“โปสเตอร์ไทย” และ “ตัวอย่างสุดโหด” ของ “เดอะ สเตรนเจอร์สอำมหิตฆ่าไม่สน”

น็อก! น็อก! คอหนังชาวไทยเตรียมเจอพวกมันเชือดสามภาครวด!เผย “โปสเตอร์ไทย” และ “ตัวอย่างสุดโหด” ของ “The Strangers: Chapter 1 เดอะ สเตรนเจอร์สอำมหิตฆ่าไม่สน” ล่าเหยื่อแรก 16 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างซับไทย


คอนเฟิร์ม! เมืองไทยเตรียมโดนพวกมันเชือดไม่สนหน้าไหน! ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” และ “ไลออนส์เกต” ปล่อย “โปสเตอร์ชื่อไทย” และ “ตัวอย่างสุดระทึก” บิลด์คอหนังเชือดกันอย่างทั่วหน้ากับ “The Strangers: Chapter 1 เดอะ สเตรนเจอร์ส อำมหิตฆ่าไม่สน” ภาพยนตร์ไล่เชือดที่ทั้งโลกต่างจับตา เรื่องราวของคู่รักดวงซวยที่วางแผนไปเริ่มชีวิตใหม่แถบแปซิฟิกนอร์ทเวสต์ แต่รถพวกเขาดันเสียกลางทางทำให้ต้องค้างคืนที่บ้านพักกลางป่าแห่งหนึ่ง โดยที่ไม่รู้เลยว่ากำลังจะกลายเป็นเหยื่อของกลุ่มคนแปลกหน้าผู้สวมหน้ากากประหลาดที่พร้อมเคาะประตูบ้านและไล่ฆ่าไม่สนหน้าไหน

ระทึกสุดขีดสะใจกว่าครั้งไหนโดย “เรนนี ฮาร์ลิน” ผู้กำกับชั้นครูที่เอาเรื่องทั้งหนังแอ็กชันและสยองขวัญจาก “Die Hard 2” และ “A Nightmare on Elm Street 4” พร้อมด้วยสองสตาร์ “แมเดอเลน เพตซ์” (Riverdale) และ “ฟรอย กูเตียร์เรซ” (Teen Wolf) ทั้งนี้ยังประกาศอย่างชัดเจนว่านี่จะเป็น “หนังไตรภาค” โดยเปิดปฐมบทฆ่าไม่เลือกก่อนใน “Chapter 1”

เพราะฉะนั้นแฟนหนังเชือดห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ต้องดูตั้งแต่ภาคแรก! เตรียมพบกับจุดเริ่มต้นความอำมหิตครั้งใหม่ “The Strangers: Chapter 1 เดอะ สเตรนเจอร์ส อำมหิตฆ่าไม่สน” เคาะล่าเหยื่อรายแรก 16 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

About Author