ดวงประจำวันที่ 10 ธันวาคม พ.ศ.2565

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ.2565  ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา 12:09 – 18:09 น.

สีมงคล  สีน้ำเงิน สีม่วง  สีขาว

เลขไพ่ที่เปิดได้ตัวเลขทั้งหมด  83550

เลขมงคล  8  3  5

เลขเด่น   8
88   33   55
83 38 85 58 53 35

เลขแปลง
05 50 08 80 03 30 00 10 01 90 09

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน           การงาน ความรับผิดชอบ มีทั้งความกังวลว้าวุ่น แต่ก็พยายามทำทุกอย่างให้ได้ดี        ลางสังหรณ์แม่นยำ เพียงแต่บางครั้งความฉลาดมากเกินก็ไม่ได้ช่วยอะไรนอกเสียจากยอมๆกันไปถึงจะได้ดี
การเงิน       จะติดต่ออะไรกับใครก็ต้องแบ่งปันมีน้ำใจให้กับเขา    จะมีการเงินเข้ามาตั้งแต่บ่ายโมงขึ้นไป    มีโชคลาภดวงดีกับตัวเลขในหน้าหนังสือ  ก่อนเปิดเลขหน้าหนังสือให้ตั้งจิตอธิษฐานและเปิดดูว่าได้ตัวเลขอะไร   และนำตัวเลขมาเสี่ยงโชคได้
ความรัก         จะได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ แต่สิ่งที่ได้มาจะนำความรักเมตตามาสู่ตนเองและครอบครัว    คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากกว่าใจบุญ  มีเสน่ห์หน้าตายิ้มแย้ม
สุขภาพ      แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษคนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันจันทร์
การงาน           จะได้งานที่มีเกณฑ์ต้องเดินทางแบบกะทันหัน   ให้เช็ครถหรือสิ่งที่เราใช้ในการเดินทางให้ดี    มักมีการซ่อมแซม 
การเงิน         มีเงินเข้ามาแบบไม่คาดคิด   ซื้อ-ขาย ของง่ายแบบโอนไว   จะมีโชคลาภดวงดีกับเลขบัตรคิว  หรือสลิปการโอนเงินธนาคาร
ความรัก           มีความสุขกับครอบครัวที่อบอุ่น  ลูกหลานบริวารเชื่อฟัง  หรือการปรับตัวเข้าหากันหลังจากมีปัญหากันไปแล้ว        คนโสดจะพบรักกับพ่อหม้าย แม่หม้าย มีลูกติดแต่จะรักกันมากช่วยกันสร้างฐานะในอนาคต
สุขภาพ             ปวดหลัง กล้ามเนื้ออักเสบ ค่อยๆนะเดี๋ยวก็หายและดีขึ้น

คนเกิดวันอังคาร
การงาน       คนที่ยังทำงานอยู่จะต้องขวนขวายมากขึ้น    ส่วนใครที่ได้เป็นวันหยุดมีความสุขมีสิ่งที่ดีๆเข้ามา      ได้ไปเที่ยว        ได้รู้จักใครเพิ่มขึ้น  รวมทั้งการช้อปปิ้ง ซื้อเสื้อผ้าหน้าผม ความสวยความงาม รวมทั้งมีโอกาสเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ๆ เปลี่ยนสไตล์ 
การเงิน      จะได้ลงทุนอะไรใหม่ๆ   คิดโครงการหาเงินให้เพิ่มขึ้น   มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค
ความรัก          คนมีครอบครัวแล้วจะได้รับโชคดีกับคนรักขอเน้นว่าอ้อนหน่อยนะ พูดเพราะๆกับคนรักวันนี้ยังไงก็ได้โชคลาภ    คนโสดขอให้รออีกสักพัก  ยังไงคนที่คบอยู่ในตอนนี้ก็ไม่ใช่
สุขภาพ     จะได้ดีกับการดูแลสุขภาพตนเอง  ออกกำลังกายเอาใจใส่เรื่องอาหารการกิน

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน           อะไรที่คิดจะทำต่อให้มันยากแค่ไหนก็จะทำและทำให้ได้ด้วย    และโชคก็มักจะเป็นของเราประสบความสำเร็จมีความสุขและมีดวงเดินทางไกลไปทางทิศตะวันออกตะวันออกเฉียงเหนือ     ไปเป็นกลุ่มเป็นทีมมีความสุข 
การเงิน         จะได้ดีมีคนช่วยเหลือ ติดต่ออะไรกับใครจะประสบความสำเร็จเพียงแต่ใช้เวลาสักนิด   มีโชคลาภดวงดีกับใบบิลค่าอาหาร
ความรัก          ครอบครัวมีโอกาสได้ไปเที่ยวพักผ่อน กับคนรักคู่รัก   คนโสดดวงจะได้เป็นที่รักของคนหมู่มากจะได้คู่ครองแน่นอน 
สุขภาพ         แค่ปวดเมื่อย ขา หรือหัวเข่าแต่ไม่มากนัก

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน          มีการแข่งขันสูงเราจึงรู้สึกเหนื่อยและล้ากับปัญหาที่มีมากของคนรอบข้าง ทำให้มีปากเสียง      หากใครเป็นอยู่ขอให้ใจเย็นๆอย่าคิดเจ้าแค้นอะไรมากเกินไป  ให้ปล่อยวางเดี๋ยวทุกอย่างจะดีขึ้นเองตามกาลเวลา 
การเงิน         ใช้เงินเก่งมาก  เลยต้องพยายามบอกตัวเองให้ต้องหาให้เก่งด้วย    จะมีโชคลาภดวงดีกับใบบิลใบเสร็จเซเว่น
ความรัก      อยากไปเที่ยวจะต้องบังคับคนรักให้พาไปหรือออดอ้อน มีดวงการเดินทางแบบกะทันหัน     คนโสดต้องเดินทางถึงจะพบรัก  
สุขภาพ         ระวังฟกช้ำดำเขียวเกิดจากการใจลอย แม้กระทั่งเสี้ยนตำเท้า      มีดบาดมือ เน้นรอบคอบสักนิด 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน             ทำงานมากมุ่งมั่นทุกๆอย่าง  แต่ก็มีปัญหากับคนใกล้ตัวต้องระมัดระวังคำพูด  อย่าได้คิดมากเกินไป  กาลเวลาจะช่วยคลี่คลายปัญหาเอง
การเงิน               พยายามหาเงินมากๆเพราะมีเรื่องรายจ่ายรออยู่เกี่ยวข้องกับคนในบ้าน   จะมีโชคลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก       คนโสดยังเหงาอีกสักพักใหญ่ๆ   แต่จะมีโอกาสได้รู้จักกับใครในอนาคต    คนมีครอบครัวแล้วจะได้เดินทางไปเที่ยวกับครอบครัว
สุขภาพ      ยังคงมีโอกาสเจ็บป่วยได้ต้องระวังเกี่ยวกับภูมิแพ้กำเริบ  หรือเป็นไข้ไม่สบาย

คนเกิดวันศุกร์
การงาน        มีความจำเป็นต้องลงทุนกับการงาน    ซื้อสินค้าเพิ่มขึ้นเพื่อทำกำไร  การงานจะต้องได้รับงานใหญ่และทำสำเร็จ 
การเงิน          ใช้เงินจับจ่ายใช้สอย จะมีการเงินใหญ่เข้ามาก็ต้องลงทุนเงินต่อเงินตลอดแต่รับรองว่าจะไดดีมีความสุข   มีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค
ความรัก          มีคนเมตตาสำหรับคนโสดจะมีคนเข้ามาเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่หรือสร้างความรักแบบกะทันหันได้ ต้องบอกเลยว่าแรกๆจะไม่ชอบแต่พออยู่ไปรู้สึกดีด้วยทำให้เกิดความรักที่ดี      คนมีครอบครัวแล้วคู่ครองมักทำให้หงุดหงิดแต่กาลเวลาก็ทำให้ทุกอย่างดีขึ้น        มีเกณฑ์ไปสถานที่ติดน้ำติดทะเล
สุขภาพ      เอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษ   มีโอกาสทำศัลยกรรมความงาม  ทำทุกอย่างเพื่อให้ดูดีมีบุคลิกดี

คนเกิดวันเสาร์
การงาน            การงานมีหลายๆอย่างที่ต้องแข่งกับเวลา       เมื่อผู้ใหญ่ไว้ใจก็จะต้องทำให้ดี      เพื่อให้ทุกอย่างดีขึ้นจึงต้องขยันเป็นพิเศษ       
การเงิน      อดออมเพื่อให้เงินมากขึ้น   จะมีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค
ความรัก     แต่มีอย่างหนึ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงก็คือดูแลครอบครัว      คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตแต่ก็แค่สักพักสักระยะหนึ่ง
สุขภาพ        ระวังเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อ ปวดหลังแต่ไม่เท่าไหร่นักเพราะว่าเป็นคนดูแลตัวเอง 

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664