ปลดล็อก 4 ภาพหายนะตะลึงสายตา พร้อมส่องรีวิวคอหนังเมืองไทย “The Burning Sea มหาวิบัติหายนะทะเลเพลิง”

ก่อนภาพหายนะทะเลเพลิงครั้งยิ่งใหญ่จะอุบัติใจกลางทะเลเหนือในภาพยนตร์มหันตภัยเรื่องเยี่ยม “The Burning Sea มหาวิบัติหายนะทะเลเพลิง” ขอเชิญมาอุ่นเครื่องความระทึกกับ 4 ภาพเหตุการณ์ใหญ่จากในภาพยนตร์ที่คุณแทบจะไม่เชื่อสายตา เตรียมถ่ายทอดหายนะที่เพิ่มระดับตลอดทุกนาทีที่หนังเดินหน้าให้ผู้ชมลุ้นกันจนวินาทีสุดท้าย  

“แท่นขุดเจาะน้ำมันถล่มกลางทะเล” เมื่อพื้นผิวของทะเลเหนือเกิดรอยร้าว เป็นเหตุให้แท่นขุดเจาะน้ำมันขนาดมหึมาที่ตั้งอยู่กลางทะเลถล่มลงมาต่อหน้าต่อตา จนทุกชีวิตต้องหนีตายแทบไม่ทันตั้งตัว 

“เรือยักษ์จมทะเลในพริบตา” เมื่อแรงสั่นสะเทือนใต้น้ำแผ่ขยายความรุนแรงของกระแสน้ำไปทั่วท้องทะเล ทำให้เรือเดินสมุทรลำยักษ์ที่แม้จะทำจากเหล็กกล้าที่แข็งแกร่ง แต่กลับจมลงสู่ก้นทะเลในชั่วเวลาเพียงพริบตา 

“เปลวเพลิงเผาวอดแตะท้องฟ้า” จากแรงระเบิดครั้งแล้วครั้งเล่าของแท่นขุดเจาะน้ำมันที่เต็มไปด้วยน้ำมันจำนวนมหาศาล เกิดเป็นเปลวไฟที่ลุกท่วมรุนแรงแตะท้องฟ้าจากการเผาไหม้ของน้ำมัน 

“ตื่นตะลึงทะเลลุกเป็นไฟ” และภาพสุดช็อคที่ผู้ชมจะต้องแทบไม่เชื่อสายตาคือภาพของเพลิงที่ลุกลามบนท้องทะเล กินอาณาเขตความเสียหายกว่า 100,000 ตารางกิโลเมตรของทะเลเหนือ 

สำหรับภาพหายนะที่สุดสมจริงขนาดนี้เกิดขึ้นจากความทุ่มเทสุดฝีมือของทีมสเปเชียล เอฟเฟคต์ที่เคยฝากฝีมือให้โลกประจักษ์มาแล้วจากภาพยนตร์ระดับลอกบัสเตอร์อย่าง Spider-Man: No Way Home และ Jurassic World: Fallen Kingdom รับประกันได้ว่าภาพเหตุการณ์ในภาพยนตร์ที่ผู้ชมจะได้สัมผัสตรงหน้าจะทำให้ผู้ชมต้องตกตะลึงอย่างแน่นอน 

และล่าสุดหลังจากเปิดฉายรอบสื่อมวลชนให้คอหนังได้พิสูจน์กัน ได้เกิดเสียงตอบรับจากเหล่าคอหนังและกูรูหนังที่บอกต่อถึงภาพยนตร์กันอย่างฮือฮา 

“โปรดักชั่นใหญ่ไม้น้อยหน้าฮอลลีวู้ด บิลด์ความระอุได้เป็นอย่างดี” – GossipGun 

“เหมือนดูไททานิคเลย ใจเต้นตุบๆตลอดทั้งเรื่อง” – หนังเป็นเรื่อง 

“ซีนหายนะทำเอาขนลุก” – Minho Wong III 

“สร้างอารมณ์ร่วมได้ดี มีความบ้นเทิงเฉพาะตัว” – Filmment 

ภาพยนตร์ “The Burning Sea มหาวิบัติหายนะทะเลเพลิง” พร้อมแล้วที่จะให้แฟนภาพยนตร์เมืองไทยได้มาร่วมพิสูจน์มหันตภัยกลางทะเลเหนือครั้งนี้ด้วยตาของคุณเอง เริ่ม 18 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

ชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=V3I3OPOsgDk

ชมคลิปพิเศษของภาพยนตร์ https://youtu.be/HmZtISJTt2g

ติดตามข่าวสารของภาพยนตร์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TandBMediaGlobal