“ไบร์ท-เอสเธอร์” หวานเจี๊ยบ…เฉียบขาด “เน๋ง-เพลงขวัญ” โบ๊ะบ๊ะ…โดนใจ

ไข่เป็นแฟนได้หมอ…ขอเป็นแฟนได้ไหม แม่จีน แม่ไทย เทใจรักไม่ไหวแล้ว สำหรับ 2 พระเอกจอมยุทธ์หน้าหล่อ  “ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์” และ “เน๋ง-ศรัณย์ นราประเสริฐกุล” ในละครโรแมนติก สุดแฟนตาซี “ดวงใจจอมกระบี่” ทาง ช่องวัน31 ล่าสุด อีพี4 (25 กค) ที่ผ่านมา หนุ่มไบร์ท (หวังอี้เทียน) ยอมให้ “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” (นลิน) หั่นผมสั้น เปลี่ยนลุคส์จอมยุทธ์ เป็นบอดี้การ์ดหนุ่ม ทรงอย่างหล่อ มาดอย่างเท่เบอร์นี้ ชาวเน็ตแห่กรี๊ด หวีดลั่นโซเชี่ยล พ่อคุณเอ๊ย…หล่อทะลุจอ อะไรขนาดนี้ ยิ่งจังหวะเข้าพระ เข้านาง ของ ไบร์ท และเอสเธอร์ โอ๊ย!! ช็อตฟีล แบบหวานเจี๊ยบ โดยเฉพาะ งานสายตา งานอารมณ์ เฉียบขาด

ฟากคู่รักโฮโลแกรม ที่เก่งงานถอดจิต หนุ่มเน๋ง (ฉีเซิน) เจ้าของฉายา “หยกไร้ตำหนิ” ออร่าความสง่า มาดเนี๊ยบ ก็เปล่งประกายไม่เบา นอกจากจะเยี่ยมยุทธ์แล้ว ความฉลาด ยังยืนหนึ่งในยุทธภพ แต่ดั๊นตกม้าตาย โดน “เพลงขวัญ-นัตยา ทองเสน” (เรน) ตกหัวใจไปแบบไม่รู้ตัว คู่นี้ก็งานดีไม่เบา เคมีความโบ๊ะบ๊ะ ที่ถอดจิต มาเจอกันแต่ละครั้ง แม้จะผิดจังหวะไปบ้าง จนเปิดศึกปะทะฝีปากกันรัวๆ งานนี้ จากคู่กัด จะกลายเป็นคู่กันหรือไม่ ต้องตามเชียร์

สัปดาห์หน้า อีพี 5-6 จะยังมีเรื่องราวฟินหัวใจ หรือ ชีวิตวึ่นวือ ของ บอดี้การด์หนุ่มหวังอี้เทียน และจอมยุทธ์ฉีเซิน ให้ต่อมฟินได้ระเบิดเบอร์ไหน ติดตามชมได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน31

About Author