“แก๊ปเปอร์” จัดเต็มกับ ซีรีส์วายเรื่องใหม่ KISEKI ฤดูปาฏิหาริย์ เตรียมกระชากเรทติ้งที่ Viu(วิว) ตอนแรก 17 มี.ค.นี้!!

เรียกได้ว่าขึ้นแท่นเป็นผู้จัดตัวพ่อแห่งวงการซีรีส์วายไปแล้ว สำหรับ “แก๊ปเปอร์- วรฤทธิ์ นิลกลม“ ผู้บริหารแห่งค่าย ๙ หน้า โปรดักชั่น ล่าสุดเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์อีกรอบ เพราะเล่นใหญ่จัดเต็มเตรียมดันซีรีส์ KISEKI ฤดูปาฏิหาริย์ ขึ้นกระชากเรทติ้งอีกครั้งกับซีรีส์วายไทย ซึ่งเรื่องนี้ทุ่มทุนสร้างถึงขั้นยกกองถ่ายทั้งหมด ไปถ่ายทำถึงประเทศญี่ปุ่น(โตเกียว) ตลอดทั้งเรื่องเลยทีเดียว แถมยังได้ผู้กำกับสาวคนเก่งคู่ใจอย่าง “ผ้าแพร คชาภรณ์ รูปช้าง” ที่ดูแลกำกับซีรีส์ตลอดทริปการถ่ายทำ

นำแสดงโดย พี เอกภพ ต๊ะตา , ป้าน จิรโชติ โชติทิฆัมพร , บีบอย นันทกร ศรีเงินทาบ และ ปลาย ฉัตริน โชติทิฆัมพร ซีรีส์ KISEKI ฤดูปาฏิหาริย์ มีเรื่องราวเนื้อที่ชวนละมุน ว่าท่ามกลางสวนสาธารณะในกรุงโตเกียว… ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศความสดชื่นของธรรมชาติก่อนที่จะถึงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี “พี” (หนุ่มคนไทยที่ใช้ชีวิตอยู่ในประเทศญี่ปุ่น) ที่นั่งรอเพื่อนซี้อย่าง “บีบอย” ถ่ายรูปเก็บบรรยากาศรอบตัวด้วยความตื่นเต้น เพราะบีบอยเพิ่งเคยมาต่างประเทศเป็นครั้งแรก แต่การเดินทางในครั้งนี้กลับทำให้พวกเขาทั้งสองคนต้องมีเหตุบังเอิญได้เจอกับ 2 หนุ่มฝาแฝด “ป้าน ปลาย” ที่เดินทางมาเที่ยวญี่ปุ่นด้วยวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน และการเจอกันในครั้งนี้มันทำให้พวกเขาทั้ง 4 คน ได้เรียนรู้และเข้าใจความหมายของการใช้ชีวิตมากขึ้น ในระยะเวลาเพียง 6 วัน หลาย ๆ อย่างที่เกิดขึ้นที่นี่มันได้เติมเต็มบางสิ่งบางอย่างที่ขาดหายไปในใจของพวกเขาทั้ง 4 คน และมันก็ได้จบลงที่นี่เช่นเดียวกัน

ขึ้นชื่อลายเซ็นค่าย ๙ หน้า โปรดักชั่น แบบนี้! รับรองมีซีนเด็ดทำแฟนคลับฟินกระจายแน่นอน สามารถติดตามรับชมซีรีส์ Kiseki ฤดูปาฏิหาริย์ Chapter 2 ทุกวันอาทิตย์ เริ่ม 17 มีนาคมนี้ จากโปรเจกต์ Viu Original ได้ที่ Viu(วิว) เท่านั้น หรือคลิกเว็บไซต์ www.viu.com ก็พร้อมฟินเต็มอิ่มต่อเนื่องกันได้เลย

About Author