ดวงประจำวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2565

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 10 กันยายน พ.ศ..2565 ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา 10:09 -14:09 น.

สีมงคล  สีขาว   สีเทา  สีม่วง

เลขไพ่ที่เปิดได้  74008

เลขมงคล  7  4  0

เลขเด่น   7


77  44  00
74  47 07 70 40 04

เลขแปลง

80 08 87 78 57 75 67 76 97 79

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน         มีการงานที่ดีเข้ามาแต่เช้า    จะหยิบจับอะไรก็ได้ดี   มีความสุขกับวันหยุดถึงแม้จะฝนตกหนักไปหน่อยแต่ก็ทำให้นอนหลับได้เต็มที่ตื่นสายๆได้สำหรับบางคน     แต่คนที่ต้องทำงานกลางแจ้งต้องหาวิธีแก้ไข
การเงิน      มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวันมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขบัญชีธนาคารให้โชคดี
ความรัก     มีความสุขกับครอบครัวที่อบอุ่นลูกหลานบริวารเชื่อฟังและเป็นคนดี     คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากมาจากแดนไกล   ต้องต่อสู้และฝ่าฟันใช้เวลาในความสนิทสนมพอสมควร
สุขภาพ       การดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษคนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันจันทร์
การงาน        มีความตั้งใจและมุ่งมั่นของเรื่องของการทำงานจะประสบความสำเร็จ เรียกว่าหนักเอาเบาสู้ฝ่าฟันทุกสิ่งทุกอย่างที่มีเข้ามาจะได้ดีในเรื่องของงานและความสามารถเพียงแต่จะทำอะไรต้องมีคนคอยช่วยเหลือหรือสนับสนุนอยู่ด้วย  ใครที่รอตำแหน่งหน้าที่การงานเลื่อนขั้นจะสมหวัง
การเงิน           มีความรอบคอบพิถีพิถันและละเอียด รู้จักใช้และรู้จักเก็บสร้างความมั่นคงในการออมทรัพย์  มีโชคมีลาภดวงดีจงมั่นใจในความจินตนาการของตัวเรา   เลขมงคลจากดวงประจำวันจะให้โชค
ความรัก            จริงใจกับทุกคนที่เข้ามาเป็นคู่รักที่มีความสุขที่สุดในยุคปัจจุบันเรียกว่ามนต์รักไวรัสโควิด-19 ก็ว่าได้ โดยเฉพาะคนโสดจะพบรักที่โรงพยาบาลหรือเตียงสนามหลังจากหายเจ็บป่วย พบรักในสถานที่ต่างคนต่างดูใจกันช่วยเหลือกันประสบเหตุมาคล้ายๆ กันก่อเกิดเป็นความรัก
สุขภาพ        แข็งแรงมีความเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษคนที่เจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นใจสู้

คนเกิดวันอังคาร
การงาน      มองการณ์ไกลในเรื่องของการงานเสมอ    ตื่นเช้ามืดนอนดึกมีเหตุต้องบังคับให้ไปช่วยงานหรือทำงานให้กับใครเรียกว่าฟรีตลอดหรือขอความช่วยเหลือ บางครั้ง
หลีกเลี่ยงไม่ได้เพราะความเกรงใจ   จะมีคนทำให้เสียความรู้สึก ได้แต่ปลอบใจตัวเองรวมถึงให้ปลง
การเงิน         ต้องออกค่าใช้จ่ายและก็ตามเก็บได้ยาก   มีแต่จับจ่ายใช้สอยเสียเงินอยู่ตลอดทั้งคนใกล้ตัวและตัวเราเอง  เก็บเงินไม่อยู่เลย  คงจะเป็นแบบนี้ไปอีกสักพักใหญ่
ความรัก         เหนื่อยใจกับหลายๆ ปัญหาจนบางครั้งต้องระบายกับคนรักปรับทุกข์ซึ่งกันและกัน     คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เราไม่รู้สึกรักหรือชอบแต่บางครั้งก็ต้องฝืนเพราะไม่มีใครเข้ามาเลย เรียกว่าคนได้กลับไม่รักคนที่รักกลับไม่ได้
สุขภาพ        นอนไม่หลับมีอาการแน่นหน้าอกหรือจุกเสียดในกระเพาะอาหารเพราะการกินเยอะ   ต้องหาเวลาออกกำลังกายบ้างแล้ว 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน           มีความสุขเป็นที่ตั้ง  ไม่ว่าจะทำอะไรเอาความอิสระมาก่อนมีโอกาสได้เดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติแหล่งความสวยงาม  หรือห้างสรรพสินค้าอาหารขนมนมเนยของกินมีทั้งวัน ซื้อของสั่งจ่ายออนไลน์นำมาส่ง  ด้านการงานยังมีลูกค้าเข้ามาอยู่เสมอโดยเฉพาะคนที่ทำเกี่ยวข้องกับออนไลน์
การเงิน        ใช้เงินเก่งซื้อความสุขทุกสิ่งที่อยากได้ของกินของเล่น ของสวยงาม แต่ก็มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน มีโชคลาภกับบ้านเลขที่ให้โชคดวงดีมากได้เงินก้อนใหญ่
ความรัก         รักอิสระมีความสุขการได้ไปไหนกับคนรักรวมถึงครอบครัว  ถึงแม้บางคนต้องอยู่ไกลกับคนรักแต่ก็ยังติดต่อหรือพูดคุยอยู่เสมอ   คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าที่มีฐานะหน้าตาดีเจอกันโดยบังเอิญในสถานที่ท่องเที่ยวรวมถึงสวนธรรมชาติ
สุขภาพ       ท้องผูกท้องเสียรวมถึงอาหารเป็นพิษเพราะการชอบกินค้นหาสิ่งแปลกใหม่  แต่ก็มีความสุขเพราะเลือกที่จะเป็นเลือกที่จะลอง 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน        จะได้ดีมีคนสนับสนุน  บางคนลงทุนทุกสิ่งทุกอย่างไปกับเทคโนโลยีโดยเฉพาะในเรื่องของออนไลน์และโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ ไวเลสเสียงฟังดังชัดเจน และผันตัวเองมาเป็นเน็ตไอดอลหรือ  
ยูทูปเบอร์เกี่ยวข้องกับอาหารหรือความสวยความงามและสถานที่ท่องเที่ยวรวมถึงหมอดู
การเงิน      ใช้เงินซื้อความสุขแต่ก็มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดหรือบางคนพึ่งสถาบันการเงินได้รับคำตอบที่ดีจากธนาคาร จะมีโชคลาภจากหมายเลขโทรศัพท์มือถือให้โชค
ความรัก      มีคนรักคอยสนับสนุนทุกสิ่งทุกอย่างเรียกว่ารักกันมากรวมถึงได้ครอบครัวที่ดี  บริวารลูกหลานมีชื่อเสียงคอยสนับสนุนและเป็นคนดี    คนโสดจะพบรักกับคนหน้าตาดีมีความสุขเป็นความรักที่หวานชื่นและส่งรวมกันให้เกิดความเจริญรุ่งเรือง
สุขภาพ         เกี่ยวข้องกับการทำศัลยกรรมความสวยความงามกันนัดหมอตรวจสุขภาพเกี่ยวข้องกับไวรัสโควิด-19 แต่ได้รับข่าวดีไม่มีอาการและไม่เป็นอะไรรวมถึงคนที่เจ็บป่วยอยู่จะมีอาการ ใครที่ไปฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสจะมีอาการแข็งแรง   

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน       งานไม่อยากจะทำอยากพักผ่อนตอนนี้คงจะต้องหาสถานที่ท่องเที่ยวหรืออาหารของกิน  ทะเลและธรรมชาติที่สวยงามหรือนอนดูฝนฟ้าที่ตก       อะไรที่เป็นบรรยากาศที่ดีมากคอยช่วยเหลือหรือบำบัดจิตใจให้มีความสุข    
การเงิน         การใช้จ่ายซื้อความสุขและรอเวลาหาเงินเริ่มต้นกันใหม่ การไปร้านอาหารที่รอคอยมานานแสนนาน เพื่อได้ชิมรสชาติที่เราชอบ  มีโชคลาภกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก         มีบ้างการทะเลาะและขัดแย้งแต่ก็คืนดีหรือตามง้อคนรักหลังจากมีปัญหามาสักระยะหนึ่ง  และสัญญาว่าจะพาไปเที่ยวเมื่อปลดล็อกดาวน์แล้ว   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมาจากถิ่นฐานที่มีแม่น้ำหรือทะเลรวมถึงเกาะจะไปพบเจอกันยังสถานที่แห่งนั้น
สุขภาพ       ให้เอาใจใส่เกี่ยวข้องกับโรคภัยไข้เจ็บสักนิดหากมีความจำเป็นเดินทางไปไหนควรจะต้องดูแลตัวเองเป็นที่สุดมีความสะอาดสูงสุดและมีแอลกอฮอล์เป็นเพื่อนแท้ตลอดเวลา

คนเกิดวันศุกร์
การงาน       พยายามอดทนสู้เหมือนคนหลังชนฝาถอยไปไหนไม่ได้อีกแล้ว  ต้องรวบรวมความใจกล้าออกมาฝ่าฟันในเรื่องของการงาน ถึงแม้ในจิตใจจะมีความกลัวหรือความกังวลอยู่แต่ก็ได้แต่บอกตัวเองว่าฉันทำได้ ไม่ต้องกลัวไม่ต้องหวั่นอะไรทั้งสิ้น จะได้ดีแถมยังสั่งอาหารของกินที่ชอบมาปลอบใจตัวเองหรือให้ของขวัญกับตัวเองเพื่อจะมีกำลังใจสู้
การเงิน         หมุนเวียนเรื่องของการเงินเพื่อให้ผ่านไปให้ได้ ใช้เก่งทุกสิ่งทุกอย่างเตรียมพร้อมทั้งอาหารของกินเต็มตู้เย็นตู้กับข้าว   จะมีคนโอนเงินให้  มีโชคลาภดวงดีจากเลขทะเบียนรถยนต์
ความรัก        เป็นครอบครัวและความรักที่เข้าใจกัน ใครที่เคยมีปัญหาก็จะอภัยให้กัน  เรียกว่าความรักกลับมาดีเหมือนเดิมมีความสุขมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ   คนโสดจะพบรักกับคนเจ้าเนื้อผิวขาวนิสัยดีสนุกสนานร่าเริงจะเข้ามาช่วยเหลือสร้างครอบครัวใหม่อีกครั้ง
สุขภาพ         ยังคงต้องระวังเกี่ยวข้องกับแขนขาน้ำหนักการปวดเมื่อยโดยเฉพาะคนอายุมากต้องระวังเกี่ยวข้องกับความดัน  เบาหวาน ต้องเลือกอาหารการกินให้ลดน้อยลงไป  หรือใครที่เจ็บป่วยอยู่แล้วควรจะต้องทานยาอย่างเคร่งครัด

คนเกิดวันเสาร์
การงาน          มีความขยันและทุ่มเทให้กับเรื่องของการงาน  เพียรพยายามที่จะต้องมีความชำนาญทุกสิ่งทุกอย่าง การทำมาดีแล้วและกำลังที่จะได้ผลงานสิ่งที่ตัวเราเองทำเป็นที่ยอมรับจากบุคคลต่างๆ  ความอุตสาหะวิริยะจนเป็นที่ยอมรับของใครในความสามารถ   ใครที่กำลังรอการงานอยู่จะสมหวังแต่ต้องอาศัยผู้ใหญ่ผิวคล้ำคอยช่วยเหลือ  
การเงิน         มีเงินเข้ามาอยู่ตลอด   มีคนโอนเงินให้ทั้งวันและทั้งคืน  มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดีเป็นพิเศษได้รับเงินก้อนใหญ่ โชคดีกับหมายเลขบัญชีธนาคาร
ความรัก              มีความสุขกับครอบครัวที่เราสร้างความมั่นคงตั้งแต่อดีตมาถึงปัจจุบัน ได้ลูกหลานบริวารพึ่งพาอาศัยได้   ช่วยเหลือเกื้อกูลกันจนมีแต่สิ่งที่ดีดีเข้ามา        คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่เป็นคนเงียบขรึมไม่ค่อยพูด แต่มีความรักและปกป้องตัวเราได้ดี
สุขภาพ        ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับแขนขาและกล้ามเนื้อ  การทำอะไรซ้ำไปซ้ำมาจนมีการปวดเมื่อยนั่งนานยืนนานหรือเดินนานเกินไป    

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

ไลน์ไอดี: 0878285222 โทรศัพท์: 0871084664