“โมโนแมกซ์” เอาใจสายอนิเมะ ส่งมังงะชื่อดัง  “Attack on Titan  ภาค 1-2”  ลงจอ!!!

เอาใจคนรักคอหนัง-ซีรีส์ มาโดยตลอด ล่าสุด  “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดี ซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง ขอเอาใจสายอนิเมะ ส่ง “ผ่าพิภพไททัน ภาค 1-2  Attack on Titan Season 1-2” สร้างจากมังงะ ที่โด่งดังผลงานของอาจารย์ฮาจิเมะ อิซายามะ ลงจอ!!! ด้วยองค์ประกอบที่ท้าทายคนดู มีความเป็นแอนิเมชันคุณภาพเนื้อหาหนักหน่วง รวมถึงมีไอเดียการนำเสนอเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ  เรื่องราวที่เข้มข้นเต็มไปด้วยปริศนาใหม่ ๆ เพิ่มมาเกือบทุกตอน จึงทำให้เป็นอีกเรื่องที่คุณไม่ควรพลาด

สำหรับ “ผ่าพิภพไททัน ภาค 1 Attack on Titan Season 1” เรื่องราวของเหล่า มนุษยที่ถูกสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์เรียกว่าไททันฆ่ากินเป็นอาหาร ทำให้มนุษย์ต่างหลบหนีไปซ่อนตัวหลังกำแพง 100 ปีผ่านไป มนุษย์สามารถดำรงชีวิตอย่างสงบสุขในเขตกำแพง จนวันหนึ่งในเขตชิกันชินะมีไททันถล่มเข้ามาในกำแพงได้ “เอเรน เยเกอร์” ที่เห็นแม่ตัวเองถูกไททันกินไปต่อหน้าต่อตา จึงอุทิศชีวิตที่เหลือในการเข้าร่วมกับหน่วยสำรวจเพื่อต่อสู้กับเหล่าไททัน โดยมี “มิคาสะ แอคเคอร์แมน” และ “อาร์มิน อาร์เลิร์ท” สหายรัก เข้าร่วมศึกที่มีชะตาของมวลมนุษยชาติเป็นเดิมพัน https://www.monomax.me/title/104322-attack-on-titan-season1.html

ในส่วน “ผ่าพิภพไททัน ภาค 2 Attack on Titan Season 2” หลังจากที่เอเรนต่อสู้กับไททันหญิง พวกเขาก็พบว่าแท้จริงแล้ว กำแพงเมืองถูกสร้างมาจากร่างของไททันมหึมา ระหว่างการหาคำตอบ หน่วยสำรวจก็ได้รับแจ้งว่ามีไททันจำนวนมากบุกเข้ามา เอเรนและพรรคพวกจึงรีบเดินทางไปยังแนวหน้าของการต่อสู้และได้พบว่ามีไททันที่มีสติปัญญาแฝงตัวอยู่ในหน่วยสำรวจhttps://www.monomax.me/title/104326-attack-on-titan-season2.html

About Author