิศ

การเงิน            มีความละเอียดกับเรื่องของการเงินมากๆจะทำอะไรคิดหน้าคิดหลังอยู่ตลอดมีเกณฑ์ตัดสินใจลงทุนเกี่ยวข้องกับทองเกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์รวมถึงจะได้รับโชคดีเร็วเร็วนี้ทางด้านเงินทอง

ความรัก              การเอาใจใส่ซึ่งกันและกันรวมถึงมีโอกาสทำงานร่วมกันได้เป็นหุ้นส่วนกับคนรักหรือเปิดกิจการร่วมกัน         คนโสดพบรักกับคนมีฐานะดีในช่วงนี้รวมถึงมีดวงแต่งงานสำหรับใครที่พบกันมาสักระยะหนึ่งแล้วจะตัดสินใจรักกัน

สุขภาพ             ช่วงนี้แข็งแรงเป็นที่สุดดูแลตัวเองมากรวมถึงการตัดสินใจออกกำลังกายอยู่สม่ำเสมอช่วงนี้กำลังเลือกสถานที่ที่เหมาะสมกับตัวเอง

คนเกิดวันจันทร์
การงาน          มักใช้เวลา ที่มีทุกอย่างซ่อมแซมและปรับปรุงปัญหาชีวิตโดยเฉพาะในเรื่องของการงานมีโอกาสเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ใหม่รวมถึงทิ้งของเก่าเพื่อไปทำสิ่งใหม่ที่เหมาะสมกับตัวเรา     มีโอกาสเดินทาง ทางทิศตะวันออกจะได้ดี          หากใครลังเลอยู่ขอให้กล้าคิดการตัดสินใจโดยมีความฝันหรือความสุขชี้นำจเจริญรุ่งเรือง

การเงิน           ใช้เก่งมากมีความจำเป็นต้องใช้อยู่ตลอด    การซ่อมแซมปัญหาที่มีอยู่เข้าของรวมถึงการต่อเติมที่อยู่อาศัยกำลังต้องใช้เงินทั้งนั้น     ลูกหลานบริวารอยากได้โทรศัพท์เครื่องใหม่ก็ต้องกดบัตรเครดิตรูดกันไปก่อน

ความรัก           ใครที่คบกันมาสักระยะหนึ่งแล้วกำลังตัดสินใจแต่งงานหรือวางความ surprise ให้กับคนรักเร็วๆเร็วๆนี้โดยเก็บเป็นความลับไม่ให้ใครรู้แต่เราวางแผนเอาไว้จะมีความสุขขอแต่งงาน.            คนที่มีครอบครัวแล้วช่วงนี้มีโอกาสพากันไปเที่ยวหรือไปสถานที่พบรักกันครั้งแรก 

สุขภาพ            ปวดเมื่อยแขนขารวมถึงกล้ามเนื้อ     หรือใครบางคนบริจาคเลือดทำความดีในช่วงนี้หรือแม้กระทั่งบริจาคอวัยวะบางส่วนให้กับโรงพยาบาลมีใครบางคนบริจาคร่างกายเลย  เป็นกุศลที่ดีจะส่งดวงให้กับทุกคนในช่วงนี้ให้มีความสุข

คนเกิดวันอังคาร
การงาน         มีหลายสิ่งหลายอย่างเข้ามาในชะตาชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงทั้งสิ่งที่ดีและสิ่งที่สิ้นสุด     รู้สึกเข้าใจในสัจธรรมชีวิตมากขึ้น เกิด แก่ เจ็บ และตาย    มีโอกาสได้รับข่าวข่าวการเจ็บการป่วยของใครรวมถึงการเสียชีวิตของใครในช่วงนี้   และยังมีการได้รับรู้การเกิดของสมาชิกใหม่ในครอบครัว  รวมถึงใครบางคนมีโอกาสตั้งครรภ์ถึงบอกว่าเข้าใจในสัจธรรม      การงานมีโอกาสเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ใหม่เข้ามาโดยตัวเราเลือกที่จะมองหาสิ่งใหม่ตั้งแต่ต้นปี

การเงิน         ใช้เงินเยอะซื้อความสุขทุกอย่างเห็นอะไรก็อยากได้แต่ก็ยังโชคดีที่มีการเงินเข้ามา     มีการลงทุนอะไรใหม่ใหม่กับการร่วมหุ้นกับคนในครอบครัวหรือการวางรากฐานเอาไว้ให้คนในบ้านส่วนตัวเราไปหาเงินนอกบ้านก็ได้      มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคติดการพนัน

ความรัก            ช่วงนี้มีคนเข้ามาใหม่แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะใช้ชีวิตอย่างไรไปในทางทิศทางใดได้แต่คุยไปก่อนแต่ก็มีความสุขและรู้สึกดีดีด้วย             คนมีครอบครัวแล้วมีปากเสียงกันบ้างเล็กน้อยเพราะความไม่ไว้ใจกันหรือหวาดระแวงในความเจ้าชู้ไม่ของตัวเองก็ของคนรัก

สุขภาพ           ช่วงนี้มีโอกาสพบแพทย์ความสวยความงามรวมถึงการทำศัลยกรรม      คนเจ็บป่วยใช้เวลาพักฟื้นซักสองวันสามวันจะดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน         การเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหันหรือถูกบังคับให้เปลี่ยนแปลงรวมถึงการโยกย้ายที่อยู่อาศัย     จะทำอะไรในช่วงนี้ขอให้เผื่อใจไว้บ้างอย่ายึดติดกับสิ่งใด    มีการงานใหม่เข้ามาอยู่ตลอดรวมถึงการเรียนรู้การศึกษาสิ่งใหม่

การเงิน             ใช้เงินเยอะมากอดใจไม่อยู่กับสิ่งที่เข้ามาล่อตาล่อใจอยู่ตลอด     รวมถึงมีโอกาสซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์มือสอง     มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวัน

ความรัก           ต้องระวังคำพูดมากๆในช่วงนี้        จะทำสิ่งใดขอให้นึกถึงใจเขาใจเรา           ถ้าพูดไม่คิดมีโอกาสมีปากมีเสียงหรือทำให้อีกฝ่ายหนึ่งน้อยใจต้องระวังเป็นที่สุดโดยเฉพาะคู่รักที่คบกันมานานแล้ว            สำหรับคนโสดมีโอกาสพบรักแบบกระทันหันถูกใจใช่เลยกับพ่อหม้าย แม่หม้าย

สุขภาพ            ช่วงนี้มีโอกาสทานยาหาหมอรวมถึงปวดท้องเมนส์สำหรับใครที่เป็นผู้หญิง

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน        เรื่องของการงานต้องทำซ้ำไปซ้ำมา อยู่อย่างนี้ตลอด      ในใจอยากจะโบยบินไปหาอะไรที่ใหม่ใหม่ทำแต่ก็รู้สึกไม่กล้าพอเพราะภาระหนี้สินที่มีมากอยากปลดปล่อยให้หมดรวมถึงอยากเป็นอิสระ         

การเงิน            ให้ขยันและมีความฝันจะมีอะไรดีดีเข้ามาได้ในช่วงอนาคตอันใกล้รวมถึงมีเงินก้อนใหญ่รออยู่    ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อกับทางธนาคารหรือสถาบันการเงินรวมถึงความโชคดีจากการเสี่ยงโชคยังพอมีอยู่บ้าง  มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวหน้าบัตรประจำตัวประชาชน

ความรัก             มักจะถูกคนรักเคี่ยวเข็ญบังคับให้ทำตามใจที่เธอต้องการและตัวเราก็ถกเถียงไม่ได้ด้วยเพราะรักแท้แท้แต่อยากให้คนรักเอาใจใส่เราบ้างก็เท่านั้นเอง           สำหรับ    คนโสดรออีกสักพักจะมีคนเข้ามาผิวขาวมีฐานะดีใจเย็นๆสักนิด

สุขภาพ             อยากลดน้ำหนัก     อยากทำอะไรต่างๆให้กับตนเองรวมถึงร่างกายเสื้อผ้าหน้าผมมีโอกาสเปลี่ยนแปลงเพื่อไม่ให้ชีวิตจำเจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน       มีความฝันและอุดมการณ์อยากทำอะไรเต็มไปหมด     อุดมการณ์แต่ละอย่างยิ่งใหญ่ทั้งนั้นเลยเรียกว่ามีความรับผิดชอบสูง     มีความฝัน    และประกอบเบื่อกับการหาเช้ากินค่ำ

การเงิน         โชคดีจากคำพูดการเจรจาอะไรกับใครก็ประสบความสำเร็จได้เงินได้ทองรวมถึงโชคดีจากการเสี่ยงโชคมีเงินเข้ามาตลอด     การซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ในช่วงนี้ มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก             จะโชคดีดวงดีกับคนรักช่วงนี้มักทำดีกับเราเป็นพิเศษเหมือนมีสิ่งที่หวังอยากจะได้    แต่เราก็ใจอ่อนให้ตามที่เขาต้องการ             คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่มาจากแดนไกลหน้าตาดีจะแต่งงานหรือใช้ชีวิตร่วมกันในอนาคตอันใกล้นี้

สุขภาพ            สดใสมีความสุขดูแลตัวเองตลอดรวมถึงใครที่ไม่สบาย  มีโอกาสจะดีวันดีคืน    จะแข็งแรง  และใครคิดอยากทำศัลยกรรมความงามมีโอกาสแน่นอนในช่วงนี้

คนเกิดวันศุกร์
การงาน        มีพลังเต็มเปรี่ยมอยากจะทำอะไรต้องได้ทำมีความเข้มแข็งในการตัดสินใจรวมถึงความทะเยอทะยานเต็มที่        การงานมีโอกาสทำงานยันดึกดื่นยันมืดค่ำรวมถึงการทุ่มเท   จะต้องได้ดีแน่นอนในอนาคต   

การเงิน           จะทำให้ครอบครัวคนที่ตัวเราเองรักมีความสุขที่สุดจึงต้องใช้เงินเยอะเติมเต็มให้ทุกส่วน    จะได้เงินเยอะเข้ามาด้วยเหมือนกัน  มีลาภดวงดีกับเลขมงคลดวงประจำวัน

ความรัก              คนโสดจะพบรักกับคนผิวขาวเจ้าเนื้อใจดีมีคนประสานให้รู้จักกัน         คนมีครอบครัวแล้วอยากมีลูกหลานหรือบริวารมีโอกาสสมหวังใครที่รอคอยการตั้งครรภ์

สุขภาพ              นอนดึกไปสักนิดพักผ่อนน้อยทำอะไรแบบเต็มที่ช่วงนี้ต้องหาเวลาพักผ่อนให้มากๆเพราะมีโอกาสเป็นไมเกรนได้

คนเกิดวันเสาร์
การงาน      มีสิ่งที่ดีๆ และโอกาสดีๆเข้ามาให้เลือก   มีลูกค้าจากการงานมากมาย  ใครอยากจะเปลี่ยนการงานก็จะได้สมหวัง 

การเงิน       มีรายได้เข้ามาตลอดทั้งวัน   จะได้ซื้อ-ขาย เรื่องบ้าน คิดจะขายจะได้กำไร  คิดจะซื้อจะได้ของถูก    มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวัน

ความรัก      มีความสุขกับความรักที่ดี กับครอบครัวที่ดีและบริวารเชื่อฟัง    คนโสดจะพบรักกับคนใกล้ตัว ที่สนิทสนม หรือคนที่ทำงานร่วมกัน

สุขภาพ       แข็งแรง มีความสุข  คนป่วยจะรักษาหาย มีอาการดีขึ้น 


อาจารย์ มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664