ดวงประจำวันที่ 14 มีนาคม 2566

ดวงประจำวันอังคารที่  14 มีนาคม พ.ศ. 2566 ฤกษ์ดีประจำวันอังคารเวลา  06:09 – 21:09 น.

สีมงคล  สีชมพู  สีขาว  สีเขียว 

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด  09341

เลขมงคล  0  9  3

เลขเด่น   9
00  99  33
09 90 93  39 03 30

เลขแปลง
41 14 96 69 43 34 13 31 11 01 10 40 04

คนเกิดวันอาทิตย์ 

การงาน       มีความทะเยอทะยานในเรื่องของการงานต้องดีกว่าเดิม  มองหาทุกสิ่งทุกอย่างในการเปลี่ยนแปลงและโยกย้ายในตำแหน่งที่ทำอยู่   ถึงมีการแข่งขันที่สูงแต่ต้องผ่านไปให้ได้

การเงิน       ใช้จ่ายเยอะซื้อความสุขทุกอย่าง  ซ่อมแซมปรับปรุง  ข้าวของเครื่องใช้  แต่จะมีโชคลาภจากสามตัวท้ายหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

ความรัก       ยังมีความรู้สึกไม่พร้อมกับสิ่งที่ต้องการของอีกฝ่าย    คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วระวังตกเป็นสำรอง

สุขภาพ     ต้องระวังการเจ็บป่วยหรือปัญหาที่มาจากอวัยวะเพศ     การไปตรวจมะเร็งปากมดลูก   ผู้ชายต้องระวังเกี่ยวข้องกับอัณฑะ

คนเกิดวันจันทร์

การงาน        มีปัญหากับเรื่องของการงานการถูกผู้ใหญ่ตำหนิหรือกดดันมีโอกาสเปลี่ยนแปลงโยกย้าย      ต้องอย่าใจร้อนให้ไปทำบุญกับโลงศพหรือคนพิการจึงจะดีขึ้น

การเงิน     มีเหตุให้ต้องเสียงเงินอยู่ตลอด   โดยเฉพาะในเรื่องของภายในครอบครัว   จะมีโชคลาภดวงดีกับสามตัวท้ายหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

ความรัก      มีแต่ปัญหาของคนในครอบครัว  ที่จะต้องตามแก้ไข    คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว  เกิดความสงสารจนเป็นความรัก

สุขภาพ       ต้องระวังอุบัติเหตุรวมถึงการเจ็บป่วยแบบกะทันหัน    ความเครียด  จนเกิดเป็นความดัน    มีโอกาสไปงานศพหรือได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของใคร

คนเกิดวันอังคาร

การงาน        รู้สึกเหนื่อยกับปัญหาหลายอย่างที่จะต้องตามเคลียร์แก้ไข   แต่สุดท้ายก็จะผ่านไปได้ดี    การทำงานมากกว่าหนึ่งอย่าง  หรือบางคนเลือกที่จะเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ

การเงิน      ใช้จ่ายเยอะซื้อความสุขทุกสิ่งทั้งของตนเองและผู้อื่น จะมีโชคลาภดวงดีจากเลขที่บัญชีธนาคารรวมถึงรหัสเอทีเอ็ม

ความรัก     มีเสน่ห์รักเก่ากลับเข้ามาเกี่ยวข้องอีกครั้ง  การให้อภัยกัน      คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ในที่ทำงาน

สุขภาพ     ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับกระเพาะอาหารและลำไส้รวมถึงระบบขับถ่ายโดยเฉพาะคนอายุมากๆต้องระวังเป็นพิเศษ   ให้ทำบุญกับโลงศพ

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน      เจ้าระเบียบขี้บ่นแต่ก็จะผ่านไปได้ดีเพราะยังมีผู้ใหญ่สนับสนุนโดยเฉพาะในเรื่องของการงาน  จะมีชื่อเสียงหรือได้ออกรายการทีวี

การเงิน     ใช้เงินเก่งซื้อความสุขทุกอย่าง  โดยเฉพาะสิ่งของทางออนไลน์สั่งชื้อทุกวัน   มีความสุขมากมีโชคลาภจากความฝันให้โชค

ความรัก     คนโสดจะช่างเลือกถูกใจอะไรยากพิถีพิถันอยู่เสมอ  ยังอยู่โสดต่อหน้าเธอ   คนมีครอบครัวแล้วจะพากันไปเกี่ยวข้องกับท่องเที่ยวความสวยความงามไกลถึงต่างประเทศ

สุขภาพ     ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับท้องผูกท้องเสีย  ให้ทำบุญกับวัดและสถานที่ปฎิบัติธรรมช่วยค่าน้ำค่าไฟ

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน       มีการแข่งขันสูงอยู่แต่ก็ประสบความสำเร็จเพราะมีฝีมือและพรสวรรค์   การแก้ไขเฉพาะหน้าได้ดี   มีการทำงานและเรียนรู้อะไรมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป   

การเงิน     มีเข้ามาอยู่ตลอดแต่เป็นคนมีน้ำใจชอบช่วยเหลือคน   จะมีโชคลาภกับหมายเลขทะเบียนรถให้โชค

ความรัก       ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน  แต่ก็พยามจะหาเวลาให้ได้เพื่อครอบครัว     คนโสดจะพบรักกับชาวต่างชาติ

สุขภาพ     ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อแขนขา  เพราะทั้งยกทั้งแบบทั้งหามทำเองหมด    

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน     พร้อมที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ใหม่   มีความมุ่งมั่น   เพียรพยายามและความสามารถ   สำหรับบางคนมีโอกาสเดินทางไกลไปต่างประเทศ

การเงิน     มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน  มีโอกาสซื้อรถหรือการเปลี่ยนแปลงแลกซื้อขาย  มีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชค

ความรัก     คนโสดรักอิสระไม่ชอบผูกมัด  มีความสุขแบบแป๊บแป๊บแล้วก็เลิกรากัน    คนมีครอบครัวแล้วจะได้เดินทางไกลไปท่องเที่ยวในสถานที่สวยงาม

สุขภาพ     ให้ระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้ระบบทางเดินหายใจ  เดินทางไปไหนควรมียาติดกระเป๋าไว้บ้าง

คนเกิดวันศุกร์

การงาน     มีความฝันคิดโครงการอยู่เสมอ  แต่บางครั้งก็ประสบความสำเร็จบ้างไม่ประสบความสำเร็จบ้าง   มีโอกาสเดินทางไกลต่างถิ่นต่างแดนหรือต่างประเทศ

การเงิน     ตามใจตัวเองอยู่ตลอดเก็บเงินไม่ค่อยจะอยู่  เห็นอะไรก็อยากจะได้   มีโชคลาภจากเลขทะเบียนรถให้โชค

ความรัก     รักง่ายหน่ายเร็วทำตัวเป็นคนเจ้าชู้  แต่สุดท้ายก็ไม่เอาใครจริงและมักจะอยู่กับตนเองสำหรับคนโสด      คนมีครอบครัวแล้วคุยกับคนรักไม่ค่อยรู้เรื่องชอบจับผิดขี้ระแวง

สุขภาพ       มีความรู้สึกไม่พึงพอใจในร่างกายมีโอกาสเกี่ยวข้องกับการทำศัลยกรรมความสวยความงาม  แบบกู้เงินเข้ามาทำความงาม

คนเกิดวันเสาร์

การงาน     จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงานตลอดรวมถึงการเริ่มต้นอะไรใหม่ใหม่   มีปัญหาที่ต้องตามแก้ไข  และการโยกย้ายที่อยู่ชั่วคราว   

การเงิน       การใช้หนี้สินในเรื่องของการเงินที่มี  ต้องรอบคอบการเงิน   จะมีโชคลาภเกี่ยวข้องกับเลขรถที่ประสบอุบัติเหตุ  รวมถึงการเจ็บป่วยของใครเลขห้องโรงพยาบาล

ความรัก     ต้องอาศัยคนรักคอยช่วยเหลือคอยสนับสนุนและเกื้อกูลกัน     คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวและมีลูกติดมาแล้ว

สุขภาพ     คนมีโรคประจำตัวต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษทานยาหาหมอหรือไปตรวจสุขภาพบ้าง

อาจารย์ มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664