งานวิวาห์สุดฮา การันตีความบู๊ระห่ำ ใน “Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ” วันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

บรรยากาศงานวิวาห์สุดฮา อาวุธครบมือ การันตีความบู๊ระห่ำ ฮากระจายจากคนไทยกลุ่มแรก ที่ต่างยกให้เป็นหนังสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะส่งท้ายปีที่ไม่ควรพลาด ใน “Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ” วันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับงานแต่งงานสุดวายป่วงแห่งปี “Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ”  หนังแอ็กชัน-คอเมดี้ที่ได้ฤกษ์งานยามดีจัดฉายภาพยนตร์ขึ้นในวันที่ 28 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ งานนี้เจ้าสาวเป็นถึงดีว่าตัวแม่อย่าง “เจนนิฟอร์ โลเปซ” ควงแขนเจ้าบ่าวดีกรีผู้พันหนุ่มจากเรื่อง Transformers “จอช ดูฮาเมล” ซึ่งได้พาให้เหล่าสักขีพยานที่ไปร่วมงานของคู่บ่าวสาวสุดซวยแห่งปีได้เข้าถึงรสชาติของความรักที่หวานอมขมกลืนได้อย่างถึงใจ ไม่มีอะไรแยกเราออกจากกันได้นอกจากความซวย

หลังส่งคู่บ่าวสาวเข้าเรือนหอเป็นที่เรียบร้อย บรรดาสักขีพยานต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นหนังที่ครบรสชาติควรค่าแก่การดูส่งท้ายปี!

“โคตรสนุกวายป่วงระดับดูเพลินจนลืมดูเวลา…เป็นหนังแม่คุณเจโลที่บันเทิงเกิน 100 ในรอบหลายปีของแม่เลยจริง ๆ” Movies-Can-Talk

“หนังอาศัยโครงของหนังงานแต่งทั่วๆไปที่ต้องมีดราม่านู่นนี่มาผสมกับหนังแอคชั่นหนีตายโจรสลัด ซึ่งชอบและจอยมากๆเพราะแทบทุกมุกที่หนังใช้มันโดนเส้นหมดเลย เรียกว่าขำตลอดเรื่องแบบที่หนังตลก หลายๆเรื่องในปีนี้ทำไม่ได้”เชื่อGU ไปดูเลย

“บันเทิงแบบ 100% เป็นหนังที่เข้ากับเทศกาลแบบนี้…ฝ่ายแม่เจ้าบ่าว-สาวคือ MVP จังหวะตลกดีมาก สมราคาผกก. Pitch Perfect ดูเพลินเลย”@NiaTanjararak

“งานแต่งครั้งไหนก็ไม่บันเทิงเท่าครั้งนี้!…สนุกสมบูรณ์แบบในความไม่สมบูรณ์ของงานแต่งสุดวิกฤติ แม่เจโลแซ่บเยี่ยวแตก วายป่วงเอนจอยปิดปี”Movie FF: Friend and Fun

“ส่วนที่เราชอบมาก​ ๆ คือในความตลกของบทสนทนานั้นกลับสอดแทรกข้อคิดของการแต่งงาน การใช้ชีวิตคู่ จนเราแอบมีความน้ำตาซึม ๆ​ น้ำตาปริ่ม ๆ​ ตรงนี้ถือว่าหนังทำได้ดี ดีแบบไม่ยัดเหยียดเลย ใครที่ยังไม่มีแพลนจะทำอะไรในวันหยุด ขอแนะนำให้ไปเติมความสุขกับเรื่องนี้”WATCH FROM​ HOME​

“นาน ๆ ทีจะได้เห็น เจโล ในลุคลุยโคลน ไม่ห่วงสวย พร้อมรับแรงปะทะแบบนี้ ถือว่าเป็นหนังปิดปีได้เหมาะเจาะ ควรค่าที่จะมารับเสียงฮา ความขำขันในช่วงวันหยุดยาวนี้จริง ๆ”T.J. ENT Review

“10/10ไม่หัก เครียดมาทั้งปี ปล่อยจอยหน่อย”-DJ NATTO

ในเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีนี้ เตรียมทิ้งความเครียดในปีเก่าต้อนรับความสนุกสุดเหวี่ยงของปีใหม่กันได้แล้วกับภาพยนตร์แอ็กชัน-คอเมดี้ “Shotgun Wedding-ฝ่าวิวาห์ระห่ำ” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์(ซับไทย)

สกู๊ปร่อนการ์ด เชิญร่วมงานวิวาห์สุดระห่ำแห่งปี