ดวงประจำวันที่ 17 สิงหาคม 2565

ดวงประจำวันพุธที่ 17 สิงหาคม พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันพุธเวลา 12:09 – 18:09 น.

สีมงคล  สีขาว  สีเขียว  สีน้ำตาล

เลขมงคล  0  4  2

เลขเด่น  4
00  44  22
04 40 42 24 02 20

เลขแปลง
12 12 14 41 10 01 51 15 61 16

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน       ทุกเรื่องจะทำได้ดีตลอด   ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไรกันอยู่   โดยเฉพาะจะมีเพื่อนเก่าๆ คนรู้จักกันมานานแล้วจะนำเรื่องที่ดีๆมาให้   มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย
การเงิน        ใคร ๆ ก็มักจะมองเห็นว่าเราเป็นคนรวยมีเงินมีทองและเราก็จะมีเงินมีทองร่ำรวยจริง ๆ ด้วย   จะมีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์
ความรัก     ถึงจะทะเลาะกันสักแค่ไหนก็ต้องคืนดีช่วงนี้ก็หลีกเลี่ยงการมีปากมีเสียงกันดีกว่าเพราะคิดเล็กคิดน้อยไปก็เท่านั้นยังไงก็ต้องรักกันอยู่ดี   คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนอายุมากกว่า
สุขภาพ      ระวังฟกช้ำดำเขียวรวมถึงการปวดเมื่อยแขนขาเกิดจากการออกกำลังกายมาก 

คนเกิดวันจันทร์

การงาน     มีงานทำเพิ่มขึ้นมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป  จะทำได้ดีสร้างพัฒนาอาชีพมุ่งมั่น  ใครมีโครงการใหม่ให้ใช้ความกล้า   ความประสบความสำเร็จอยู่แค่เอื้อม   มีทั้งงานใหม่งานเก่าเข้ามาเต็มไปหมดพรสวรรค์แท้ ๆ พามา
การเงิน      มีเงินเข้าตลอดมีคนโอนให้ทั้งวันถามถึงโชคลาภดวงดีประสบความสำเร็จจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์เสี่ยงโชคได้     รวมถึงใครติดต่อธนาคารจะสมหวังทุกอย่าง 
ความรัก    คนรักกับตัวเราช่วยเหลือกันทำมาหากินจะได้ดีมีความสุข   คนโสดถามหาคู่อยู่ไม่ไกล  ใกล้ ๆ แค่นี้คนที่ชอบเข้ามาช่วยเหลือเวลาเราเดือดร้อน  เข้ามาสนิทสนม  เพื่อนเราเองหรือลูกค้าเราเองนี่แหละชัดเจน
สุขภาพ      ดูแลเอาใจใส่ตนเองมากแถมยังระวังที่สุด    คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันอังคาร

การงาน     ทำอะไรต้องใช้ความอดทนมาก ๆ  ทั้งการงานยังไม่ได้ดังใจคงยังต้องอดทนอดกลั้นทุกอย่างในความคิด

แล้วรออีกสักพักจะดีขึ้น  
การเงิน       รายจ่ายช่วงนี้เยอะมีความรับผิดชอบสูงหนี้สินที่ตนเองก่อเอาไว้จากอดีต    รวมถึงปัจจุบันมีเข้ามาให้หนักใจ   แต่สักพักจะแก้ไขได้  มีโชคมีลาภดวงดีจากหมายเลขสามตัวท้ายเบอร์โทรศัพท์ให้โชค
ความรัก       มีแต่ครอบครัวและความรักนี่แหละดีที่สุด   คิดเสียว่าเรายังมีกันและกันทั้งครอบครัวก็หน้าชื่นบานอาหารของกินไม่ขาดเจ้าเนื้อกันทั้งบ้าน   คนโสดพบรักกับคนผิวขาวอายุมากหน้าดุแต่ใจดี
สุขภาพ        ยังแข็งแรงยังมีสิ่งที่ดีสุขภาพไม่มีปัญหาใครที่เจ็บป่วยกลับดีวันดีคืน

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน        มีสติปัญญาความฉลาดมีเหนือใคร ๆ  ชอบวางแผนและให้ความคิดเห็นผู้อื่นอยู่เสมอ   งานที่ทำได้ดีผู้ใหญ่ไว้ใจ   งานใหม่ก็มีเงินดีกว่าเดิม  
การเงิน         เตรียมตัวรับทรัพย์รับการเงินก้อนใหญ่ในช่วงนี้    มีเงินซื้ออสังหาริมทรัพย์รวมถึงเพชรทอง    ถามถึงโชคจะมีคนผิวขาวนำมา   รวมถึงเลขท้ายบัตรประชาชนตนเองให้โชคลาภ
ความรัก        คนโสดบอกได้เลยว่าดีใจด้วยช่วงนี้มีผู้ใหญ่ผิวสองสีขยันการงานและคิดจริงจังกับเราเข้ามาในชีวิต         คนมีครอบครัวก็ไม่น้อยหน้าจะได้ไปเที่ยวในช่วงอนาคตอันใกล้ให้หมั่นเอาใจคนรักให้ดี   ชีวิตนี้อยากได้อะไรจะสมหวังน้ำ อาหาร อย่าให้ขาดเอาใจสุด ๆ ไปเลยกับคนรัก
สุขภาพ          คนเจ็บคนป่วยให้ระวังที่อาหารการกิน ลด ละ อาหารกับสิ่งที่ไม่จำเป็นเดี๋ยวก็จะดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน         จะเหนื่อยหน่อยกับการงาน    ค่อย ๆ ทำทุกสิ่งทุกอย่างที่วางแผนเอาไว้   จะติดขัดมีปัญหาอยู่บ้างเเละจะค่อยๆผ่านไปได้ดี   อย่าได้ทิ้งกลางคันเท่านั้นเป็นพอ
การเงิน          จงพยายามรอบคอบสู้กับทุกปัญหาจะได้ดีในไม่ช้า    ช่วงนี้รู้แล้วว่าความเป็นอิสระคือความสุขที่สุด   ไม่มีหนี้คือลาภอันประเสริฐ   มีดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค
ความรัก         เหนื่อยใจอื่นอาจทะเลาะกันแทบทุกวัน    ปัญหาหนีไม่พ้นเงินเงินทองทองในช่วงนี้   ทำใจไปก่อนห้ามคิดเล็กคิดน้อยมิฉะนั้นท้าเลิกกันแทบทุกวัน   คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากประหยัดมัธยัสถ์หรือขี้เหนียว จะเข้ามาในชีวิตก็ต้องอดทนกันไป
สุขภาพ          ปวดหลังกล้ามเนื้อในช่วงนี้อยู่ตลอดห้ามยกของหนักหรือทำอะไรที่มากเกินตัว     

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน        ขยันมากในช่วงนี้ทำอะไรมากกว่าหนึ่งอย่างสองอย่างรวมถึงสามอย่างได้เลย  คิดและมองการไกลในเรื่องของอาชีพให้กับครอบครัวหรือบริวารของตนเอง    
การเงิน         มีเงินเข้ามาตลอดในช่วงนี้แถมตัวเรายังรู้จักประหยัดมัธยัสถ์ต่อยอดการเงินให้มากขึ้น   ถามหาโชคหาลาภเด็กน้อยจะนำมารวมถึงลูกหลานบริวารให้คุณ
ความรัก         เสน่ห์แรงมากในช่วงนี้มีคนมารักมาชอบทั้งคนโสดจะสมหวัง และคนมีครอบครัวแล้วรู้จักหักห้ามใจนิด   คนอายุน้อยกว่ามักจะมาเป็นมือที่สามได้  
สุขภาพ         มีความระมัดระวังตนเองอยู่เสมอถึงกับขั้นกังวลในสิ่งที่ยังมาไม่ถึงหรือว่ากลัวจะเป็นอะไรจริง ๆ แล้วไม่มีอะไรเลยแต่เราชอบคิดฟุ้งซ่านไปเองแค่ลดความคิดความกังวลลงบ้างเดี๋ยวก็ดี

คนเกิดวันศุกร์

การงาน       คิดเยอะและคิดนมาก  อยากจะเปลี่ยนแปลงการงานที่ตัวเองทำอยู่อยากจะมองหาอะไรที่ดีกว่าเดิมต้องดีที่สุดด้วย      บางครั้งเจ้าอารมณ์หรือตัดสินใจอะไรแบบผลีผลาม   ออกงานแบบดื้อ ๆ  มีดวงเดินทางไกลแบบกะทันหันหรือต้องซื้อรถซื้อทรัพย์สินแบบกะทันหันเพื่อใช้ในการงาน
การเงิน         หาเงินได้ตลอดใช้จ่ายเยอะแต่ดวงดีมากมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค
ความรัก       ช่วงนี้งานมาก่อนไม่ค่อยมีเวลาให้กับความรักเท่าไหร่นัก รวมถึงใครบางคนมีปากมีเสียงขัดแย้งกันเลยรู้สึกอยากอยู่ห่างกันซักพักสักระยะหนึ่ง   คนโสดจะพบรักกับพ่อหม้าย แม่หม้าย  แต่จะรักกันและส่งเสริมในเรื่องของฐานะทั้งปัจจุบันและในอนาคตให้ดีขึ้น
สุขภาพ          พักผ่อนน้อยมากในช่วงนี้ต้องเอาใจใส่โดยเฉพาะคนที่มีดวงเดินทางไกลขึ้นเหนือลงใต้ต้องระวัง  ในเรื่องของอุบัติเหตุ

คนเกิดวันเสาร์

การงาน         มีความขยันและมีความมุ่งมั่น  ต้องทำงานเยอะมากกว่าปกติเป็นสองเท่า   ถึงจะได้ดีแถมห่วงใยครอบครัวและคนที่ตัวเราเองรักเรียกว่าบริวารต้องอยู่รอดและปลอดภัยไปด้วยกัน  
การเงิน         จะหาได้ตลอดรวมถึงมีคนหวังดีโอนเงินมาให้ช่วยเหลือเกื้อกูลหากใครเดือดร้อน  มีโชคมีลาภจากคำพูดรวมถึงการเสี่ยงโชคได้จากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก        รักครอบครัวมากห่วงใยกันอยู่เสมอไปเที่ยวไปไหนไปกันกินไหนกินกันครอบครัวมาอันดับหนึ่งเช่นเดียวกับงาน   คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยมีลูกติดมาแล้วในช่วงนี้เป็นเนื้อคู่กันอย่าคิดมาก
สุขภาพ         แค่นอนไม่เป็นเวลาเดี๋ยวมีงานปุ๊บต้องรีบตื่นทันทีและกลับมานอนต่อสำหรับบางคนหรือมีเหตุการณ์ต้องเดินทางแบบกะทันหันหากมีเวลาพักผ่อนให้มากๆไม่มีอันตราย

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี : 0878285222 โทรศัพท์ :0871084664