ร้อนกว่าแดดก็เพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” นี่แหละ “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” ยิ้มปลื้ม!  ยอดวิว พุ่ง 1 ล้าน

ล้านวิวแล้วจ้า  “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” นางเอก ช่อง 3 โชว์สกิลนักร้องเต็มขั้น หลังปล่อยซิงเกิลเดี่ยว เพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน KAYKAI feat.PONCHET แนว POP ใส ๆ ส่งกำลังใจให้คนแอบรักเพียง 3 วัน ทำยอดวิวบน YouTube Ch3 Thailand Music กระหน่ำทะลุ 1 ล้าน ต้อนรับกระแสความแรงท่ามกลางอุณหภูมิเดือนเมษายนที่ร้อนระอุ

 “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” ตัวแม่ยูทูปเบอร์สาวขวัญใจชาวโซเชียล ส่งผลงานเพลงตัวแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวคนล่าสุดของ  BEC Music กับเพลงน่ารักแนว POP ใส ๆ “ขอจองพี่ไว้ก่อน KAYKAI feat.PONCHET” พร้อม Music Video ฉบับเต็ม นำขึ้นโซเชียลประกาศความน่ารักไปทั่วประเทศ ซึ่งหลังปล่อยเพลงไปได้เพียง 3 วัน ยอดวิวตอบกลับก็ส่งสัญญาณความปัง! แฟนเพลงกดไลก์กันรัว ๆ ท่ามกลางกระแสที่กระหน่ำพูดถึงความประทับใจ ชื่นชอบกับน้ำเสียงที่สดใส และความน่ารักของ เก๋ไก๋ ใน Music Video บนโซเชียล ตั้งแต่วันแรกของการปล่อยเพลง จนฮอตฮิตติดกระแส  Trending YouTube กับเพลงใหม่มาแรง #ขอจองพี่ไว้ก่อน Kaykai Feat. Ponchet ติดอันดับ #8onTrending บน YouTube ภายในวันเดียว  

ซึ่งจากยอดไลก์ของเพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” และ Music Video ที่กำลังไต่ระดับสูงขึ้นไปเรื่อย ๆ จึงเป็นอีกหนึ่งสัญญาณที่บอกให้รู้ว่าเพลงนี้แรงจริงๆ สมมงตำแหน่งนางเอกคนล่าสุดของ ช่อง 3 ที่สวย ความสามารถครบเครื่อง และกำลังมีผลงานละครเรื่อง “ก็รักมันปักใจ” ประกบคู่พระเอก “กองทัพ พีค

แว่ว ๆ ว่าพร้อมออกอากาศเร็ว ๆ นี้ แต่ในฐานะศิลปินวันนี้ เก๋ไก๋ ขึ้นแท่นศิลปินเพลงรักแนว POP ที่กำลังได้รับความชื่นชอบแบบฉ่ำ ๆ จากแฟนเพลง หลายคนประทับใจ ทั้งเนื้อร้อง ทำนอง และท่าเต้น ที่กำลังติดหูติดปากกับท่อนฮุก “กดไลก์รัว ๆ ให้พี่ได้รู้ว่ามีหนึ่งคนเฝ้ามองพี่อยู่ พี่อย่าเพิ่งมองว่าหนูเจ้าชู้ หนูแค่เฝ้าดูตลอดเวลา” เรียกว่ากดไลก์แล้วต้องกดว้าป…ไปกันให้สุด

ติดตามงานเพลงของ “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ได้ทาง Official Music Video: ขอจองพี่ไว้ก่อน-KAYKAI feat.PONCHET กดไลก์รัว ๆ ให้พี่เข้าใจว่ามันมีใครอยากเป็นเจ้าของยังไงให้หนูได้จองพี่ไว้ก่อน เปิดฟังฉบับเต็มที่ YouTube : Ch3Thailand Music และApplication 3Plus หรือ www.ch3plus.com และทุก Streaming Platforms หรือกดรับฟังที่ลิงก์ https://youtu.be/ZeJrO1S9HLQ?si=MOFvI1rKiUSJSx6v  

About Author