ดวงประจำวันที่ 8 พฤษภาคม 2566

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ2566 ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา 10:09 – 17:09 น.

สีมงคล   สีเหลือง   สีขาว
เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด  93031

เลขมงคล  9  3  0

เลขเด่น  9
99  33  00
93 39 90 09 30 03

เลขแปลง
11 91 69 13 131 10 01 61 16

คนเกิดวันอาทิตย์    

การงาน           วันมักจะอยู่กับโทรศัพท์เดี๋ยวก็ดูหนังฟังเพลง  รวมถึงสั่งของออนไลน์เรียกว่านักเอฟในตำนานช่วงนี้ใช้บ่อย    รวมถึงใครบางคนมีโอกาสเดินทางแบบกะทันหันเกี่ยวข้องกับการซื้อของหรือแม้กระทั่งมีการงานเข้ามา    แต่ต้องระวังของตกหล่นสูญหายสักนิดหาสักนิดก็จะได้คืน
การเงิน         ใช้จ่ายเยอะมีการเข้าซ้ายออกขวาแต่ก็ยังโชคดีที่มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่ใช้จ่ายส่วนใหญ่มาจากลูกหลาน บริวาร     สำหรับนักเสี่ยงโชคต้องเอาจากความฝัน มาตีเป็นตัวเลขจะมีโชคลาภ
ความรัก            คนโสดโลเลมาก ๆ เลยช่วงนี้เวลาอยู่คนเดียวอยากมีคู่เวลามีคู่อยากอยู่คนเดียว สำหรับคนมีครอบครัวแล้วระวังคำพูดสักนิดอาจจะทิ่มแทงคนรักด้วยคำพูดโดยไม่คิด
สุขภาพ           มีโอกาสปวดเมื่อยกล้ามเนื้อแขนขารวมถึงหลังและการเบื่ออาหารอยากจะค้นหาอะไรที่แปลกใหม่ในการกินการทาน     รวมถึงอยากไปทำบุญอยากช่วยเหลือผู้คนที่ลำบาก

คนเกิดวันจันทร์

 การงาน         ในสมองมีแต่เรื่องของความคิดการทำงานการดัดแปลงทำทุกอย่างต้องให้ได้ดี    รวมถึงการแข่งกับเวลาบางคนเรียนไปด้วยทำงานไปด้วยไปเรียนในเรื่องของอาชีพให้ทันสมัยหรือยุคของปัจจุบันรวมถึงต้องเลี้ยงชีพควบคู่ไปด้วย    ไม่ประมาทเลยแข่งกับเวลาตลอดเลยช่วงนี้
การเงิน         รายจ่ายเต็มไปหมด  ส่วนใหญ่มาจากลูกหลานและคนในครอบครัวโดยเฉพาะในเรื่องของการเรียนหรือใครกำลังลงทุนกับการทำงานให้กับคนในครอบครัวกลัวๆกล้าๆ แต่ก็ต้องทำ 
ความรัก        คนรักมักจะขอความช่วยเหลือ    โดยเฉพาะในเรื่องของการเงินหรือแม้กระทั่งการหาปัญหามาให้แก้ไขร่วม แต่ก็ใจอ่อนที่จะต้องช่วยเหลือทุกๆครั้ง    คนโสดจะได้รู้จักใครที่อายุมากกว่าและใจดีใจบุญจะเข้ามาแบบกระทันหันเช่นเดียวกัน และรู้สึกรักชอบในอนาคตอันใกล้ได้
สุขภาพ           ระวังฟกช้ำดำเขียว ในช่วงนี้รวมถึงอุบัติเหตุต้องรอบคอบมาก ๆ   คนเจ็บคนป่วยยังควรที่จะต้องทานยาหรือพักฟื้นในช่วงนี้แบบเคร่งครัดจึงจะดีขึ้น

คนเกิดวันอังคาร  

 การงาน           จะทำอะไรในช่วงนี้ห้ามรีบร้อนและต้องรอบคอบ   ไม่ควรไว้ใจใครเลยแม้กระทั่งคนใกล้ตัวก็ตามมักจะสร้างความเดือดร้อนรวมถึงหักหลังได้    ด้านการงานในช่วงนี้มองการณ์ไกลตลอด   แต่ก็มีอุปสรรคขวางอยู่ขอใช้เวลาอีกสักพักถึงจะผ่านไปได้  หากจำเป็นจะขอความช่วยเหลือใครต้องดูให้ดีดี
การเงิน          รู้จักค่าของการเงินมากเลยช่วงนี้แต่ก็มีสาเหตุต้องเสียต้องจับจ่ายอยู่ตลอดรวมถึงใครที่กำลังรอข่าวดีในเรื่องของการเงินจะสมหวังให้ใช้ความอดทนนิด
ความรัก         ช่วงนี้บอกเลยว่าเหนื่อยใจเป็นที่สุดมีแต่ความขัดแย้งหรือความเห็นไม่ตรงกันแต่ก็ยังต้องอยู่ด้วยกันเพียงแต่อาจจะไม่อยากคุยกัน  เพราะความดื้อรั้นไม่ยอมฟังใครเลย พอมีปัญหาแล้วเพราะแก้ไขอะไรไม่ได้ต้องปลง
สุขภาพ           ยังคงมีความกลัวความกังวลกับโรคภัยไข้เจ็บรวมถึงการจะทำอะไรก็ต้องเคร่งครัดรักษาความสะอาดอยู่ตลอด

คนเกิดวันพุธกลางวัน

  การงาน          พยายามมุ่งมั่นหลายหลายอย่างเก็บเกี่ยวประสบการณ์รวมถึงการฝ่าฟันให้ผ่านทุกอย่างไปได้  บางคนมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายการงาน    รวมถึงย้ายที่อยู่แบบกะทันหัน  ระวังมีปากเสียงกับผู้หญิงผู้ใหญ่อายุมากกว่ารวมถึงคนในครอบครัวได้
การเงิน             ต้องมีสาเหตุการใช้จ่ายอยู่ตลอดโดยเฉพาะเรื่องของเสื้อผ้าหน้าผมความสวยความงาม   แต่โชคดีสำหรับนักเสี่ยงโชคจะมีดวงดีในช่วงของตอนเย็นหรือมืดค่ำ    รวมถึงมีคนโอนเงินให้ค้าขายอะไรในช่วงนี้จะได้ดี ช่วงเวลาบ่ายสามถึงสามทุ่ม 
ความรัก         อย่าเอาแต่ใจตัวเองนะมักจะมีปัญหาการขัดแย้งรวมถึงอารมณ์ฉุนเฉียวได้โดยเฉพาะคนที่อยู่กันมานานแล้วแต่สุดท้ายต้องมาตามง้อกันภายหลัง     คนโสดจะมีดวงพบรักกับคนอายุมากหรือห่างกันหลายรอบแต่มีเงิน
สุขภาพ             พยายามดูแลตัวเองเป็นที่สุดหรือพยายามจะออกกำลังกายหลังจากขี้เกียจมามากมายแล้ว    คนเจ็บป่วยยังคงต้องทานยาหรือหาหมอทานยาอย่างเคร่งครัด จึงจะดีขึ้น

คนเกิดพุธกลางคืน   

การงาน          หากใครอยากจะทำอะไรที่ท้าทายความสามารถขอให้จงเชื่อมั่นตัวเองไปเลยจะได้ดี   รวมถึงใครอยากเปลี่ยนแปลงการงานขอให้กล้าคิดกล้าตัดสินใจ    เดินทางทิศตะวันออกจะให้โชคให้ลาภ 
การเงิน        ใช้เงินเยอะแต่หาได้ตลอดแถมยังมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคโดยเฉพาะเลขที่บ้านจะให้คุณรับทรัพย์การเงินการทองในช่วงนี้      ใครเป็นนายหน้าขอให้อดทนอีกนิดจะประสบความสำเร็จ
ความรัก               เป็นความรักแบบไม่ผูกมัดรักอิสระมีความสนิทสนมกันง่ายโดยข้อตกลงสะส่วนใหญ่โดยเฉพาะคนโสด       คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังอารมณ์แห่งตนรวมถึงฟังและรักลูกมากๆจะลดการมีปากเสียงได้
สุขภาพ              ไม่พึงพอใจในเรื่องของความสวยความงามความหล่อมีโอกาสพบหมอพบแพทย์หรือผู้รู้ในอนาคต    รวมถึงการอยากทำศัลยกรรมความงาม

คนเกิดวันพฤหัสบดี  

การงาน          พยายามมองหาการงานทำหลายหลายอย่างควบคู่    เพื่อทำให้ชีวิตผ่านพ้นไปได้ มีเงินใช้จ่ายสิ่งต่าง ๆ โดยเฉพาะคนที่ต้องผ่อนนั่นผ่อนนี่ยิ่งมีความกระตือรือร้น  จึงไม่อยากจะอยู่เฉย ๆ  ช่วงนี้จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือแบบลับลับไม่ค่อยเปิดเผย
การเงิน         มีการเงินเข้ามาตลอด  แต่ก็มีเหตุให้ใช้จ่ายอยู่ตลอดโดยเฉพาะมักจะมีคนเจ็บคนป่วยภายในบ้านภายในครอบครัวที่เราต้องดูแลรวมถึงออกค่ารักษาพยาบาลให้ด้วยความกตัญญูด้วยความรักรวมถึงการช่วยเหลือ
ความรัก         จะมีสาเหตุต้องไกลกันในช่วงนี้รวมถึงอนาคตอันใกล้   ด้วยสาเหตุความรับผิดชอบหรือการงานแต่ก็ห่วงใยซึ่งกันและกันและซื่อสัตย์ต่อกัน     คนโสดยังไม่ถูกใจใครในช่วงนี้จะต้องรอไปก่อน
สุขภาพ              นอนไม่หลับพักผ่อนน้อยรวมถึงมีสาเหตุทำให้ต้องปวดเมื่อยแขนขากระดูกรวมถึงหลังมีโอกาสทานยาแก้ปวดหรือไปหาหมอ    มีดวงไปทำบุญที่วัดหรือบริจาคทานด้วยในช่วงนี้

คนเกิดวันศุกร์

มีความฉลาดที่สุดไม่ว่าจะทำสิ่งใดก็แล้วแต่มักจะประสบความสำเร็จทุกสิ่งที่ตั้งใจคาดหวังที่จะทำ     จะมีงานใหญ่เข้ามาในช่วงนี้จากผู้หญิงผิวขาวดำมา  รวมถึงการทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างแต่อึดอดทนเป็นที่สุด 
การเงิน         มีความฉลาดและนักวางแผนในเรื่องของการเงินการตลาดมาก ๆ เลยช่วงนี้    รวมถึงจะได้เงินก้อนใหญ่จากการรอคอยมานานหรือแม้กระทั่งการเก็งกำไรมีโชคจากการเสี่ยงโชคได้
ความรัก           ช่วงนี้เสน่ห์แรงมากอยู่ดีดีก็มักจะมีคนมารักมาชอบรวมถึงผู้ใหญ่คนใกล้ชิดสบายแล้วคนโสดมีคนหนุนดวงค้ำจุน     คนมีครอบครัวแล้วช่วยเหลือจุนเจือครอบครัวเต็มที่จะมีโชคกับคนรักขอให้พูดดีดีและเอาใจเก่งเก่งมีโอกาสมีลูกอีกคนในช่วงเวลานี้สำหรับคนที่อยากมี
สุขภาพ          พักผ่อนน้อยทำงานเยอะหรือต้อง มีสาเหตุให้ทำงานดึกดื่นมืดค่ำอยู่ที่บ้าน  คนอายุมากต้องระวังวิงเวียนศรีษะรวมถึงความดัน

คนเกิดวันเสาร์  

การงาน              ต้องเพียรพยายามและมุ่งมั่นรวมถึงใช้ความอดทนทุกเรื่องไปไม่ว่าจะทำอะไรมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือแต่อย่าเอาแต่ใจตัวเองนัก   เพราะมันจะทำให้สิ่งที่ง่ายกลับยากลงไป  มีดวงเดินทางไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ รวมถึงการทำงานไปด้วยควบคู่
การเงิน         ใช้เก่งใจดีมีสาเหตุต้องจับจ่ายอยู่เสมอ     โดยเฉพาะไม่เอาเปรียบใครๆและมีน้ำใจมักจะซื้อข้าวของไปฝากคนที่ตัวเราเองรักเป็นห่วง    แต่ก็มีการเงินเข้ามาอยู่ตลอดโดยเฉพาะลูกค้าเก่าเก่า
ความรัก         คนโสดจะมีดวงของผู้ใหญ่นิสัยเด็กเข้ามาในช่วงนี้มีความสนุกสนานร่าเริงเป็นการอยู่กันเลยหรือไม่ผูกมัดก็ได้       คนมีครอบครัวแล้วต้องหมั่นเอาใจกันในช่วงนี้สักนิดถึงจะมีความสุขมากขึ้น
สุขภาพ           ต้องระวังเกี่ยวข้องกับกระเพาะอาหารรวมถึงอาหารเป็นพิษท้องผูกท้องเสียได้   เพราะชอบกินของแปลกหรือค้นหาอาหารอร่อยๆทานอยู่เสมอมีการแพ้บ้าง  แต่ก็จะกินจะทาน

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664