เวียดนามแห่กรี๊ด! “หมอเกท สักลายมือเศรษฐี” สร้างปรากฏการณ์ เปลี่ยนชีวิต ดังไกลถึงต่างแดน

เวียดนามแห่กรี๊ด! “หมอเกท สักลายมือเศรษฐี” สร้างปรากฏการณ์ เผยศาสตร์เส้นลายมือ เปลี่ยนชีวิต ดังไกลถึงต่างแดน

เรียกได้ว่า งานนี้จัดเต็มมาก ๆเ ลยหล่ะค่ะ สำหรับ “หมอเกท นพ.พิสิษฐ์ การูปายา” สักลายมือเศรษฐี ที่ได้สร้างปรากฏการณ์ พลิกวงการมูเตลู นำศาสตร์ เส้นลายมือ บินลัดฟ้า ไปเผยแพร่ที่ประเทศเวียดนาม โดยได้รับเชิญ จาก VI Hoa เจ้าแม่สอนโหวงเฮ้ง อันดับ 1 ของเวียดนาม และ Bui Thanh Thuy (Thuy Bui) ตัวแม่เซเลปชื่อดัง ที่จัดงาน PMU และ อาจารย์สอนที่ดังที่สุดในประเทศเวียดนาม


ซึ่งงานนี้ ทำเอา คนเวียดนามแห่กรี๊ด “หมอเกท สักลายมือเศรษฐี” ที่ถือว่า เป็น Master ผู้เชี่ยวชาญ คนไทยหนึ่งเดียวในเอเชีย นำศาสตร์ความรู้ เล้นลายมือเศรษฐี ไปสอนให้กับ คนเวียดนาม ถือว่า เป็นคัมภีร์ แห่งศาสตร์มูเตลู ที่มีคนเวียดนาม กว่าพันคน ที่ได้เข้าร่วมสัมนาในครั้งนี้

โดย “หมอเกท” ได้ให้สัมภาษณ์กับ สื่อมวลชนในครั้งนี้ว่า คือก่อนหน้านี้ เราได้ไปให้ความรู้ในงาน รวมศาสตร์มูฯ ที่รวมซินแสทุกศาสตร์ ในงาน และได้เจอกับ เจ้าแม่สอนโหวงเฮ้งอันดับหนึ่ง ของเวียดนาม คุณ Vi Hoa เค้าเห็นเรา และ สนใจ ศาสตร์ของ เส้นลายมือ ว่า เส้นลายมือ สามารถเปลี่ยนชีวิตได้จริง และติดต่อให้เราได้ไปสอนที่ประเทศเวียดนาม เพราะ ตอนนี้ ศาสตร์มูเตลู กำลังเป็นที่นิยมในประเทศเวียดนาม และเราเป็นคนไทยหนี่งเดียว ที่ได้ไปถ่ายทอดองค์ความรู้ ในครั้งนี้ พร้อมยังบอกอีกว่า ศาสตร์ของเส้นลายมือ จะทำให้คุณโดดเด่น ในสายวิชาชีพ เพราะความรู้ที่ได้นำไปถ่ายทอดทั้งหมด เป็นวิชาที่มีมาเป็นพัน ๆ ปี และมี เปเปอร์ ที่ได้รับการรับรองทุกประเทศ

#หมอเกทสักลายมือเศรษฐี #สอนสักลายมือ #เส้นลายมือเปลี่ยนชีวิต #พลิกชีวิตสักลายมือ #สอนสักลายมือที่เวียดนาม

About Author