ดวงประจำวันที่ 20 กันยายน พ.ศ.2565

ดวงประจำวันอังคารที่ 20 กันยายน พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันอังคารเวลา 09:09 – 17:09 น.

สีมงคล   สีขาว   สีน้ำเงิน   สีเทา

เลขไพ่ที่เปิดได้   30124

เลขมงคล   3 1  2

เลขเด่น   1
33   11  22
31 13 21 12 23 32

เลขแปลง
01 36 63 52 52 17 71 48 84

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน       ต้องขยันและอดทนรวมทั้งนักสู้มากๆกับทุกสิ่งทุกอย่างจะได้ดีก็ต้องทุ่มเทและลงมือกระทำ   หน้าที่การงานต้องทำทุกอย่างเต็มที่เพื่อให้ประสบความสำเร็จในสิ่งต่าง ๆ ที่ตั้งใจ

การเงิน        จะดีที่สุดมีเงินเข้ามาตลอดแต่มักจะมีเรื่องของการซ่อมแซม รถ บ้าน หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าฟังในช่วงนี้ได้   แต่จะมีโชคมีลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชค

ความรัก       ใครโสดอยู่จะมีคนที่มีตำหนิเข้ามาให้สนิทสนมพบรักได้   สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วมักจะต้องใช้ความอดทนเป็นที่สุด

สุขภาพ         ระวังการปวดเมื่อยทุก ๆ อย่าง ต้องใช้กาลเวลา บางคนออกกำลังกายต้องการลดน้ำหนัก


คนเกิดวันจันทร์

การงาน       หลาย ๆ อย่างยังมีอุปสรรคต้องรอเวลาทุกๆเรื่อง จะเดินทางไปไหนมีโอกาสไม่ได้ดั่งใจต้องหยุดชะงักยกเลิกหรือเลื่อนเวลาในการติดต่อ มีหลายกรณีอาจจะเกิดจากฝนฟ้า ไม่เอื้ออำนวย รวมทั้งคนเจ็บคนป่วยได้ในช่วงนี้ ทุกๆอย่างขอให้ใช้ความใจเย็นสุขุม รอบคอบ แล้วทุก ๆ อย่างจะดีขึ้นหรือสมหวังเองตามกาลเวลา 

การเงิน         โทรศัพท์มักตกหล่อนหรือแตกหรือมีเรื่องให้ซ่อมแซม การเงินรู้จักค่าของเงินเป็นที่สุด   หากใครที่ตกหล่นก็นำหมายเลขมาเสี่ยงโชคจะมีโอกาสร่ำรวยเงินทองมีโชคมีลาภดวงดี

ความรัก         ระหองระแหงหรือมีปากเสียงกันด้วยเรื่องไร้สาระมากที่สุดเลยในช่วงนี้   คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนอายุมากกว่าหน้าตาดี

สุขภาพ          ปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อโดยเฉพาะไหล่ บ่า หลัง ช่วงนี้จึงต้องหลีกเลี่ยงการยกของหนักจะทำให้ทุกๆอย่างดีขึ้น จะเดินทางไปไหนมียาติดกระเป๋าไว้บ้างจะดีที่สุด

คนเกิดวันอังคาร

การงาน        ห่วงการงานมีความรับผิดชอบหลายๆอย่างเข้ามาให้ลุ้น มีสิ่งที่ดีและก็มีอุปสรรคหรือหลายๆอย่างต้องอาศัยหลายๆคนช่วยเหลือเป็นกลุ่มทีมจึงจะสำเร็จ

การเงิน        จะมีโชคดีดวงฟลุ๊ค ๆ ได้จากการงานจะมีคนติดต่อบ่าย ๆ ตอนนี้จะรู้จักคุณค่าของการเงินและการงานมาก ๆ

ความรัก       คนโสดยังไม่เป็นที่พอใจหรือมีบางสิ่งบางอย่างอ่อนไหวต่อความรู้สึกต่อกัน    คนมีครอบครัวมีความมุ่งมั่นที่จะพาทุกคนรอดผ่านพ้นทุกสิ่งทุกอย่างและมีความสุข

สุขภาพ       แข็งแรงดูแลตนเองที่สุด   คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้นเรื่อย ๆ

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน      การประสานงานทุกชนิด   การติดต่อทำสิ่งใดก็จะมีคนมาคอยช่วยเหลือและตัวเราจะมีความยุติธรรม  จะมีการแบ่งงานแบ่งรายได้ให้กับทุก ๆ คนที่อยากจะได้การงานและการเงิน  จะต้องมีความขวนขวายกระตือรือร้นมาก ๆ     จะติดต่อพุดคุยอะไรกับใครมักจะต้องใช้คำพูดโน้มน้าวทุกสิ่งทุกอย่าง       

การเงิน       มีดวงเฮงมีโชคลาภกับสามตัวท้ายเลขบัตรประตัวประชาชน    มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน

ความรัก     จะประสบความสำเร็จทุกๆอย่างและมีคนเข้ามาช่วยเหลือทุกๆคนมีเสน่ห์เป็นพิเศษ   เก็งกำไรจะทำอะไรก็ได้ดี

สุขภาพ       ต้องระวังทานเก่งเหลือเกินต้องออกกำลังกายมากที่สุดเพื่อให้ทันกับการกินของตัวเอง

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน       มีดวงเดินทางในช่วงนี้ตลอดไม่ว่าจะไปไหนจะทำอะไรก็มักจะมีคนช่วยเหลือให้สิ่งนั้นประสบความสำเร็จ ติดต่ออะไรกับใครต้องอาศัยผู้คนในกลุ่ม ในหมู่มากจึงจะได้ดี 

การเงิน        เดินทางไปไหนจะมีโชคเกี่ยวกับเลขสามตัวหน้าบัตรประจำตัวประชาชน   ช่วงค่ำ ๆ จะมีคนติดต่อหรือโอนเงินให้ มีโอกาสซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์  เพชรทองของที่มีไว้สะสม 

ความรัก      ความชอบบ้างนะในช่วงนี้แล้วจึงจะมีความสุขแท้จริง จะติดต่ออะไรกับใครรู้จักแบ่งปันจะดีมาก ๆ 

สุขภาพ       ระวังเกี่ยวข้องกับไข้หวัดการเจ็บป่วยที่มากการอ่อนล้าหลังจากทำงาน เหน็ดเหนื่อยที่สุด จะเดินทางต้องรู้จักพักผ่อนใครขับรถช่วงนี้ต้องตรวจเช็คลมยางให้ดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน      ประสบความสำเร็จแต่ก็เหนื่อยและพักผ่อนน้อยต้องหาเวลาผ่อนคลายทุก ๆ เรื่อง ช่วงนี้รู้สึกไม่อยากตื่นเช้าแต่ต้องบังคับตัวเองในการตื่น เพื่อช่วยเหลือครอบครัวหรือต้องคอยดูอาหารการกินของทุกคนในครอบครัวและยังต้องสู้กับการงานข้างนอกอีก 

การเงิน      มีเข้ามาก็หมดกับการซ่อมแซม พยายามรอบคอบที่สุดแล้วแต่ก็ยังหลีกไม่พ้น ชำรุด เสียหาย ต้องรอบคอบที่สุดโดยเฉพาะหนี้สิน  แต่จะมีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก     คนรักช่วยเหลือได้ทุกอย่างได้ครอบครัวที่อบอุ่น   ทุกคนจะพร้อมใจกันทำหน้าที่ของแต่ละคนได้ดี     คนโสดจะมีความสุขได้พบคนรักตามที่แต่ละคนต้องการ

สุขภาพ      มีโอกาสเป็นไข้ไม่สบายใจ  หรือต้องระวังเปียกฝนหรืออากาศเย็นทำให้ไม่สบายได้

คนเกิดวันศุกร์

การงาน      ประสบความสำเร็จ  จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่รู้จักกัน  มาเกื้อกูลกัน    การงานจะเก่าใหม่มีบุคคลที่เคยสนิทสนมอุดหนุนกัน

การเงิน      เมื่อมีเพื่อนมากการใช้จ่ายก็ต้องใจใหญ่  ใจกล้าที่จะใช้ เงินจะได้มีเข้ามาตลอด   มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

ความรัก     รักครอบครัวมีอะไรก็จะนึกถึงครอบครัวตลอดเป็นอันดับแรก   คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนอายุมากกว่า  

สุขภาพ       ทานเก่งที่สุดความอุดมสมบูรณ์มีความสุขเจ้าเนื้อที่สุด ต้องออกกำลังกายแล้วนะและระวังเกี่ยวกับไข้หวัดไว้ด้วย

คนเกิดวันเสาร์

การงาน    มีดวงชื่อเสียงประสบความสำเร็จจะได้ดีกับญาติสนิทมิตรสหาย   ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่นำมาในการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมี

การเงิน       เดินทางไปไหนจะได้เงินได้ทองตลอด จะโชคดีมีคนซื้อทรัพย์สินให้ของขวัญของกำนัลต่าง ๆ โชคดีกับเลขทะเบียนรถ

ความรัก      จะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาชอบมารัก มาสนิทสนมสำหรับคนโสด   ส่วนคนมีครอบครัวแล้วจะมีโชคกับคนรักหรือนัดรวมกลุ่มรวมทีมทานข้าวกัน

สุขภาพ       แข็งแรงใครเจ็บป่วยก็รักษาหาย


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

ไลน์ไอดี: 0878285222 โทรศัพท์: 0871084664