“ไอออน ข้าวสารแลนด์” ปลื้ม!! “เอ-มหาหิงค์” ร่วม Feat. “โสดหยังอยู่ฮั่น”

ปล่อยเพลงในโปรเจกต์โอปป้าที่ราบสูงให้ได้ฟังกันมาแล้ว 4 เพลง จนมาถึงเพลงโสดหยังอยู่ฮั่น เพลงสุดท้ายของโปรเจกต์นี้ ได้ เอ-มหาหิงค์ มาร่วม ฟีทเจอริ่ง ทำเอาหนุ่มหล่อไอออน ข้าวสารแลนด์ ปลื้มใจสุด ๆ เพราะชื่นชอบผลงานเอ-มหาหิงค์ มานาน

ก่อนหน้านี้เคยมีโอกาสร้องเพลงคู่กับเอ-มหาหิงค์ มาแล้วในรายการดวลเพลงดัง และตั้งใจว่าถ้าได้เป็นศิลปินเต็มตัวเมื่อไหร่ มีโอกาสจะร้องเพลงของตัวเองจะชวนพี่เอมาร่วมฟีทเจอริ่งสักครั้ง เหมือนโชคเข้าข้าง เมื่ออาจารย์กฤษฎากรณ์ อ่อนตาแสดง ผู้บริหารค่ายข้าวสารแลนด์ ใจดีให้ไอออนเลือกศิลปินในดวงใจที่อยากฟีทเจอริ่งด้วยมาร่วมร้องเพลงโสดหยังอยู่ฮั่น งานนี้ไอออนไม่รอช้ารีบให้ทีมงานติดต่อเอ-มหาหิงค์มาร่วมงานด้วยทันที

โสดหยังอยู่ฮั่น เพลงสุดท้ายในโปรเจกต์โอปป้าที่ราบสูง เป็นเพลงเร็วสนุกสนานได้ เอ-มหาหิงค์ มาร่วมฟีทเจอริ่ง มีกลิ่นอายดนตรีและความเป็นเอ-มหาหิงค์ด้วย ลงตัวทั้งการร้องและดนตรีพร้อมจ้วด ๆ แม้สถานการณ์บ้านเมืองจะไม่เอื้ออำนวย เลยทำให้ทั้งคู่ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานกันได้ จึงต้องอัดเสียงและถ่ายเอ็มวีกันคนละที่ เป็นการทำงานที่ไม่ได้เจอกันเลย เป็นความกดดัน และกลัวที่จะเกิดความผิดพลาดตามมา สุดท้ายออกมาดีมากลงตัวทุกอย่าง พร้อมให้แฟนเพลงได้ฟังพร้อมกันทาง

About Author