ใบปิดใหม่ “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” เผยโฉมทีมนักแสดงสาดความแค้นอย่างคับคลั่ง

ร่วมฉลองแค้นให้คริสต์มาสนี้ของ “พัคจินยอง GOT7” 29 ธันวาคมในโรงภาพยนตร์

คริสมาสต์นี้ฉลองความแค้นไปกับภาพยนตร์ระทึกขวัญจากเกาหลีใต้ที่จะทำให้วันคริสต์มาสของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปใน “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น”  ซึ่งล่าสุดได้ ปล่อยใบปิดใหม่เผยโฉมนักแสดง ที่สีหน้าอัดแน่นด้วยความแค้นให้ได้เห็นกันแบบเต็ม ๆตา นำทีมโดย พัคจินยอง GOT7 , “คิมยองมิน” (Crash Landing On You) , “คิมดงฮวี” (In Our Prime), “ซงกอนฮี” (Snowdrop) และ “ฮอดงวอน” (Squid Game) เรียกได้ว่าเป็นการรวมสุดยอดนักแสดงมากฝีมือไว้ในเรื่องเดียว

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” ผลงานการกำกับภาพยนตร์โดย “คิมซองซู” (Running Wild, ซีรีส์ Save Me) ภาพยนตร์ระทึกขวัญโศกนาฏกรรมสุดระทึกการล้างแค้นของฝาแฝดคนพี่ จูอิลอู (พัคจิน ยอง) ที่ยอมโดนจับเข้าสถานดัดสันดานเยาวชนเพื่อสืบหาสาเหตุการตายของแฝดน้อง จูวอลอู (พัคจินยอง) หลังจากพบศพชายผู้พิการทางสติปัญญาในแทงก์น้ำร่างกายเต็มไปด้วยร่องรอย แต่เจ้าหน้าที่กลับแจ้งว่าเป็นอุบัติเหตุ แฝดพี่จึงต้องเดินหน้าสืบหาสาเหตุ และชำระแค้นคนที่อยู่เบื้องหลังให้สาสม

ร่วมเฉลิมฉลองในเทศกาลล้างแค้นขั้นสุดใน Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” ผลงานเรื่องล่าสุดของ “จินยอง Got7” ศิลปินที่ทุกคนชื่นชอบ เมอร์รี่ “แค้น” มาส 29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ซับไทย: