ดวงประจำวันที่ 17 ธันวาคม พ.ศ.2565

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา  10:09 – 18:09 น.

สีมงคล  สีขาว  สีม่วง  สีดำ

เลขที่เปิดได้ไพ่ทั้งหมด  53760

เลขมงคล  5  3  7

เลขเด่น   7
55  33   77
53  35  37  73 75 57

เลขแปลง
60 06 30 03 05 50 07 70  67  76 77  00

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน          เป็นวันหยุดสำหรับบางคน     แต่ยังต้องตามแก้ไขเอกสารหรือกับเรื่องงาน        แต่ต้องอดทนที่จะสู้และฝ่าฟันช่วงนี้ไปให้ได้ โดยเฉพาะห้ามเลือกงานต้องหนักเอาเบาสู้ ห้ามคิดมากและต้องตัดสินใจเด็ดเดี่ยวและมีความสุขมุ่งมั่นกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต 
การเงิน           เข้าซ้ายออกขวามีเหตุการณ์จับจ่ายตลอดไม่ว่าเรื่องประกันหรือค่าใช้จ่ายต่างๆกำลังตามมาอีก    ยังมีโชคลาภดวงดีกับเลขบัญชีธนาคาร  หรือรหัสเอทีเอ็ม
ความรัก         คงต้องช่วยเหลือกันและปรับปรุงตัวเองมากๆ เพราะมีหลายอย่างที่ต้องเอาใจใส่คนรักให้มากๆ    แล้วจึงจะดี โดยเฉพาะคนมีครอบครัวแล้ว      คนโสดกำลังจะมีคนเข้ามาในระยะเวลาอันใกล้นี้ต้องใช้ความสวยงามความหล่อดูแลตัวเองเป็นพิเศษ 
สุขภาพ        ระวังเกี่ยวข้องกับสายตา ปวดตา หรือมีเรื่องไปหาหมอ  หรือนอนพักผ่อนให้มากๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน          จะประสบความสำเร็จจากคำพูดการเจรจาในช่วงอันใกล้จะได้ดีกับการติดต่อประสานงานผู้คน 
การเงิน            หมุนจับจ่ายอยู่ตลอดแต่ก็มีความสุข   มีโอกาสไปเที่ยวหรือเดินทางแบบกะทันหัน   จะมีโชคลาภดวงดีกับพระเครื่อง  ปี พ.ศ.  หากมีหลายองค์เลือกที่จับเป็นองค์แรก  
ความรัก              คนโสดมักจะพบรักต่างวัยในช่วงนี้จะดูแลทะนุถนอมความรัก และคนมีครอบครัวแล้วจะพาครอบครัวไปเที่ยวมีความสุข หรือแม้กระทั่งเดินทางไปพบญาติที่ห่างไกลกัน   โอกาสที่จะเกี่ยวข้องกับกิจกรรมภายในครอบครัวโดยเฉพาะอาหารการกินมีความรักความสุขมาก ๆ 
สุขภาพ           ต้องออกกำลังกายสักนิดเพราะทานเยอะ   คนอายุมากต้องระวังความดัน  วิงเวียนศีรษะ

คนเกิดวันอังคาร
การงาน              การงานจะมีงานใหญ่เข้ามา หรือใครรอบางอย่างจะสมหวัง   แต่นอนดึกตลอดเพราะลุ้นงาน      มีความกังวลเรื่องของการเงิน แต่ไม่ต้องกลัวจะหาได้ตลอดช่วงนี้ จะลงทุนทำอะไรสักอย่างโดยเฉพาะกับการงานที่ต้องใช้ฝีมือ     
การเงิน               มีโอกาสจะซื้อทรัพย์สิน   อสังหาริมทรัพย์   รถ  บ้าน  คอนโด   ในช่วงนี้บอกเลยว่าจะสมหวัง    มีโชคลาภดวงดีกับเลขบัตรคิว   
ความรัก     เลือกมองแต่ด้านความสุข  ไม่เอาความทุกข์ใดๆเข้ามาในครอบครัว  เพราะห่วงใยและรักครอบครัว   ยิ่งเห็นสิ่งที่ภายนอกยิ่งรักครอบครัวมากขึ้น  ลูก  หลาน อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาคือสุขที่แท้จริง       คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่อายุมาก
สุขภาพ             ระวังปวดท้องหรือมีเกณฑ์ที่จะไปหาหมอ หรือหายามาทานโดยเฉพาะคนที่เป็นรอบเดือนต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน         จะมีโอกาสทำการงานใหม่ๆลองผิดลองถูกแต่ก็จะไดดี ช่วงนี้บอกว่าใช้สมองสุดๆในการคิดค้น   การหาเงินหาทองจะสมหวัง มีโอกาสพูดคุยทางใจหรือเจรจากับอะไรที่เกี่ยวข้องกับการประสานงานได้ดี 
การเงิน        ช่วงค่ำ ๆ จะได้เงินมีคนโอนให้   มีโชคลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค
ความรัก            คนมีครอบครัวแล้วจะมีความสุขที่สุดช่วงนี้ทำอะไรก็มีคนช่วยเหลือ สำหรับคนโสดยังช่างเลือกถูกใจคนยาก แต่คนมีครอบครัวมีโอกาสได้ไปเที่ยวทานอาหารหรือมีความสุขที่ได้เจอญาติพี่น้อง
สุขภาพ      ระวังเจ็บคอ  มีเสมหะ   อากาศเย็นต้องนอนห่มผ้าหนาๆให้ร่างกายอบอุ่น  

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน           มีอะไรหลาย ๆ อย่างที่เข้ามาต้องเร่งรีบรีบทำให้เสร็จไวที่สุด    จะช่วยเหลืออะไรกับใครแบบมีความสุข รับปากรับคำใครแล้วแต่จะทำได้ดี จะเดินทางไปไหนก็แล้วแต่จะได้เพื่อนใหม่เพื่อนสนิท 
การเงิน        จะไปเที่ยวก็ต้องใช้เงินเยอะ     มีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะต้องใช้จ่ายเงินมากแต่โชคดีมีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน     มีโชคลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก          คนโสดจะมีความสุขมีความรู้สึกที่ดีกับคนที่เข้ามาสนิทสนม     คนมีครอบครัวแล้วจะประสบความสำเร็จในเรื่องการงานของครอบครัว  การเรียนของลูกหลานเป็นดังใจคิด
สุขภาพ            ระวังเจ็บคอหรือปวดหัวเป็นไมเกรนได้เพราะพักผ่อนน้อย ช่วงนี้ต้องหาเวลาพักผ่อนให้มากๆแล้วจึงจะได้ดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน             จะมีผู้ใหญ่เมตตาอยู่ตลอด      มีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน จะเดินทางไปไหนรับรองว่ามีความสำเร็จ การงานใหญ่ที่รอจะสมหวัง
การเงิน     ทุ่มลงทุนสุดตัวเพื่อให้ได้กำไรมากที่สุดก็สมหวังได้เงินเพิ่มขึ้น    มีโชคลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก          สำหรับใครบางคนมีโอกาสตั้งครรภ์และมีความสุขในสิ่งที่ตัวเองตั้งใจสร้างครอบครัวความรักให้มั่นคง    คนโสดจะพบรักกับพ่อหม้าย แม่หม้าย มีลูกติด
สุขภาพ             ระวังเรื่องของอาหารการกิน        มีโอกาสท้องผูกท้องเสียแต่มีความสุขเพราะเลือกที่จะทาน    โดยเฉพาะคนที่ชอบในการทานแบบรสจัดหรือถึงจัดจ้าน

คนเกิดวันศุกร์
การงาน        มีโอกาสเปลี่ยนแปลงอะไรตลอดซ่อมแซมปัญหาเก่าๆแก้ไขสิ่งต่างๆแต่จะประสบความสำเร็จได้ดี บางคนกำลังย้ายบ้านและเปลี่ยนแปลงหาสิ่งที่ดีกว่า บางคนย้ายงานย้ายออฟฟิศ  
การเงิน        ใช้เงินเยอะแต่ก็หาได้ตลอด   แต่เดินทางไปไหนมาไหนระวังของตกหล่นสูญหายได้    จะมีโชคลาภดวงดีกับใบบิลใบเสร็จเซเว่นโดยเฉพาะผลรวมสิ่งของที่ซื้อ
ความรัก          สำหรับคนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีตำหนิเข้ามาเป็นความรักก้าวสู่ถึงการแต่งงานได้ในอนาคต    คนมีครอบครัวแล้วขอให้ฟังและเอาใจคนรักให้มากๆจะได้ดี  
สุขภาพ          มักจะเกี่ยวข้องกับความสวยความงามเสริมเติมแต่งศัลยกรรมไม่ว่าชายหรือหญิงเอาใจใส่ดีที่สุดกับความสวยความหล่อ 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน         ไม่ว่าจะทำสิ่งใดเรียกว่าการงานในช่วงนี้จะได้ดี    มีลูกค้่เข้ามาอยู่ทั้งวัน  ติดต่ออะไรแบบกะทันหันตลอด    ยิ่งต้องเอาใจใส่ดูแลหรือเทคแคร์ผู้ใหญ่สักนิดถึงจะได้ดี เดินทางไปไหนมีคนรักใคร่อยู่ตลอด 
การเงิน          หาเงินได้ตลอดจะมีการเดินทางหาผู้ใหญ่แต่เช้าจะได้ดีมีความสุข     มีโชคลาภดวงดีจากเลขสามตัวหน้าหมายเลขโทรศัพท์และเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก       ด้านความรักดีที่สุดจะมีความจริงใจต่อกัน สำหรับคนโสดจะมีคนเข้ามาดูแลปกป้องในเวลานี้จะมีความสุข มีโชคลาภกับคนรักคู่รักช่วงนี้เน้นอาหารการกินความสุขใจและสถานท่องเที่ยว
สุขภาพ             แข็งแรงมีความสุขกับทางติดต่อพุดคุยจะเจรจากับใครในช่วงนี้ขอให้ตั้งใจและมุ่งมั่นจะประสบความสำเร็จ

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664