“อัพ” สุดทนโดนดูถูก บุกซัดหน้า “เกรท”“เบลล์-ก้อย” ศึกครั้งนี้ไม่มีพี่น้อง! ใน “START-UP”

สงครามความฝันกำลังเข้มข้นถึงขีดสุด ซีรีส์ “START-UP” จาก ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ (True CJ Creations) เปิดปมความรักและความฝันอย่างดุเดือด

ล่าสุด 2 พี่น้อง พาฝัน (เบลล์-เขมิศรา) กับ อลิส (ก้อย-อรัชพร) ต้องงัดแผนธุรกิจรูปแบบใหม่มาสู้กันบนเวที SANDBOX DEMO DAY ต่อหน้ากรรมการและนักลงทุนทั่วโลก โดยทีมอลิสคิดค้นเทคโนโลยี AI Solutions กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ ตรวจจับเหตุร้ายแบบทันท่วงที ส่วนทีมพาฝันนำเสนอ True Angel แอปพลิเคชันสำหรับผู้สูงอายุและผู้ป่วยพาร์กินสัน งานนี้ฟาดฟันกันแบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน ไม่มีคำว่าพี่น้อง! ซึ่งนอกจากฉากดรามาแล้ว ฉากนี้ถือเป็นอีกหนึ่งความท้าทายทางการแสดงของทั้ง เบลล์ และ ก้อย เลยทีเดียว

ฝั่ง 2 หนุ่ม อัพ-ภูมิพัฒน์ และ เกรท-สพล ก็ฟาดฟันกันดุเดือดถึงขั้น เลือดกบปาก! เป็นฉากที่ กรณ์ (อัพ-ภูมิพัฒน์) ไม่พอใจที่ จิรภัทร (เกรท-สพล) ดูถูกเขาและทีม 3 กรไทยเทคไม่เลิก จนสุดทน บุกไปชกหน้าจิรภัทรเต็มแรง จิรภัทรสวนกลับ ซัดกันหมัดต่อหมัด งานนี้เลยได้เลือดทั้งคู่ ฉากนี้ทั้งอัพและเกรทตั้งใจอย่างมาก นอกจากแอ็คชันยังอัดแน่นด้วยหลากหลายอารมณ์ความรู้สึกที่ถ่ายทอดผ่านสายตาและการแสดง แต่ใช่ว่าจะมีแต่ความดุดัน โมเมนต์หวานใจฟูของคู่ อัพ กับ เบลล์ ก็มีมาให้ฟินกันฉ่ำๆ ตามดูใน “START-UP” วันศุกร์และวันเสาร์นี้ 2 ทุ่มตรง ชมฟรีที่เดียวที่ True ID

ติดตามข่าวสารซีรีส์ START-UP ได้ทาง
Facebook: facebook.com/truecjcreations
TikTok: tiktok.com/@truecjcreations
Instagram: instagram.com/truecjcreations
Twitter: twitter.com/truecjcreations

About Author