ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567

สีมงคล สีขาว สีส้ม สีน้ำตาล

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 45027

เลขมงคล 4 5 0

เลขเด่น 4

44 55 00

45 54 40 04 50 05

เลขแปลง

22 27 72 47 74 24 42 02

20 07 70

การงาน เจอแต่อุปสรรคเรื่องความกังวลใจ หรือมีเหตุให้ต้องออกจากการงานที่ทำ การเลือกหางานใหม่ การเปลี่ยนแปลงมาทำอาชีพหมอดูและเกี่ยวข้องกับมูเตลู

การเงิน มีรายจ่ายเต็มไปหมด มีเหตุให้ต้องเสียเงินค่าซ่อม การเคลียร์หนี้สินให้หมด มีโชคลาภดวงดีกับการเสี่ยงเซียมซีให้โชค

ความรัก ระวังมีปากเสียงกับคนรักความเห็นไม่ตรงกัน คนโสดยังไม่พร้อมจะมีใครสักคนรู้สึกเหนื่อยกับเรื่องของความรักขออยู่สงบสักพัก

สุขภาพ ระวังเกี่ยวข้องกับการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อแขนขา มีโอกาสไปงานศพ

คนเกิดวันจันทร์

การงาน จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการงาน ไม่ว่าจะทำการงานอะไรกันได้ดีทั้งสิ้น ใครที่รอการ ประมูลงาน จะสมหวัง ของคนเดินทางไกลไปต่างประเทศ

การเงิน มีโชคกับเรื่องของการเงินตั้งแต่เช้ายันค่ำ การทำค้าขายมีกำไร ได้ซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ สินค้าใหญ่ โชคลาภบ้านเลขที่ให้โชค

ความรัก มีปากเสียงกันบ้างเล็กน้อยแต่ก็แก้ไขกันได้ สำหรับคนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติ

สุขภาพ การป่วยเกี่ยวข้องกับการปวดเป็นไมเกรน ต้องพักผ่อนสักระยะอาการถึงจะดีขึ้น

คนเกิดวันอังคาร

การงาน มีความอดทนนักสู้ มีความมุ่งมั่นเพียรพยายามตั้งใจทำจริงจังมาก รวมถึงได้รับความสนับสนุนจากผู้ใหญ่ในตำแหน่งใหม่

การเงิน มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน มีกำไรซื้อขายแลกเปลี่ยนสมหวังไม่ว่าจะเป็นของมือหนึ่งมือสองได้ทั้งสิ้น ติดต่อธนาคารจะได้รับข่าวดี มีโชคลาภกับบัตรคิว

ความรัก ความช่วยเหลือกันทั้งครอบครัว ลูกหลานบริวารนำข่าวดีมาให้โดยเฉพาะเรื่องของการเรียนการศึกษา คนโสดจะพบรักกับคนมีฐานะที่ดี มีโอกาสใช้ชีวิตร่วมกันเลยหรือแต่งงานกันในอนาคตอันใกล้

สุขภาพ ระวังเกี่ยวข้องกับการปวดเมื่อยเมื่อยกล้ามเนื้อแขนขาหรือหลัง การทานยาหาหมอ หรือการไปสปาพักผ่อนรีแล็กซ์

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการงาน โดยเฉพาะผู้ค้าขายที่เกี่ยวข้องกับคนอายุน้อยจะดีมาก มีโอกาสผันตัวเองมาทำอาชีพใหม่ใหม่โดยเฉพาะอาชีพหมอดู

การเงิน รู้จักเก็บเล็กผสมน้อยจนเป็นเงินก้อนใหญ่มากขึ้น การค้าขายจะดีมาก มีโชคลาภบ้านเลขที่ให้โชค

ความรัก มีความสุขกับครอบครัวที่ดีใครอยากมีลูกจะสมหวัง หรือมีอภิชาตบุตรมาเกิด คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจบุญมีโอกาสพบรักในที่ทำงาน

สุขภาพ แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด คนเจ็บป่วยจะ มีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงานมีความก้าวหน้า การเรียนรู้อะไรใหม่ใหม่มีคนมาสอนคอยช่วยเหลือ มีแฟนคลับในการทำงาน

การเงิน มีรายได้เข้ามาตลอดรู้จักเก็บเล็กผสมน้อยจนเป็นเงินก้อนใหญ่มากขึ้น มีโชคลาภดวงดีกับศาสตร์แห่งเวลาอ่านดวงจบกี่โมง นำมาเสี่ยงโชคได้

ความรัก มีความสุขกับครอบครัวอาหารของกินการพักผ่อนการได้เดินทางไปที่สวยงาม คนโสดมีโอกาสพบรักสนิทสนมกับคนที่อยู่ใกล้ตัวรู้จักกันมาก่อนจะเปิดเผยความในใจต่อกัน

สุขภาพ แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด มีบ้างท้องผูกท้องเสีย

การงาน มีความกังวลเรื่องของการงาน ต้องตามแก้ไข หรืองานเก่าเต็มไปหมด ต้องกระตือรือร้นขวนขวาย

การเงิน การเงินไม่ค่อยได้ดั่งใจมีเรื่องเสียเงินอยู่ตลอด การเป็นหนี้สิน รู้สึกเบื่อ จะมีโชคลาภกับเลขรหัสเอทีเอ็มให้ช่วย

ความรัก มีคิดเล็กคิดน้อยต่อคนรัก ต้องพากันไปทำบุญเพื่อหลีกเลี่ยงการปากเสียงหรือความกังวลใจ คนโสดจะพบรักกับคนที่มีปัญหาและเกิดการช่วยเหลือกัน

สุขภาพ ต้องระวังการเจ็บป่วยที่เกี่ยวข้องกับศีรษะ การเป็นไมเกรน กรดในกระเพาะอาหาร มีเกณฑ์ไปงานอวมงคล

คนเกิดวันศุกร์

การงาน การงานเข้ามาตลอดทำงานเก่งมีความสามารถ ติดต่อเจรจาอะไรกับใครก็สมหวัง มีลูกค้าเข้ามาตลอด การค้าขายออนไลน์จะดีมาก

การเงิน มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวันมีคนโอนเงินให้หรือการเคลียร์หนี้สินหมดทุกอย่าง การมีโชคมีลาภดวงดีกับสามตัวท้ายหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

ความรัก ระวังการมีปากเสียงกับคนรักเพราะคิดเล็กคิดน้อยหรือการหาเรื่องคนรัก ให้เปลี่ยนเป็นคำชมจะดีมาก คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอกหักแล้วมาเจอกัน

สุขภาพ ต้องระวังเกี่ยวข้องกับการเจ็บป่วยไอมีเสมหะ ฝุ่นละอองเยอะเดินทางไปไหนต้องสวมหน้ากากหรือล้างมือให้สะอาดจิบน้ำบ่อยบ่อย

การงาน มีความกังวลใจเรื่องของการงาน พยายามปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้การงานดีขึ้นกว่าเดิม หรือใครบางคนเจ็บป่วย ทำให้การงานล่าช้าออกไป แต่ทุกอย่างจะเคลียร์แก้ไขปัญหาได้อีกพัก จะมีชื่อเสียงชั่วข้ามคืนเป็นที่รู้จักกับใครใคร

การเงิน มีการใช้จ่ายอยู่ตลอด ซื้อรถคันใหม่ ซื้อบ้านหลังใหม่ อย่างน้อยก็โทรศัพท์มือถือ มีโชคลาภดวงดีกับสามตัวหน้าหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

ความรัก การช่วยเหลือภายในครอบครัวพึ่งพาอาศัยได้ การปรับทุกข์และช่วยเหลือเกื้อกูลกันมาตลอดทำให้ครอบครัวดีขึ้น คนโสดจะพบรักกับคนมีชื่อเสียง

สุขภาพ ต้องระวังการเจ็บป่วยแบบกะทันหัน แต่รักษาตัวซักพักจะดีขึ้น

#อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม รับงานอีเว้นท์ทั่วประเทศ นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล โทรศัพท์ 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664 #ทำนายดวง#ดูดวงอาจารย์มงคล#สอนไพ่ยิปซี#สอนลายมือ#ดูดวงแม่น#สอนสักลายมือ#สักลายมือเศรษฐีมงคล#เศรษฐีมงคล

About Author