“กระแต อาร์สยาม” ฟาดกลับ! หลังจากโดนชาวเน็ตแซะว่าอวดรวย

อีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงดีมากกวคามสามารถสุด ๆ แถมยังแซ่บมากกกกก ก.ล้านตัว สำหรับ “กระแต อาร์สยาม” โดยเราจะเห็นผลงานและโมเมนต์ต่าง ๆ ของเธอได้ที่ ig: krataersiam8

อย่างล่าสุดพบว่ามีชาวเน็ตบางส่วนที่มาต่อว่า สาวกระแต ว่าอวดรวย จน สาวกระแต ทนไม่ไหว ต้องขอออกมาขอชี้แจงไว้ว่า “ขอแจ้งนิสนึง จะได้เข้าใจตรงกันนะคะ #คนที่เป็นห่วง ว่า ระวังคุกบ้าง ระวังโดนตรวจบ้าง คือ เราต้องกังวลเรื่องพวกนี้ไปทำไมหรอคะ แตรทำงานงก ๆ ทุกวัน แทบไม่ได้นอน จ่ายภาษีครบทุกเดือน จ่ายบางเดือนเป็นล้าน!

แตรรู้ว่าแตรทำอะไรค่ะ ไม่ต้องห่วงเลย แตรรักชาติมาก เงินที่หามาน่าจะได้ช่วยเหลือประเทศไปบ้างในหลายส่วน คนที่ไม่รู้จักยินดีกับผู้อื่น ชีวิตเขาต้องเจออะไรแย่ๆมาเยอะมาก ๆ แน่ ๆ ถึงมีแต่พลังงานลบ ๆ #รู้สึกเวทนาและสงสารจริง ๆ นะคะ

การที่แตรโพสต์คลิปบ้าน อวดความสำเร็จ อวดน้ำพักน้ำแรง ที่ขยันทำมาหากินร้องเพลงตั้งแต่ 5 ขวบ จนเป็นศิลปิน และมีธุรกิจของตัวเอง ทั้งแบรนด์เครื่องสำอาง @kathycosmetics_th และอีกหลาย ๆ แบรนด์ มันไม่ได้นอนเฉยๆแล้วจะได้มาหรอกค่ะ แค่ตอนทำ ตอนลงแรง ระหว่างทางเราไม่ได้โพสต์ แต่พอสำเร็จเราก็อยากโพสต์ คนไม่รู้ก็หาว่า เราอวด เราโชคดีบ้าง ต้นทุนเราดีบ้าง จริง ๆ คือ ไม่มีคำว่าโชค ไม่มีต้นทุนใด ๆ ถ้าคุณติดตามแตรจริง ๆ จะเข้าใจว่าชีวิตแตร ไม่ใช่ง่ายเลย
#แล้วทำไมต้องโพสต์ล่ะ??
1.เราอยู่ในวงการบันเทิง เรามีโซเชี่ยล เราก็ต้องทำคอนเทนท์ตลอด และนี่ก็เป็นอีก 1 งาน ที่ทำให้คนได้เข้ามาติดตาม
2.แตรอยากถ่ายเก็บไว้ อีก30ปี 100 ปี ให้ลูกหลานได้เห็นความสำเร็จของเรา เรารู้ตัวเองดี เราสร้างมูลค่าและหาเลี้ยงตัวเองได้ ไม่มีทางกลับไปจนแน่นอน หนูเชื่อแบบนั้น เชื่อและเคารพในความรักตัวเองเสมอค่ะ

แต่ก็ดีใจมากกก ที่ยังมีคนส่วนมาก น่ารักและให้กำลังใจมนุษย์ด้วยกัน พลอยยินดีกับผู้อื่นแบบน่าประทับใจมาก ๆ อ่านละชื่นจายยย^^ ขอบพระคุณทุก ๆ กำลังใจมาก ๆ นะคะ

สุดท้ายนี้ อยากฝากให้คิด ……….. ช่วงเวลาขณะนี้ นาทีนี้ คือเวลาที่เราควรมีความสุขกับชีวิตมากที่สุด อย่าเสียสละชีวิตของเรา เพื่อความสุขของคนอื่น เพราะมันเสียเวลาชีวิตเราค่ะ #เป็นพลังใจให้ทุกคนเช่นกันน้าค้าบ”

ท่ามกลางเพื่อน พี่น้อง ในโซเชียล แห่ให้กำลังใจกันเป็นแถว

Cr_ig: krataersiam8

About Author