ดวงประจำวันที่ 5 มกราคม พ.ศ.2566

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 5 มกราคม พ.ศ.2566 ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัสบดีเวลา 13:09 – 17:09 น.

สีมงคล  สีส้ม   สีขาว  สีชมพู

เลขไพ่ที่เปิดได้ทั้งหมด  75074

เลขมงคล  7  5  0

เลขเด่น     7
77   55  00
75 57 05 50 70 07

เลขแปลง
74 47 40 04 51 51 71 17 54 54

คนเกิดวันอาทิตย์

 การงาน      ยังคงเป็นวันดีในเรื่องของการงานไม่ว่าจะทำสิ่งใดกันอยู่ มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จแน่นอน   บางคนได้รับเชิญออกรายการทีวีหรือโลกโซเชียล    การลงทุนกิจการเก่าและกิจการใหม่ไปได้สวยมีคนสนับสนุน

การเงิน       ยังถือว่าดวงดีมากมีโชคลาภกับหมายเลขทะเบียนรถ   หากใครไม่มีรถให้มองหาป้ายแดงคันแรกที่เห็นนำเลขทะเบียนมาเสี่ยงโชคได้

ความรัก       มีความสุขช่วยเหลือกันทำทุกสิ่งทุกอย่างให้เจริญรุ่งเรือง   คนโสดพบรักแน่นอนกับคนหน้าตาดีมีชื่อเสียง

สุขภาพ       ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด  ออกกำลังกาย   รักสวยรักงาม   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันจันทร์ 

การงาน         มีโอกาสทำการงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป   รวมถึงการมองหาคนช่วยเหลือ   หากใครที่กำลังมองหาการงานอยู่จะได้งานจะประสบความสำเร็จมีผู้ใหญ่ให้ความเมตตา

การเงิน          รู้จักค่าของการเงินเก็บเล็กผสมน้อยจะได้รับข่าวดีในเรื่องของธนาคาร    มีโชคมีลาภกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชคพระเครื่อง  เลขปี พ.ศ.  หรือรุ่น 

ความรัก         จะได้รับข่าวดีกับลูกหลานบริวาร   รวมถึงคนรัก    คนโสดมีคู่ครองแน่มีคนเป็นพ่อสื่อชักนำให้รู้จักกันในเร็วเร็วนี้

สุขภาพ          ดูแลเอาใจใส่ตัวเองตลอด   แข็งแรง     คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันอังคาร 

การงาน         พยายามจะสู้และอดทนในเรื่องของการงาน    เหมือนถูกบังคับให้ต้องรับผิดชอบ   รวมถึงภาระทุกสิ่งทุกอย่างในเรื่องงาน   ถูกเอาเปรียบจากเพื่อนร่วมงาน   บางครั้งอยากจะออกหรือหางานใหม่   แต่ก็ยังทำให้ได้ดังใจนึกไม่ได้     ก็ร้องเพลงอดทนต่อไป

การเงิน        หาได้ใช้คล่องหากันใหม่เพราะใช้ไปหมดแล้วในปีใหม่ที่ผ่านมา   จะมีโชคลาภดวงดีจากหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

ความรัก       มีเหตุต้องไกลกัน   โดยเฉพาะในเรื่องของการงาน    คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ในที่ทำงานหรือบางคนไม่รักไม่ชอบก็ต้องทนเพราะเป็นหัวหน้า

สุขภาพ         ระวังเกี่ยวข้องกับขาการปวดเมื่อยการเจ็บป่วยที่ขา   

คนเกิดวันพุธกลางวัน

 การงาน       จะได้รับสิ่งที่ดีในเรื่องของการงานมีลูกค้าเข้ามาอุดหนุนตลอดทั้งวัน   หากใครที่กำลังรอการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงานจะได้รับข่าวดี   มีโอกาสเดินทางไกลแบบกะทันหัน

การเงิน       มีโชคลาภดวงดีเกี่ยวข้องกับหมายเลขทะเบียนรถให้โชคและหมายเลขโทรศัพท์พร้อมกันเลยโชคสองชั้น ดวงดีทั้งวันได้รับการเงินการทองจากผู้ใหญ่ให้ความเมตตา

ความรัก       มีความเห็นไม่ตรงกันบ้างช่วงนี้ฉลาดเกินต้องพักสมอง การอ่านความคิเเพราะชอบนำมาใช้แบบผิดๆกับความรักขี้ระแวง  และการเรียกร้องความสนใจ   คนโสดจะพบรักกับชาวต่างชาติที่มาเที่ยวในเมืองไทย

สุขภาพ        ดูแลตัวเองเป็นพิเศษ   แต่ชอบนอนดึกหรือนอนเช้าเลยมัวแต่เล่น YouTube Facebook และ LINE   การพักผ่อนจึงน้อยต้องหาเวลาทดแทน

คนเกิดวันพุธกลางคืน 

การงาน      จะคิดและทำสิ่งใดในเรื่องของการงานขอให้เชื่อมั่นในตนเองไปเลย  จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะความสามารถในอนาคต   รวมถึงการซื้ออสังหาริมทรัพย์เพิ่มขึ้นสำหรับบางคน

การเงิน      วันแห่งโชคดี ดวงดีมีคนโอนเงินให้ทั้งวันและการติดต่อซื้อขายแลกเปลี่ยนสิ่งใดมีกำไรแน่สำหรับคนที่ทำงานเกี่ยวกับการขาย    มีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชค

ความรัก     ถึงแม้จะคิดเล็กคิดน้อยกันอยู่เป็นประจำแต่ก็เพราะความรักและเป็นห่วง   คนโสดจะพบรักกับคนมีฐานะที่ดีมั่นคงเข้ามาในชีวิตในอนาคตอันใกล้

สุขภาพ       ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อโดยเฉพาะบ่าและหัวไหล่    ให้นอนพักหรือเกี่ยวข้องกับการนวด  จับเส้น  รวมถึงการกินยาคลายเส้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน     มีการเดินทางก่อนเลยในเรื่องของการงาน  จะติดต่ออะไรกับใครมีคนอายุน้อยคอยช่วยเหลือได้โดยเฉพาะในเรื่องของการงาน     มีการแข่งขันสูงบ้างแต่เราจะสู้กับเขาได้

การเงิน        ช่วงเย็นไปแล้วรับทรัพย์ในเรื่องของการเงินมาก     มีโชคลาภดวงดีเกี่ยวข้องกับบ้านเลขที่ให้โชค

ความรัก       ช่วยเหลือกันสร้างเนื้อสร้างตัวสร้างฐานะให้ดีขึ้นมากกว่าปีก่อนก่อนที่ผ่านมา    คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงาน   กับคนอายุน้อยกว่า

สุขภาพ        ระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้และระบบทางเดินหายใจ   โดยเฉพาะคนมีโรคประจำตัวอยู่แล้วต้องดูแลเป็นพิเศษ

คนเกิดวันศุกร์ 

การงาน         อะไรก็ต้องสู้ในเรื่องของการทำงานหลังติดฝา  ชีวิตมีหนทางเดียวที่ต้องเลือกสู้เท่านั้น   แต่ไม่ต้องกังวลงานกลับเข้ามามากมีพรสวรรค์นำมา

การเงิน        คำพูดจะสร้างการเงินให้ได้มหาศาล  ชมคนเท่านั้นเงินก็มาแล้ว   มีโชคลาภดวงดีจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชคมีโอกาสเปลี่ยนโทรศัพท์เครื่องใหม่

ความรัก       ถึงแม้จะคิดมากแต่ก็ห่วงใยคนรักที่สุด   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว  จะเข้ามาในชีวิตเร็ว ๆ นี้

สุขภาพ        พักผ่อนน้อยมีปัญหาเรื่องของสายตา   การเจ็บป่วยปวดตา   หรือการตัดแว่นสายตา

คนเกิดวันเสาร์ 

การงาน       เรียกว่ามีงานเข้าตลอดทั้งวันดวงดีเป็นพิเศษหยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปทุกอย่าง  แต่ต้องนอนดึกและตื่นเช้ามืดจะประสบความสำเร็จมีคนคอยช่วยเหลือ มีชื่อเสียงโด่งดังได้ออกรายการทีวีรวมถึงโลกโซเชียลในอนาคต

การเงิน       มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน   รวมถึงการเงินก้อนใหญ่มาจากงานใหญ่  มีโชคลาภจากวันเดือนเกิดปีพ.ศ.ของคนรัก  

ความรัก      มีความสุขช่วยเหลือกันสร้างฐานะให้มีความมั่นคงรวมถึงการ กลับตัวกลับใจไม่มัวเมา   การให้อภัยซึ่งกันและกันสำหรับคู่รักบางคู่     คนโสด มีคู่ครองแน่นอนจะมีผู้ใหญ่มีฐานะการเงินและเป็นคนอยู่ใกล้ตัว มารักมาชอบ

สุขภาพ      พักผ่อนน้อยต้องหมั่นดูแลตัวเองชดเชยในเรื่องของการนอน การพักผ่อนให้มาก ๆ  คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นในอนาคต

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664