ดวงประจำวันที่ 11 มกราคม พ.ศ.2566

ดวงประจำวันพุธที่ 11 มกราคม  พ.ศ.2566 ฤกษ์ดีประจำวันพุธเวลา 09:09 – 17:09 น.

สีมงคล  สีน้ำเงิน  สีเขียว  สีขาว

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด  61008

เลขมงคล  6  1  0
เลขเด่น  6
66   11   00
61 16 01 10 06 60

เลขแปลง
08 80 18 81 69 96 19 91 86 68

คนเกิดวันอาทิตย์ 
การงาน       มีหลายสิ่งหลายอย่างบีบบังคับหัวใจ  หรือจะทำอะไรก็ต้องใช้ความรอบคอบ เป็นพิเศษ   ห้ามใจร้อนหรือต้องมีคนคอยช่วยเหลือจึงจะดีโดยเฉพาะในเรื่องของการงาน    อยากไปทำงานต่างประเทศหรือมองหาอะไรใหม่ๆ ให้กับตัวเองควบคู่กับงานประจำ      มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงโยกย้ายการงาน

การเงิน          ใช้เงินเยอะมีแต่เรื่องใช้เงินรวมถึงซื้อทรัพย์สินข้าวของสิ่งต่างๆเข้าบ้านเพราะความอยากได้    มีโชคมีลาภดวงดีจากหมายเลขสามตัวหน้าบัตรประจำตัวประชาชนให้โชค

ความรัก            คนมีครอบครัวแล้ว    จะหาเรื่องไปเที่ยว    อย่าลืมชวนกันไปทำบุญด้วยล่ะ           คนโสดยังอยากอยู่คนเดียวเพราะอึดอัดรำคาญใจไม่ถูกใจใครช่วงนี้

สุขภาพ          ระวังปัญหาจากความดันรวมถึงการวิงเวียนศีรษะ  ไมเกรน   รวมถึงการปวดเมื่อยหลังและกล้ามเนื้อต่างๆ ในร่างกาย

คนเกิดวันจันทร์
การงาน      รอบคอบมากๆตั้งใจทำอะไรที่พิถีพิถันที่สุด   และทุกอย่างต้องออกมาดีโดยเฉพาะความรู้สึกทางด้านเอาใจลูกค้ามาอันดับหนึ่ง    จะได้ดีกับคนอายุน้อยผิวขาวช่วยเหลืออุดหนุนตลอดในเรื่องของการงาน   ควรมีของฝากติดไม้ติดมือไปให้กับคนที่สนทนาด้วยจะดี    

การเงิน             ช่วงนี้รู้จักค่าของการเงินมากมีความประหยัดมัธยัสถ์และแบ่งส่วนต่างๆเอาไว้ตลอด     แต่ก็มีความโชคดีในเรื่องของการเงินเข้ามา  มีโชคมีลาภกับผู้หญิงผิวขาวผอมบ้างนำมาหรือตัวเลขจากสมุดบัญชีธนาคารให้โชค

ความรัก            คนโสดช่วงนี้มีโอกาสกินเด็กหรือมีคนอายุน้อยผิวขาวสุภาพเรียบร้อยเข้ามาในชะตาชีวิตรวมถึงความเจ้าชู้ของตัวเราก็ได้จับปลาสองมือหรือมากกว่านั้น         คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสพาลูกๆ ไปเที่ยววันเด็กมีความสุขอาหารการกินกับสถานที่ท่องเที่ยว 

สุขภาพ            ช่วงนี้ดูแลและเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุดโดยเฉพาะในเรื่องของน้ำหนักหรือความสวยความงามความหล่อ

คนเกิดวันอังคาร
การงาน       มีความละเอียดกับชีวิต มากๆ    รวมถึงการเอาใจใส่ทุกเรื่องในการทำงานอยากให้ผลงานออกมาดี  ทุ่มเททั้งกลางวันและกลางคืน   

การเงิน       ทำทุกอย่างให้ได้ดีมีการเงินเข้ามาตลอดประสบความสำเร็จมีโชคมีลาภตามสิ่งที่ตัวเองตั้งใจและคิด   ช่วงนี้อยากได้ดีทั้งการทำมาหากินและการเสี่ยงโชคไปพร้อมพร้อมกัน

ความรัก     คนโสดมีโอกาสพบรักแบบลับลับไม่เปิดเผยกับคนดังมีชื่อเสียงจึงช่วยกันปกปิดเพราะความพึงพอใจ      คนมีครอบครัวแล้วก็ต้องระวังมือที่สามเป็นที่สุดถ้าไม่อยากให้เกิดปัญหาต้องคอยเอาใจใส่คู่รักจะช่วยลดปัญหามือที่สามได้

สุขภาพ              ช่วงนี้อยากสวยอยากดูดีเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุดปรับเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงรวมถึงการออกกำลังกายจะมีร่างกายที่ดีในวันข้างหน้า คนเจ็บป่วยให้พักฟื้นซักพักเดี๋ยวจะดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน     ทำงานเยอะรวมถึงมีหลายหลายอย่างเข้ามาให้ต้องแก้ไขอยู่ตลอด       บางคนพาครอบครัวไปเที่ยวแต่ก็ต้องนำงานหรือคุยงานไปตลอดทาง    การทำอะไรแข่งเวลาอยู่ตลอด    ช่วงนี้ห้ามใจร้อนเพราะจะทำให้ทุกอย่างติดขัดได้

การเงิน          ช่วงนี้มีสาเหตุต้องใช้จ่ายเยอะรวมถึงความจำเป็นในการลงทุน    มีโอกาสต้องพึ่งสถาบันการเงินรวมถึงการกดบัตรเครดิตนำมาใช้ก่อนเพื่อแก้ไขปัญหาทุกอย่าง

ความรัก          ช่วงนี้มักเอาแต่ใจตัวเองบังคับคนรอบข้างไปหมดต้องลดความรู้สึกบางอย่างที่หงุดหงิดภายในจิตใจปล่อยวางลงไปบ้าง  สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วรวมถึงคนโสดในช่วงนี้อารมณ์เดียวกันเลยต้องระวังความหัวร้อนและคำพูด

สุขภาพ     ระวังฟกช้ำดำเขียวรวมถึงอุบัติเหตุในช่วงนี้สวดมนต์ไหว้พระก่อนเดินทางไปไหนจะดี

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน       ทำอะไรก็ได้ดีมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน    เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งรวมถึงมีสิ่งใหม่ใหม่เข้ามาและเราก็ถนัดทำได้ดีอยู่แล้วจะส่งดวงในเรื่องของอาชีพการงานในตอนนี้    มีโอกาสเดินทางไปสถานที่ปฏิบัติธรรมรวมถึงสถานที่ทันสมัยด้านเทคโนโลยี    รวมถึงห้างดังมีชื่อเสียง

การเงิน       จะได้รับข่าวดีเรื่องของการเงินการทองตลอดเลยช่วงนี้   ค้าขายร่ำรวยได้เงินก้อนใหญ่รวมถึงมีงานเงินเข้ามาแบบไม่คาดคิด      ทำอะไรในช่วงนี้งอกงามเจริญรุ่งเรือง

ความรัก       จะได้รับข่าวดีกับลูกหลาน  บริวาร  รวมถึงคนรัก สำหรับคนมีครอบครัวแล้วมีความสุขในวันเด็กเดินทางไปเที่ยว        คนโสดจะพบรักแบบกะทันหันขณะเดินทางมีคนมาขอเบอร์รวมถึงขอไลน์    บางคนได้คนอายุน้อยกว่า รวมถึงผู้ใหญ่นิสัยเด็ก

สุขภาพ         ดูแลและเอาใจใส่ตัวเองมากที่สุดรวมถึงบางคนใช้ธรรมะเข้ามาเกี่ยวข้องเพื่อที่ทำให้จิตใจมีความสงบความผาสุก     คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน      มีความขยันมากจะทำอะไรแล้วแต่ก็คิดการณ์ไกล  รอบคอบช่างสังเกตรวมถึงจะหยิบจะจับอะไรใหม่ใหม่เข้ามาทดแทนหรือควบคู่กับสิ่งเดิม      ก็มักจะศึกษาสิ่งนั้นให้ดีและถ่องแท้    มีดวงเดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเลรวมถึงเป็นเกาะในช่วงนี้         จะได้งานใหญ่ในอนาคตอันใกล้โดยมีผู้ใหญ่ผิวขาวคอยสนับสนุน

การเงิน       รู้จักใช้รู้จักสะสมรวมถึงการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในช่วงนี้เพื่อทำกำไร     ใครที่คิดขายก็จะสมหวังได้เงินยังมีคนติดต่อเข้ามา   มีโชคลาภจากเลขเอกสารหรือบัตรคิวเสี่ยงโชคได้

ความรัก       คนโสดอยากมีใครสักคนแต่ต้องใช้เวลาสักพักจะพบรักแน่นอน    คนมีครอบครัวแล้ววางแผนอนาคตใช้ชีวิตรวมถึงการมีลูกเพิ่มอีกคนจะได้ดีเพราะลูก

สุขภาพ      ช่วงนี้ต้องระวังภูมิแพ้รวมถึงผื่นคันหากใครมีโรคประจำตัวเดินทางไปไหนต้องพกยาไปกระเป๋าไว้บ้างอาการอาจจะกำเริบได้

คนเกิดวันศุกร์
การงาน          ต้องใจใหญ่ตลอดจะไปไหนก็แล้วแต่ให้ใจถึงใจกว้างจะได้ดีประสบความสำเร็จโดยเฉพาะในเรื่องของการงานจะมีคนติดต่อเข้ามาตลอด     มีงานใหญ่รออยู่   

การเงิน        ช่วงนี้ใช้เงินเยอะมากแต่ก็ได้รับเยอะสูงเช่นเดียวกัน     เดินทางถึงจะได้เงินได้ทอง   มีโอกาสซื้ออสังหาริมทรัพย์รวมถึงข้าวของบางสิ่งบางอย่างที่ถูกใจ    มีโชคมีลาภเสี่ยงโชคได้โดยเฉพาะเลขทะเบียนรถของตัวเอง 

ความรัก            ช่วงนี้คนโสดจะโลเลรวมถึงจะติดต่อพูดคุยสนิทสนมกับใครก็ยังยากในการตัดสินใจ   หรืออารมณ์แปรปรวนเวลามีคู่อยากอยู่คนเดียวเวลาอยู่คนเดียวกลับอยากมีใครสักคน          คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสเดินทางไปเที่ยววันเด็กกับครอบครัวมีความผาสุขรวมถึงโชคดีกับคนรักทำ surpriseให้

สุขภาพ       ช่วงนี้เป็นอะไรก็รักษาหายรวมถึงการดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากที่สุด ระวังท้องผูกท้องเสียหรืออาหารเป็นพิษได้ต้องเอาใจใส่

คนเกิดวันเสาร์
การงาน         มีความรุ่งโรจน์จะทำสิ่งใดในช่วงนี้มีแต่สิ่งที่ดีเข้ามาจะประสบความสำเร็จ   มีชื่อเสียงประกวดอะไรก็มีสิทธิ์ได้รับชัยชนะรวมถึงการเรียนการศึกษาหรือการงานในช่วงนี้มีโอกาสได้รับความรับผิดชอบเพิ่มขึ้นและจะดีมากกับสิ่งที่เกิดขึ้น   จะได้เดินทางไกลโดยไม่คาดคิด

การเงิน       หาได้ตลอดประสบความสำเร็จกับการติดต่อโดยเฉพาะในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์      ค้าขายมีเงินเข้ามาทั้งวัน    รวมถึงได้รับข่าวดีจากทางธนาคารหรือสถาบันการเงิน     ดวงดีกับการเสี่ยงโชคมีโชคมีลาภจากเลขเบอร์โทรศัพท์

ความรัก         มีความสุขกับครอบครัวอาหารการกินอุดมสมบูรณ์รวมถึงมีโชคลาภกับคนรัก          คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนหน้าตาดีมีชื่อเสียงรวมถึงอายุน้อยหรือหน้าเด็ก

สุขภาพ          แข็งแรงมากดูแลตัวเองเป็นพิเศษรวมถึงใครเจ็บป่วยอยู่จะดีวันดีคืนกลับมาเหมือนเดิมทุกอย่างรวมถึงมีโอกาสเปลี่ยนเสื้อผ้าหน้าผมเปลี่ยนสไตล์ในช่วงนี้


อาจารย์ มงคล  รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664