โค้งสุดท้าย! งานหนังสือระดับชาติ สำนักพิมพ์หั่นราคาถูกลงอีก เหลือเวลาให้มาช้อปได้ถึงวันจันทร์ที่ 23 ต.ค.นี้

โค้งสุดท้าย! พลาดไม่ได้ สำนักพิมพ์แข่งเดือด เพิ่มหมัดเด็ด ปล่อยหนังสือปกใหม่ และไอเท็มลับ พร้อมหั่นราคาถูกลงอีก ลั่น! งานนี้ไม่มีขนของกลับ! ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ สุดยิ่งใหญ่ เหลือเวลาให้มาช้อปได้ถึงวันจันทร์ วันที่ 23 ต.ค.นี้ เจออีกทีปีหน้า

นายสุวิช รุ่งวัฒนไพบูลย์ นายกสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (PUBAT) เปิดเผยว่า งานมหกรรมสัปดาห์หนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 28 (Book Expo Thailand 2023) ภายใต้แนวคิด “Book Dreams” หนังสือที่ช่วยเติมเต็มความฝันให้สมบูรณ์ ณ บริเวณ ฮอลล์ 5-7 ชั้น LG ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ใกล้เข้าสู่โค้งสุดท้าย ของการจัดงานแล้ว ก่อนจะสิ้นสุดลงในวันจันทร์ที่ 23 ตุลาคมที่จะถึงนี้ ดังนั้นจึงอยากเชิญชวนผู้ที่ยังไม่ได้มาเที่ยวชมงาน หรือมาแล้วแต่อยากมาอีกให้รีบมา เนื่องจากยังมีกิจกรรมที่เป็นไฮไลท์ประจำวันอีกมากมาย โดยเฉพาะกิจกรรม ณ เวทีกลาง ทั้งการเสวนา และการแจกลายเซ็นของนักเขียนและศิลปินดารานักร้อง

นอกจากนั้น ยังมีการเปิดตัวหนังสือปกใหม่ของหลายสำนักพิมพ์ที่มักจะเก็บเอาไว้เป็นกลยุทธ์สำคัญ ในช่วงเวลาก่อนใกล้จะจบงาน เพื่อจูงใจนักอ่านให้กลับเข้ามาอีกรอบ ประกอบกับมีการแข่งขันการจัดทำโปรโมชั่น โดยเฉพาะส่วนลดที่ถูกลงอีก เมื่อเทียบกับช่วงต้นของการเริ่มงาน เพราะสำนักพิมพ์ไม่ต้องการขนหนังสือกลับ

เช่นเดียวกับของแถมก็จะเป็นไอเท็มลับที่ยังไม่เคยแจกมาก่อนหน้านี้ ขณะเดียวกันใบเสร็จที่ได้จากการซื้อหนังสือภายในงานทุก ๆ 1,000 บาทขึ้นไป สามารถนำมาแลกรับฟรีคูปองส่วนมูลค่า 100 บาทจาก HomePro เพื่อนำไปซื้อสินค้าต่อในงาน HomePro Living Expo โดยสามารถนำใบเสร็จมาแลกคูปองได้ที่จุดประชาสัมพันธ์หน้าฮอลล์ 6 และพิเศษสุด PUBAT ได้ขยายเวลาความสุขอย่างต่อเนื่องและจุใจอีก 2 ชั่วโมงในวันศุกร์-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น.- 23.00 น. และวันจันทร์ที่ 23 ต.ค. ซึ่งเป็นวันสุดท้าย ตั้งแต่เวลา 11.00 น.- 22.00 น. เป็นต้นไป

“ ผมอยากให้นักอ่านที่ลังเล หรือยังไม่ได้หนังสือไปครอบครอง ให้รีบตัดสินใจมางานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 28 เพราะถือเป็นโค้งสุดท้ายจริง ๆ ของปีนี้ และกว่าจะพบกันอีกทีก็นานถึงต.ค. ปี 67 และอยากจะรณรงค์ให้ใช้หนังสือเป็นของขวัญในทุกโอกาสเพราะเป็นการสร้างค่านิยมในการอ่านที่ดีต่อสังคมไทย โดยเมื่อซื้อหนังสือในงานนี้ สามารถนำไปห่อของขวัญฟรีตามโครงการ Book For Gift ที่บูธ R02 ของมูลนิธิหนึ่งอ่านล้านตื่น” นายสุวิช กล่าว

งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 28 จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 12 -23 ตุลาคม 2566 รวม 12 วัน ณ บริเวณ ฮอลล์ 5-7 ชั้น LG ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในวันจันทร์-วันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 11.00 น.-22.00 น. และวันศุกร์-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น.- 23.00 น.สามารถศึกษารายรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ Thai Book Fair

About Author