ดวงประจำวันที่ 4 มกราคม พ.ศ.2566

ดวงประจำวันพุธที่ 4 มกราคม  พ.ศ.2566 สีมงคล สีน้ำเงิน  สีเขียว  สีขาว

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด  19008

เลขมงคล  1  9  0
เลขเด่น   0
11  99  00
19 91 90 09 01 10

เลขแปลง
08 80 96 69 06 60 07 70 02 20

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน               ความทะเยอทะยานมีมากขึ้นจะทำอะไรแล้วแต่ตั้งเป้าหมายไว้สูง   จะต้องทำให้ได้มีความพากเพียรและมุ่งมั่นการงานอาจจะต้องแบ่งปันกับหลายส่วนแต่ก็ประสบความสำเร็จช่วงนี้มองเกมส์การงานออก  ว่าจะต้องทำอย่างไรหรือไปทางทิศไหนแต่ต้องทำหรือร่วมลงทุนหรือมีกลุ่มทีมจึงจะสำเร็จ

การเงิน           จะมีเงินเข้ามาก็เพราะใช้คำพูดการเจรจา   อาจจะต้องมีเรื่องของใต้โต๊ะกับผู้ใหญ่บางคนบางท่านที่เรียกร้องผลประโยชน์สักนิดแต่ก็ต้องยอมจ่าย  มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก         ช่วงนี้กิเลสสูงมักอยากมีคู่รวมถึงมีความรักซ้อนได้สำหรับใครโสดมานาน  ระวังพัวพันกับคนมีเจ้าของแล้วทั้งทั้งที่รู้แต่ก็มีความดื้อเหมือนจะเอาให้ได้          คนมีครอบครัวแล้วจะมีโชคลาภกับคนรักให้พูดเพราะเพราะจะได้ดี

สุขภาพ       ระวังเกี่ยวข้องกับอาหารการกินในช่วงนี้ใครมีโรคประจำตัวควรทานยาอยู่เป็นประจำและเอาชนะเรื่องของการกินการทาน  โดยเฉพาะเรื่องแป้งน้ำตาลเบาหวานรวมถึงไต

คนเกิดวันจันทร์
การงาน              อยู่กับความสุขความคิดและวางโครงการในอนาคตทุกอย่างอยากให้เป็นอย่างที่คิดจะมีความรักมีความสุขรวมถึงมีผู้คนเข้ามาในชีวิตเยอะช่วงนี้    ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำงานก็จะมีคนมารักมาชอบรวมถึงมีการสนิทสนม 

การเงิน          ช่วงค่ำๆจะมีคนโอนเงินให้   รวมถึงใครที่ค้าขายจะมีรายได้ดีหลังเย็นไปแล้วให้ขยันและมีความสุขช่วงเช้าเฉื่อยได้ไม่ต้องรีบร้อน   มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก            คนโสดพบรักแน่นอนเพราะมีคนพยายามจะหาให้รวมถึงเป็นพ่อสื่อแม่สื่อ         คนมีครอบครัวแล้วจะมีดวงเดินทางไปเที่ยวทางทิศตะวันตกมีความผาสุกรวมถึงการนอนค้างคืนค้างแรม

สุขภาพ        ระวังการพักผ่อนน้อยรวมถึงการนอนไม่หลับช่วงนี้อาจจะต้องหาอะไรมาข่มจิตใจในความกังวลในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง

คนเกิดวันอังคาร
การงาน         ได้ดีกับคนในครอบครัวรวมถึงญาติพี่น้องจะนำเงินการงานมาให้ตลอดแต่ก็ต้องแบ่งปันกัน     มีงานใหญ่ๆของงตัวเองหรือกับเจ้าของโครงการงานใหญ่ใหญ่     จะได้ทำและก็ประสบความสำเร็จแต่อาจจะต้องมีใต้โต๊ะอยู่บ้างสำหรับใครที่รับงานเอง รับเหมาเองต้องแบ่งปัน  

การเงิน      อยู่ในช่วงวิ่งเต้นเดินเรื่องสถาบันการเงินการทองช่วงนี้ต้องอัดฉีดคนที่เดินเรื่องให้ถึงจะประสบความสำเร็จเรียกว่าได้เป็นหนี้สมหวังดังใจหมายไม่ว่าจะเป็นการซื้อทรัพย์สินอะไรในช่วงนี้มีความอยากได้สูงแต่ก็ดีเป็นการเพิ่มพูนทรัพย์สินมากขึ้นแต่ต้องขยันนะอย่ามัวเมามากมายเกิน   มีโชคมีลาภดวงดีกับรถป้ายแดงคันแรกที่มองเห็นบนท้องถนน

ความรัก         เสน่ห์แรงมากมากมีคนเข้ามาชอบเยอะรวมถึงเราเองก็หลายใจจับปลาหลายมือเจ้าชู้ที่สุดโดยเฉพาะคนโสด       คนมีครอบครัวแล้วระวังมือที่สามมาจากตัวเราเองต้องรู้จักหักห้ามใจบ้างมิฉะนั้นจะทำให้ครอบครัวเกิดปัญหาได้

สุขภาพ      ช่วงนี้มีแต่กิเลสอยากกินอยากเที่ยว     ใครที่ชอบชู้สาวระหว่างเกี่ยวข้องเรื่องของโรคทางเพศต้องระวังและป้องกันเอาไว้ที่สุด    รวมถึงใครบางคนไปตรวจมะเร็งปากมดลูกรวมถึงเกี่ยวข้องกับการตั้งครรภ์ได้สำหรับใครบางคน

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน             การปรับเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงานสูงจะมีงานใหม่เข้ามารวมถึงการโยกย้ายที่อยู่      บางคนตัดสินใจไปทำงานต่างประเทศ  การเดินทางต่างถิ่นต่างแดนโดยมีคนชักชวนให้ร่วมทำหรือลงทุนให้กล้าตัดสินใจไปเลยจะได้ดีในอนาคต

การเงิน           ช่วงนี้หาได้ตลอดแต่ก็หวังคงความเสี่ยงทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์รวมถึงขายก็ได้จะมีเงินเข้ามา    มีโชคลาภจากบ้านเลขที่

ความรัก        ช่วงนี้ใครที่ไปกันไม่ได้อาจจะต้องมีเรื่องการหย่าร้าง    รวมถึงใครที่อยากจะได้คู่ต่างประเทศมีโอกาสสมหวัง       ช่วงนี้พบรักทางออนไลน์หรือโลกโซเชียลแต่ก็ต้องดูดูให้ดีหน่อยเพราะมักจะเป็นรักระยะสั้นมากกว่ากันคบกันยาวยาว       คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังคำพูดมักสร้างปัญหา

สุขภาพ       ระวังเกี่ยวข้องกับความคิดหรือความอ่อนไหวในช่วงนี้รวมถึงมีโอกาสไปงานอวมงคลหรืองานศพรวมถึงไปเยี่ยมคนเจ็บคนป่วย 

คนเกิดวันพุธกลางคืน 
การงาน             มองหาอะไรที่จะต้องทำให้เราประสบความสำเร็จหรือได้ดี    รวมถึงการมองหางานที่เหมาะสมกับตัวเอง    บางคนขยันมากกำลังทำอะไรเพิ่มขึ้นอีก   หากใครสัมภาษณ์งานอยู่จะประสบความสำเร็จได้งานตามที่ตั้งใจ

การเงิน          เร่งหาเงินให้ทันใช้รวมถึงจะได้เข้ามาด้วยเพียงแต่ต้องทำอะไรเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมยันมืดยันดึกแต่ก็หาได้   มีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก        ระวังการคิดเล็กคิดน้อยแง่งอนกันตลอดในช่วงนี้   ต้องระวังคำพูดและการเรียกร้องความสนใจจะทำให้วิตกรวมถึงอยู่ในความกังวลใจควรหาเวลาไปทำบุญร่วมกัน        คนโสดมีโอกาสพบรักแต่ยังไม่มั่นใจว่าใช่หรือเปล่าเพราะเรายังอยู่ในช่วงคิดมาก

สุขภาพ         พักผ่อนน้อยรวมถึงการนอนไม่หลับหรือมีเรื่องให้ต้องกังวลใจโดยเฉพาะภายในครอบครัวสุขภาพของใครบางคนที่เราเป็นห่วง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน             มีความขยันและความอุตสาหะเป็นพิเศษจะมีการงานเข้ามาตลอดรวมถึงการงานมากกว่าหนึ่งอย่าง     ใครกำลังมองหางานใหม่จะสมหวังจะมีคนช่วยเหลือรวมถึงได้เงินเดือนเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม    ใครที่ทำงานค้าขายอยู่จะมีรายได้ดีในช่วงนี้รวมถึงการทำออนไลน์โลกโซเชียลเข้ามาเกี่ยวข้อง

การเงิน         รู้จักคุณค่าของการเงินมากประหยัดมัธยัสถ์รวมถึงการทำให้มันเพิ่มพูนรายได้ช่วงนี้จะมีการเงินเขามาตลอดโดยเฉพาะผู้หญิงผู้ใหญ่นำมา   มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขใบบิลใบเสร็จเซเว่น โดยเฉพาะผลรวมราคา

ความรัก            การสร้างครอบครัวมีความเป็นปึกแผ่นมั่นคงช่วงนี้มีเกณฑ์ลงทุนอะไรเพื่ออนาคตของคนรักรวมถึงการช่วยเหลือซึ่งกันและกันสำหรับคนมีครอบครัวแล้วจะได้ดี         คนโสดมีโอกาสพบรักกับที่ทำงานหรือลูกค้าจะมีความสนิทสนมมีดวงแต่งงานแบบสายฟ้าแลบเพราะความถูกใจกันและกัน

สุขภาพ           ดูแลและเอาใจใส่ตัวเองมากขึ้นใครเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นเพราะต้องรีบไปทำงานไม่อยากล้มป่วยนอนอยู่นานๆ

คนเกิดวันศุกร์
การงาน          มักอ่อนไหวอยู่กับความฝันของตนเองการคิดโครงการเต็มไปหมดอยากทำอยากได้แต่บางครั้งมัวแต่ฝันไม่ลงมือทำก็อาจจะเป็นไปไม่ได้นะ    ถึงเวลาที่ต้องลงมือกระทำแล้วจะได้ทำให้ความฝันเป็นจริงโดยเฉพาะช่วงต้นปีนี้แหล่ะถือว่าฤกษ์ดีนักหนา

การเงิน            ใจอ่อนและใจบุญมีเรื่องให้ต้องใช้อยู่ตลอดโดยเฉพาะคนในบ้านคนในครอบครัวอยากกินอยากทำอยากได้ก็ต้องตามใจหามาให้กับคนในบ้านตลอด   มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขที่บ้านให้โชคดี

ความรัก          ช่วงนี้มีความสุขและมักจะเกี่ยวข้องกับการกินการทานเจอกันตลอดสำหรับคนรักรวมถึงครอบครัว           คนที่โสดอยู่ต้องใช้คำพูดดีดีในช่วงนี้จะทำให้มีแฟนมีคนรักมีคนเข้ามาสนิทสนมได้

สุขภาพ          ช่วงนี้น้ำหนักขึ้นกินทานเก่ง     ต้องหาเวลาไปออกกำลังกายบ้างแล้วรวมถึงการลดน้ำหนักจะดีเพราะอ้วนเจ้าเนื้อจริงๆ

คนเกิดวันเสาร์
การงาน         กลับมาสู้การทำงาน  แบบจริงจังหลังจากหยุดไปหลายวันช่วงปีใหม่       ต่อไปมีความเพียรพยายามและความอุตสาหะมีความมุ่งมั่นทุกอย่างจะต้องได้ดี      และก็ใจดีจริงๆประสบความสำเร็จทุกอย่างมีความสุข    สำหรับบางคนที่ริเริ่มลงทุนหรือทำอะไรใหม่ใหม่จะได้ดีให้เพียรพยายามสร้างไป

การเงิน         จะได้เงินก้อนใหญ่  มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวันรวมถึงได้โชคจากคนรักหรือช่วยทำมาหากินกัน มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

ความรัก         จะมีความสุขและลงตัวไม่ว่าจะเป็นคนโสดหรือคนมีครอบครัวแล้วก็จะได้ดี     คนโสดพบรักมีดวงแต่งงานหรือมีความสุขในอนาคตอันใกล้จะได้ดี

สุขภาพ         แข็งแรงดูแลตัวเองมากขึ้นคนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นเพราะมีกำลังใจจากคนรอบข้าง


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664