ขยี้ตารัว “แอฟ” ลั่น ไม่ได้ตายด้าน “สงครามสมรส” คืนนี้ ต้องมีบทสรุป

ขยี้ตารัว ๆ แม่คุณเอ๊ย!!! สิ้นสุดการรอคอย สำหรับ แฟนละครที่รอหวีดความฟิน วี๊ดวิ๊วของ ลูกความ อย่าง “แม่แอฟ ทักษอร” (บัวบงกช) และ คุณทนายหน้าหล่อ อย่าง “ตรี ภรภัทร” (ภาวินท์) เมื่อคืนที่ผ่านมา ละคร “สงครามสมรส” ช่องวัน31 (อีพี7) จัดความฟินจิ้นใจ ให้แบบเน้น ๆ โดยเฉพาะ สำหรับ ฉากเด็ด น้ำเมาสร้างเรื่อง หลังจากที่ “แม่แอฟ” โดนแฉกลางศาล ว่าบกพร่องเรื่องบนเตียง จนกลายเป็นปมในใจ เมื่อน้ำเมาเข้าแทรกซึม จนกรึ่มได้ที่

งานนี้ เลยได้เห็นแม่แอฟ ลั่นวาจา “ฉันไม่ได้ตายด้าน” ก่อนจะเป็นฝ่ายเปิดเกมรุกจูจุ๊บ หนุ่ม “ตรี” ก่อน แบบไม่ทันตั้งตัว ทำเอาแฟนละคร อื้อหือ! อู้หู! โอ้โห! ตาลุกวาว กับความใจถึงของ “บัวบงกช” ที่แม่แอฟสื่อความอึดอัด ความอัดอั้นในใจออกมาได้ สมกับเป็นตัวมัมด้านการแสดง ส่งให้เรตติ้งละครพุ่งแรงต่อเนื่อง ฟาดเรตติ้งไปอยู่ที่ 15+NW : 3.79 ,15+BKK : 4.40 และ 15+RURAL : 3.73

คืนนี้  9 เมษายน (อีพี8) สงครามแห่งการ ”ฟ้องหย่า” นัดสืบพยานครั้งสุดท้าย ต้องมีบทสรุป งานนี้ ใครเจ็บ? ใครจบ? และความสัมพันธ์ระหว่างลูกความ และทนาย ของ แอฟ และตรี จะแปรเปลี่ยนเป็นสถานะอื่นได้หรือไม่ ตามลุ้นได้ คืนนี้ เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

*** สามารถรับชม ละครใหม่!! “สงครามสมรส” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!!

About Author