ดวงประจำวันที่ 18 กันยายน พ.ศ.2565

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันอาทิตย์เวลา 13:09 – 18:09 น.

สีมงคล   สีน้ำเงิน  สีแดง 

เลขมงคล  9 1  8

เลขเด่น   9
99   11  88
98 89 18 81 91 19

เลขแปลง
34 43 37 73 68 86 69 96 49 94

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน        ต้องเพียรพยายามและมุ่งมั่นรวมถึงใช้ความอดทนทุกเรื่องไปไม่ว่าจะทำอะไรมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือแต่อย่าเอาแต่ใจตัวเองนักเพราะมันจะทำให้สิ่งที่ง่ายกลับยากลงไป  มีดวงเดินทางไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆรวมถึงการทำงานไปด้วยควบคู่

การเงิน         ใจดีมีสาเหตุต้องจับจ่ายอยู่เสมอ   โดยเฉพาะไม่เอาเปรียบใครๆและมีน้ำใจมักจะซื้อข้าวของไปฝากคนที่ตัวเราเองรักเป็นห่วงแต่ก็มีการเงินเข้ามาอยู่ตลอดโดยเฉพาะลูกค้าเก่าเก่า   มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขใบเสร็จเซเว่น จำนวนการซื้อขายสินค้า

ความรัก         คนโสดจะมีดวงของผู้ใหญ่นิสัยเด็กเข้ามาในช่วงนี้มีความสนุกสนานร่าเริงเป็นการอยู่กันเลยหรือไม่ผูกมัดก็ได้     คนมีครอบครัวแล้วต้องหมั่นเอาใจกันในช่วงนี้สักนิดถึงจะมีความสุขมากขึ้น

สุขภาพ          ต้องระวังเกี่ยวข้องกับกระเพาะอาหารรวมถึงอาหารเป็นพิษท้องผูกท้องเสียได้   เพราะชอบกินของแปลกหรือค้นหาอาหารอร่อย ๆ ทานอยู่เสมอมีการแพ้บ้าง  แต่ก็จะกินจะทาน

คนเกิดวันจันทร์

การงาน        วันมักจะอยู่กับโทรศัพท์เดี๋ยวก็ดูหนังฟังเพลง  รวมถึงสั่งของออนไลน์เรียกว่านักเอฟในตำนานช่วงนี้ใช้บ่อย    รวมถึงใครบางคนมีโอกาสเดินทางแบบกะทันหันเกี่ยวข้องกับการซื้อของหรือแม้กระทั่งมีการงานเข้ามา แต่ต้องระวังของตกหล่นสูญหายสักนิดหาสักนิดก็จะได้คืน

การเงิน        ใช้จ่ายเยอะมีการเข้าซ้ายออกขวาแต่ก็ยังโชคดีที่มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่ใช้จ่ายส่วนใหญ่มาจากลูกหลาน บริวาร     สำหรับนักเสี่ยงโชคต้องเอาจากใบบิลค่าไฟฟ้าจำนวนหน่วยกิจ

ความรัก        คนโสดโลเลมาก ๆ เลยช่วงนี้เวลาอยู่คนเดียวอยากมีคู่เวลามีคู่อยากอยู่คนเดียว    สำหรับคนมีครอบครัวแล้วระวังคำพูดสักนิดอาจจะทิ่มแทงคนรักด้วยคำพูดโดยไม่คิด

สุขภาพ          มีโอกาสปวดเมื่อยกล้ามเนื้อแขนขารวมถึงหลังและการเบื่ออาหารอยากจะค้นหาอะไรที่แปลกใหม่ในการกินการทาน    รวมถึงอยากไปทำบุญอยากช่วยเหลือผู้คนที่ลำบาก

คนเกิดวันอังคาร

การงาน         ในสมองมีแต่เรื่องของความคิดการทำงานการดัดแปลงทำทุกอย่างต้องให้ได้ดี    รวมถึงการแข่งกับเวลาบางคนเรียนไปด้วยทำงานไปด้วยไปเรียนในเรื่องของอาชีพให้ทันสมัยหรือยุคของปัจจุบันรวมถึงต้องเลี้ยงชีพควบคู่ไปด้วย    ไม่ประมาทเลยแข่งกับเวลาตลอดเลยช่วงนี้

การเงิน         รายจ่ายเต็มไปหมด  ส่วนใหญ่มาจากลูกหลานและคนในครอบครัวโดยเฉพาะในเรื่องของการเรียนหรือใครกำลังลงทุนกับการทำงานให้กับคนในครอบครัวกลัวๆกล้าๆ แต่ก็ต้องทำ   จะมีโชคลาภดวงดีกับเลขบัญชีธนาคาร

ความรัก      คนรักมักจะขอความช่วยเหลือ   โดยเฉพาะในเรื่องของการเงินหรือแม้กระทั่งการหาปัญหามาให้แก้ไขร่วม แต่ก็ใจอ่อนที่จะต้องช่วยเหลือทุกๆครั้ง    คนโสดจะได้รู้จักใครที่อายุมากกว่าและใจดีใจบุญจะเข้ามาแบบกระทันหันเช่นเดียวกัน และรู้สึกรักชอบในอนาคตอันใกล้ได้

สุขภาพ        ระวังฟกช้ำดำเขียว ในช่วงนี้รวมถึงอุบัติเหตุต้องรอบคอบมาก ๆ  คนเจ็บคนป่วยยังควรที่จะต้องทานยาหรือพักฟื้นในช่วงนี้แบบเคร่งครัดจึงจะดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน        พยายามมุ่งมั่นหลายหลายอย่างเก็บเกี่ยวประสบการณ์รวมถึงการฝ่าฟันให้ผ่านทุกอย่างไปได้  บางคนมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายการงาน    รวมถึงย้ายที่อยู่แบบกะทันหัน  ระวังมีปากเสียงกับผู้หญิงผู้ใหญ่อายุมากกว่ารวมถึงคนในครอบครัวได้

การเงิน         มีคนโอนเงินให้ตลอดทั้งวัน   โดยเฉพาะคนขายออนไลน์จะดีเป็นพิเศษ จะได้ดี ช่วงเวลาบ่ายสามถึงสามทุ่ม  มีโชคดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก         อย่าเอาแต่ใจตัวเองนะมักจะมีปัญหาการขัดแย้งรวมถึงอารมณ์ฉุนเฉียวได้โดยเฉพาะคนที่อยู่กันมานานแล้วแต่สุดท้ายต้องมาตามง้อกันภายหลัง     คนโสดจะมีดวงพบรักกับคนอายุมากหรือห่างกันหลายรอบแต่มีเงิน

สุขภาพ             พยายามดูแลตัวเองเป็นที่สุดหรือพยายามจะออกกำลังกายหลังจากขี้เกียจมามากมายแล้ว    คนเจ็บป่วยยังคงต้องทานยาหรือหาหมอทานยาอย่างเคร่งครัด จึงจะดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน          จะทำอะไรในช่วงนี้ห้ามรีบร้อนและต้องรอบคอบ   ไม่ควรไว้ใจใครเลยแม้กระทั่งคนใกล้ตัวก็ตามมักจะสร้างความเดือดร้อนรวมถึงหักหลังได้   ด้านการงานในช่วงนี้มองการณ์ไกลตลอดแต่ก็มีอุปสรรคขวางอยู่ขอใช้เวลาอีกสักพักถึงจะผ่านไปได้  หากจำเป็นจะขอความช่วยเหลือใครต้องดูให้ดีดี

การเงิน          รู้จักค่าของการเงินมากช่วงใกล้สิ้นเดือน  คิดอยู่อยู่ตลอดในค่าใช้จ่าย  แต่ใครที่กำลังรอข่าวดีในเรื่องของการเงินจะสมหวังให้ใช้ความอดทนนิด  มีโชคลาภดวงดีกับเลขที่บ้านให้โชค

ความรัก         คนมีครอบครัวแล้วมีความเห็นไม่ตรงกันแต่ก็ยังต้องอยู่ด้วยกันเพียงแต่อาจจะไม่อยากคุยกัน  เพราะความดื้อรั้นของคนรักที่ไม่ยอมฟังใครเลย พอมีปัญหาแล้วเพราะแก้ไขอะไรไม่ได้ต้องปลง

สุขภาพ           ยังคงมีความกลัวความกังวลกับโรคภัยไข้เจ็บรวมถึงการจะทำอะไรก็ต้องเคร่งครัดรักษาความสะอาดอยู่ตลอด


คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน       หากใครอยากจะทำอะไรที่ท้าทายความสามารถขอให้จงเชื่อมั่นตัวเองไปเลยจะได้ดี   รวมถึงใครอยากเปลี่ยนแปลงการงานขอให้กล้าคิดกล้าตัดสินใจ    เดินทางทิศตะวันออกจะให้โชคให้ลาภ 

การเงิน        ใช้เงินเยอะแต่หาได้ตลอดแถมยังมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคโดยเฉพาะเลขที่บ้านจะให้คุณรับทรัพย์การเงินการทองในช่วงนี้   ใครเป็นนายหน้าขอให้อดทนอีกนิดจะประสบความสำเร็จ

ความรัก      เป็นความรักแบบไม่ผูกมัดรักอิสระมีความสนิทสนมกันง่ายโดยข้อตกลงสะส่วนใหญ่โดยเฉพาะคนโสด       คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังอารมณ์แห่งตนรวมถึงฟังและรักลูกมากๆจะลดการมีปากเสียงได้

สุขภาพ       ไม่พึงพอใจในเรื่องของความสวยความงามความหล่อมีโอกาสพบหมอพบแพทย์หรือผู้รู้ในอนาคต  รวมถึงการอยากทำศัลยกรรมความงาม

คนเกิดวันศุกร์

การงาน          พยายามมองหาการงานทำหลายหลายอย่างควบคู่  เพื่อทำให้ชีวิตผ่านพ้นไปได้ มีเงินใช้จ่ายสิ่งต่างๆโดยเฉพาะคนที่ต้องผ่อนนั่นผ่อนนี่ยิ่งมีความกระตือรือร้น  จึงไม่อยากจะอยู่เฉย ๆ ช่วงนี้จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือแบบลับลับไม่ค่อยเปิดเผย

การเงิน         มีการเงินเข้ามาตลอด มีดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค แต่ก็มีรายจ่ายรออยู่    เเต่ก็จะหาได้ไม่ต้องกังวลใจไป

ความรัก         จะมีสาเหตุต้องอยู่ไกลกันในช่วงนี้รวมถึงอนาคตอันใกล้   ด้วยสาเหตุความรับผิดชอบหรือการงานแต่ก็ห่วงใยซึ่งกันและกันและซื่อสัตย์ต่อกัน     คนโสดยังไม่ถูกใจใครในช่วงนี้จะต้องรอไปก่อน

สุขภาพ          นอนไม่หลับพักผ่อนน้อยรวมถึงมีสาเหตุทำให้ต้องปวดเมื่อยแขนขากระดูกรวมถึงหลังมีโอกาสทานยาแก้ปวดหรือไปหาหมอ   มีดวงไปทำบุญที่วัดหรือบริจาคทานด้วยในช่วงนี้

คนเกิดวันเสาร์

การงาน มีความฉลาดที่สุดไม่ว่าจะทำสิ่งใดก็แล้วแต่มักจะประสบความสำเร็จทุกสิ่งที่ตั้งใจคาดหวังที่จะทำ    จะมีงานใหญ่เข้ามาในช่วงนี้จากผู้หญิงผิวขาวดำมา  รวมถึงการทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างแต่อึดอดทนเป็นที่สุด 

การเงิน         มีความฉลาดและนักวางแผนในเรื่องของการเงินการตลาดมากๆเลยช่วงนี้    รวมถึงจะได้เงินก้อนใหญ่จากการเก็งกำไรมีโชคจากการเสี่ยงโชคได้ดีกับตัวเลขรหัสกดบัตรเอทีเอ็ม

ความรัก        ช่วงนี้เสน่ห์แรงมากอยู่ดีดีก็มักจะมีคนมารักมาชอบรวมถึงผู้ใหญ่คนใกล้ชิดสบายแล้วคนโสดมีคนหนุนดวงค้ำจุน     คนมีครอบครัวแล้วช่วยเหลือจุนเจือครอบครัวเต็มที่จะมีโชคกับคนรักขอให้พูดดีดีและเอาใจเก่งเก่งมีโอกาสมีลูกอีกคนในช่วงเวลานี้สำหรับคนที่อยากมี

สุขภาพ          พักผ่อนน้อยทำงานเยอะหรือต้อง มีสาเหตุให้ทำงานดึกดื่นมืดค่ำอยู่ที่บ้าน  คนอายุมากต้องระวังวิงเวียนศรีษะรวมถึงความดัน

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664