ดวงประจำวันที่ 12 ธันวาคม พ.ศ.2565

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา  14:09 – 21:09 น.

สีมงคล  สีเหลือง  สีขาว  สีชมพู

เลขไพ่ทั้งหมดที่ได้  63008

เลขมงคล   6  3  0

เลขเด่น 6
66  33  00
63 36 60 06 03 30
เลขแปลง
08 80 69 96 16 61 10 01 13  31 88

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน     การงานจะทำอะไรต้องคำนึงถึงคนรักและครอบครัวสิ่งต่าง ๆ มาเป็นอันดับแรกจึงจะดี   การงานที่ต้องอาศัยกันกับคนในครอบครัวการทำงานแบบกงสี  
การเงิน     ใช้จ่ายเยอะแต่ก็มีเงินให้ใช้จ่ายอยู่ตลอดไม่ขาดมือจะมีโชคลาภเกี่ยวข้องกับคนรักให้โชคดวงดีมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน   ดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค
ความรัก     มีความสุขทุกสิ่งทุกอย่าง  คนรักดูแลและช่วยเหลือให้ประสบความสำเร็จ   มีสิ่งที่ดีเข้ามาอยู่เสมอ   คนโสดพบรักกับคนขยันหน้าตาดีมีฐานะและจะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันประสบความสำเร็จในวันข้างหน้า
สุขภาพ         คนมีโรคประจำตัวควรจะต้องทานยาอย่างเคร่งครัดและดูแลเอาใจใส่ตัวเองห้ามปล่อยประละเลย

คนเกิดวันจันทร์

การงาน       ยังคงเป็นวันหยุดชดเชย   พักผ่อนตื่นสายเก็บพลังเอาไว้ใช้งานในวันข้างหน้า   คนทำงานก็มุ่งมั่นในอาชีพการงาน    การงานจะมีชื่อเสียงประสบความสำเร็จมีคนพูดกล่าวขานถึง ได้ออกรายการทีวีหรือโลกโซเชียลเป็นที่รู้จักคนมากมาย   การทำบุญทำทาน  
การเงิน       มีความโชคดีในเรื่องของการเงินแค่พูดก็ได้ลูกค้าเต็มไปหมดคนที่เป็นนายหน้าจะดีมากมีคนสนใจสินค้าโดยเฉพาะในเรื่องของออนไลน์ เสี่ยงโชคได้ดวงดีมากจะมีโชคจากสามตัวหน้าและเลขท้ายบัตรประชาชน
ความรัก      ความรักดูแลและเอาใจใส่กันเป็นที่สุดเชื่อมั่นในซึ่งกันและกันคนที่เคยมีปัญหาหรือความขัดแย้งมาจากสิ้นสุดปัญหาและกลับมารักกันเหมือนเดิม       
คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่หน้าตาดีมีชื่อเสียงจะเข้ามาโดยคนรู้จักหรือมีพ่อสื่อแนะนำให้
สุขภาพ      ต้องเอาใจใส่เรื่องของกระดูกการปวดเมื่อยโดยเฉพาะคนที่มีอาการในเรื่องของการนอนตกหมอนหรือการปวดหลังจากกล้ามเนื้อ

คนเกิดวันอังคาร

การงาน        คนที่ยังคงทำงานเต็มไปด้วยพลังในการขับเคลื่อนความขยันในการทำงาน   ส่วนคนที่ได้พักผ่อนก็เลือกเดินทางรับพลังในสิ่งที่ดีมูเตลูกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์  วัด  สถานที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วประเทศ
การเงิน        มีโชคลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค   มีคนโอนเงินให้ทั้งวันรวมถึงใครที่เป็นหนี้เอาไว้จะนำมาคืนให้   ช่วงเย็นดวงดีมากได้รับรางวัลมีโชคมีลาภใหญ่
ความรัก       ช่างเป็นครอบครัวที่สุขสันต์ได้รับความรักความเอ็นดูกับคนในครอบครัวลูกหลานบริวารเชื่อฟัง   คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ในเครื่องแบบ  มีความยุติธรรมและความดีจึงเกิดเป็นความรัก
สุขภาพ       แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด  ไปคนที่เจ็บป่วยจะดีขึ้นเพราะมีคนคอยดูแลคอยช่วยเหลือและได้แพทย์คนเก่งฝีมือดี

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน      มีการเดินทางไปทำบุญที่วัด  สำหรับคนหยุดงานในช่วงวันหยุดยาว   ส่วนคนที่ทำงานกันอยู่จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงานและหากใครกำลังตัดสินใจงานเปลี่ยนงานระหว่างงานเก่างานใหม่   ขอให้เปลี่ยนงานเดินหน้าไปเลยไม่ต้องเสียดายงานเก่า
การเงิน      มีโชคลาภจากเลขท้ายสามตัวเลขบัญชีธนาคารสลับไปสลับมาหรือสถาบันการเงินสำหรับใครเดินเรื่องกู้อยู่จะได้รับคำตอบที่ดีโดยเฉพาะกู้ซื้อบ้าน คอนโด  รถยนต์    มีเงินซื้อทอง  
ความรัก      จะประสบความสำเร็จในเรื่องของความรักมีความสุขในเรื่องของครัวเรือน  รักและให้อภัยกันต่อให้มีปากเสียงก็จะคืนดี  การดูแลคนรักในเรื่องของสุขภาพ  คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่มีฐานะการเงินการทองแต่มักจะเป็นคนอารมณ์ร้อนอยู่สักนิดต้องอดทน
สุขภาพ        ระวังการแน่นหน้าอก  หายใจไม่ออกต้องทำอะไรช้าลงสักนิด    
พักผ่อนให้มาก ๆ แล้วอาการจะดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน      คนที่ยังคงเป็นวันหยุดชดเชยมีความสุขได้กิน ได้เที่ยว ได้พักผ่อนกระตือรือร้นที่จะได้เดินทางไกลไปเที่ยวไปทำบุญสำหรับคนได้หยุดยาวและกำลังจะสิ้นสุดลง   ส่วนคนทำงาน  จะมีความขยันอุตสาหะ เพียรพยายามมุ่งมั่นอยู่ตลอดในเรื่องของการงาน
การเงิน      มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน   คนค้าขายมีลูกค้ามากมาย  มีคนโอนเงินให้ตลอด  มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค
ความรัก     มีความสุขมากกับครอบครัวที่รักและพบเจอกันในช่วงวันหยุดยาว  การทำบุญ   คนโสดจะพบรักในงานบุญ กับคนอายุมากห่างกันหลายปีเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วรวมถึงการมีลูกติดจะเข้ามาในชีวิต
สุขภาพ      ยังคงต้องระวังความซุ่มซ่ามหรือการทำอะไรที่ประมาทอยู่เสมอต้องรอบคอบมากๆ มิฉะนั้นมักจะมีเหตุให้ต้องเจ็บตัวหรือลื่นล้มได้ 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน       เอาใจใส่ในเรื่องการงานถึงแม้บางครั้งจะติดขัดอะไรในการทำงาน  แต่พอใช้กาลเวลาในการเรียนรู้ก็จะผ่านไปได้ดี  ไม่ต้องใจร้อนหรือกังวลใจจนเกินไป  ไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาวไปทำบุญตามวัดใกล้บ้านบ้างก็ได้เดี๋ยวจะดีขึ้นเอง
การเงิน       พยายามหาเงินหลายๆ ด้านหลายๆ ทางนำมาลงทุนและการเก็บอดออมเอาไว้  จะมีโชคลาภในช่วงตอนเย็นเกี่ยวกับเลขทะเบียนรถ
ความรัก       ช่วยเหลือเกื้อกูลกันทุกสิ่งทุกอย่าง  มีความสุขภายในครอบครัวลูกหลานบริวารจะได้รับข่าวดีและนำโชคมาให้       คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนสุขุมรอบคอบหน้าตาดีมีฐานะใจดีด้วย
สุขภาพ       แข็งแรงดูแลตัวเองเป็นที่สุด      ใครเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันศุกร์

การงาน         มีความช่างคิดและช่างฝันอยู่ตลอดโดยเฉพาะโครงการงานที่อยากจะทำ  ขอให้อดทนอีกนิดหลังจากไปทำบุญ แล้วจะได้ดี   การงานผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุนแต่ยังคงมีการติดขัดบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นต้องใช้เวลา   มีโอกาสเปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่อยู่หรือออฟฟิศที่ทำงานใหม่
การเงิน       มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแถมยังมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคโดยเฉพาะใครที่มีความฝันให้ตีความฝันให้แม่นๆ หรืออย่างน้อยก็บ้านเลขที่ให้โชคดวงดีอีก
ความรัก      ทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างเพื่อครอบครัว  ถึงแม้มีการขัดแย้งหรือมีปากเสียงกันบ้างแต่ก็จะผ่านพ้นอุปสรรคทุกอย่างไปได้ใครยังไม่เกิดควรหลีกเลี่ยงอารมณ์การประทะ   คนโสดจะพบรักกับคนใกล้ตัวที่มีความสนิทสนมมาระยะหนึ่งจะเปิดใจเกิดเป็นความรัก
สุขภาพ     วิงเวียนศีรษะโดยเฉพาะคนอายุมากมีโอกาสต้องเอาใจใส่เรื่องของความดันและโรคประจำตัวกำเริบ 

คนเกิดวันเสาร์

การงาน       หลังจากวันหยุดยาวให้ไปทำบุญ   ตามวัดใกล้บ้านแล้วจะได้ดี  จะไม่มีอะไรขวางกั้นในการงาน   จะได้ดีในการงาน   เพราะคิดแล้วได้ทำจริง   การพรีเซ้นท์ในเรื่องของการงาน   ใครที่เป็นนายหน้าจะประสบความสำเร็จแน่นอนมีลูกค้าเข้ามาตลอดทั้งวัน
การเงิน        ใจใหญ่ทุ่มเททุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดการยอมควักหมดกระเป๋าเพื่อทำการงานในครั้งนี้จะต้องได้เงินกลับมาแน่นอน และก็เป็นจริงได้เงินเป็นกอบเป็นกำ  กำไรมากมาย   มีโชคลาภจากการพนันหรือเสี่ยงโชคโดยเฉพาะในเรื่องของเลขทะเบียนรถให้โชค
ความรัก       มีความเจ้าชู้รักทุกคนมีเสน่ห์หวานล้อมไปหมดใจถึงใช้เงินเป็นสื่อใครอยากจะมีความสุขขอให้ยอม เจ้าบุญทุ่ม     คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วแต่เลี้ยงดูอย่างดีก็ยอม  อยากได้อะไรก็หามาให้ทุกอย่างเพราะยังอยู่ในช่วงโปรโมชั่น
สุขภาพ       ต้องเอาใจใส่ในเรื่องของเพศหรือมีโอกาสตั้งครรภ์โดยไม่ได้ระมัดระวังโดยเฉพาะวัยรุ่นต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222โทรศัพท์ 0871084664

You may have missed