ดวงประจำวันที่ 19 กันยายน พ.ศ.2565

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 19 กันยายน 2565 ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา 06:09 – 18:09 น.

สีมงคล  สีขาว  สีเขียว  สีเหลือง

เลขที่เสี่ยงทายไพ่ได้ 08054

เลขมงคล  0 8 5

เลขเด่น  0
00  88  55
08 80 85 58 05 50

เลขแปลง
14 41 15 51 18 81 10 01 04 40

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน     จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงาน   การทุ่มเททุกอย่างเต็มที่หรือใครที่อยากโยกย้ายการงานจะมีสิ่งที่ดีกว่า   การเดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเล  มีโชคลาภเกี่ยวข้องกับเลขทะเบียนรถให้โชคดี

การเงิน       ใช้จ่ายเยอะแต่ก็มีเงินเข้ามาอยู่ตลอด  โดยเฉพาะหลังเย็นไปแล้วจะมีคนโอนเงินให้จำนวนมาก   มีโชคลาภดวงดี จากหมายเลขมงคลจากดวงประจำวัน

ความรัก     การช่วยเหลือครอบครัวสร้างฐานะ  โดยมีคนรักและบริวารคอยสนับสนุนอยู่ไม่ห่าง  คนโสดต้องเดินทางไกลหน่อยจะพบรักโดยเฉพาะสถานที่ติดน้ำติดทะเล   

สุขภาพ      ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ  รวมถึงภูมิแพ้และใครบางคนเกี่ยวข้องกับไวรัสโควิด  การรักษาตัวแต่จะมีอาการดีขึ้น  การเดินทางไปงานศพหรือได้รับข่าวการเจ็บการป่วยการเสียชีวิตของใคร   การทำบุญกับโลงศพ

คนเกิดวันจันทร์

การงาน      จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงานโดยมีผู้ใหญ่คอยให้ความสนับสนุนหรือใครบางคนมีโอกาสโยกย้ายงานโดยถูกบังคับ

การเงิน      ใช้จ่ายเยอะซื้อความสุขทุกสิ่งทุกอย่าง  รวมถึงการลงทุนอะไรอย่ามัวแต่สร้างความฝันจะต้องลงมือทำด้วย ความฝันถึงจะเป็นจริงได้   จะมีโชคลาภจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก     มีความห่วงใยกันอยู่เสมอ   การช่วยเหลือซึ่งกันและกัน  สำหรับคนมีครอบครัวแล้ว   คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากเคยผ่านการมีครอบครัวมาก่อน

สุขภาพ      มีโอกาสเกี่ยวข้องกับการรักษาตัว  เดินทางไปโรงพยาบาลหาหมอ   รวมถึงการไปงานศพ  การทำบุญกับโลงศพหรือช่วยคนเจ็บคนป่วยและคนพิการ 

คนเกิดวันอังคาร

การงาน       มีความรับผิดชอบสูงจะทำอะไรแบบมีแผนแปลนรวมถึงระเบียบการ  มีดวงเดินทางไกลเกี่ยวข้องกับการทำบุญงานบวชการกุศลแต่ยังโทรศัพท์เกี่ยวข้องกับการงานอยู่ตลอดการสั่งงานข้ามจังหวัด  มีโชคลาภกับเลขบัตรประชาชนสามตัวท้ายให้โชค

การเงิน       การติดต่ออะไรกับใครจะได้เงินตลอด   เงินมัดจำ  เงินเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมหรือมีโอกาสซื้อรถ  เลขทะเบียนรถก็ยังให้โชคดี

ความรัก      ช่วยกันสร้างครอบครัวและการทำมาหากิน   การลงทุนที่ต้องอาศัยคนในครอบครัวคอยสนับสนุน    คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ในเครื่องแบบ  หรือชาวต่างชาติมีคนติดต่อให้

สุขภาพ        การดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด   แข็งแรงหรือใครที่เจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นโดยใช้กาลเวลาและการรักษาตัว

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน       มีความโดดเด่นในเรื่องของการงาน  จะมีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำหรือการขยับขยายทำอะไรพร้อมๆกันกับงานประจำก็ได้ดี   แต่คงจะต้องมีคนคอยสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง   รวมถึงการใช้เส้นสาย  การวิ่งเต้นเพื่อให้ได้มา  แต่ต้องแบ่งปันกันหลายกลุ่มหลายทีม

การเงิน        มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน การซื้อขายแลกเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์รวมถึงข้าวของมือสองจะได้ดี   การซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่   มีโชคลาภจากเลขท้ายสามตัวบัตรประชาชนให้โชค

ความรัก      มีเสน่ห์มากมักจะมีคนมารักมาชอบไม่ว่าจะเป็นคนมีครอบครัวแล้วหรือคนโสด  ช่วงนี้สับรางไม่ทันเลย  รวมถึงการจับปลาสองมือ  การนัดหมายอะไรพร้อมๆกัน แต่ต้องมีคนหนึ่งเก็บเป็นความลับ  ความเจ้าชู้

สุขภาพ       เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม  การทำศัลยกรรมรวมถึงใครเลือกที่จะแปลงเพศ

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน       มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายในเรื่องของการงาน   คำสั่งจากผู้ใหญ่  รวมถึงที่อยู่อาศัย   การซื้อขายของเก่า นำมาซื้อที่อยู่ใหม่และมีดวงได้รับข่าวการเจ็บการป่วยการไปงานศพ

การเงิน      มีเหตุต้องเสียเงินโดยเฉพาะในเรื่องของค่าซ่อม การจะทำอะไรต้องรอบคอบทีสุดเพราะอาจจะเกิดของชำรุดของเสียหายได้หรือตกหล่นสูญหาย  โดยเฉพาะของมีค่า จะมีโชคลาภดวงดีเกี่ยวข้องกับเลขงานศพคนเสียชีวิตให้โชค

ความรัก     การอารมณ์แปรปรวนของคนรัก  เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายไม่แน่นอน   ต้องพากันไปทำบุญจึงจะดีขึ้น    คนโสดจะพบรักกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วมีลูกติด  จะเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ      ต้องเอาใจใส่เรื่องของโรคติดต่อ  ล้างมือให้สะอาด   จะไปไหนต้องมีความระมัดระวังอยู่เสมอหรือการรักษาตัว   

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน      มีความขยันและมุ่งมั่น  ทำงานยันดึกดื่นหรือใครที่ว่างงานก็มีโอกาสสมหวังจะมีการงานเข้ามาโดยผู้ใหญ่คอยสนับสนุน  มีเกณฑ์เดินทางไกลในช่วงเวลากลางคืนแบบกะทันหัน

การเงิน      มีการซื้อขายแลกเปลี่ยนการทำอะไรที่จะต้องใช้เงินอยู่เสมอหรือการเดินเรื่องกู้ธนาคาร    

ความรัก     ยังคงห่างไกลคนรักด้วยความจำเป็นหรือหน้าที่การงาน   คนโสดจะพบรักกับคนที่มาจากแดนไกลเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว  

สุขภาพ      พักผ่อนน้อยนอนดึก  คนอายุมากต้องระวังเกี่ยวข้องกับวิงเวียนศีรษะ   รวมถึงความดัน   มีโอกาสไปงานอวมงคล

คนเกิดวันศุกร์

การงาน      มีความรอบคอบอยู่เสมอ แต่ก็ยังมีคนเอาเปรียบอยู่ตลอด  รู้ทันแต่ก็ต้องทำให้เพราะความมีน้ำใจของตัวเรา    การเดินทางไปทำบุญหรือไปงานบวชในอนาคตอันใกล้หรือบางคนกำลังเป็นคนบวชอยู่ที่วัดสวดมนต์เรียบร้อยแล้วรอการอุปสมบท    บางคนเป็นผู้ใหญ่บวชให้กับลูกหลาน

การเงิน      มีเงินเข้ามาตลอด  แต่ด้วยความใจบุญ   ชอบช่วยเหลือคน  จึงเข้าซ้ายออกขวา  จะมีโชคลาภกับคนอายุมากให้โชคและเลขมงคลจากดวงประจำวัน

ความรัก     จะคอยช่วยเหลือกันอยู่เสมอ   บริวารพึ่งพาอาศัยได้   ความรักที่ไม่เปลี่ยนแปลง การพาครอบครัวไปทำบุญ     คนโสดจะพบรักได้ในตามงานบวชงานบุญงานกุศล

สุขภาพ      ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ  ภูมิแพ้และคนที่มีความดันวิงเวียนศีรษะต้องนอนพักผ่อนให้มากๆอาการจะดีขึ้นในอนาคต

คนเกิดวันเสาร์

การงาน       การงานจะได้ดีและมีชื่อเสียงในสิ่งที่ทำ    คนที่กำลังจะหางานใหม่มีความสมหวังแน่นอนหรือไปสัมภาษณ์เอาไว้แล้วจะได้งานแน่นอน   ใครที่อยากจะมีอสังหาริมทรัพย์ บ้าน รถ ที่ดิน จะมีคนช่วยเหลือให้ได้มี  หรือสิ่งที่เก็งกำไรไว้จะเห็นผลในไม่ช้า

การเงิน      มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน    รวมถึงมีโชคลาภจากบ้านเลขที่ให้โชค และเลขมงคลจากดวงประจำวัน

ความรัก     จะมีครอบครัวอบอุ่นมีความสุข    ใครที่อยากได้ลูกจะสมหวัง  คนโสดพบรักแน่นอนแต่งตัวให้สวยแต่งตัวให้หล่อและยิ้มให้เก่งๆจะพบรักในไม่ช้านี้

สุขภาพ     มีความคิดในเรื่องของการทำศัลยกรรมความงาม     ใครเจ็บป่วยอยู่จะมีอาการดีขึ้น

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664